Du học Singapore

Du học Singapore chương trình Cử nhân du lịch khách sạn nhận bằng cấp từ Đại học Wolverhampton

Thứ hai 20/01/2014 | 20:33 PM

Cao đẳng SHRM là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore. Đây là một trong số ít học viện tại Singapore kết hợp cùng trường đại học quốc tế Wolverhampton, Anh Quốc để đào tạo chương trình cử nhân chuyên nghiệp về ngành du lịch khách sạn. Tại Cao đẳng SHRM, sinh viên theo học cử nhân năm thứ ba sẽ được nhận bằng của Đại học Wolverhampton sau khi tốt nghiệp.

Du lịch khách sạn là một trong những ngành có mức tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế thế giới hiện nay. Ở cao đẳng SHRM, trường chủ động tạo lập những mối liên kết chặt chẽ với các công ty đối tác trong ngành để xác thực và cập nhật tính thực tế của các chương trình học. Chương trình của trường được thiết kế chuyên biệt nhằm đảm bảo các sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được làm việc cao trong ngành.

Tổng giám đốc công ty Hằng Lương cùng với đại diện Cao đẳng SHRM

Tổng giám đốc công ty Hằng Lương cùng với đại diện Cao đẳng SHRM

Nhân dịp năm mới công ty du học Hằng Lương xin gửi đến quý phụ huynh, sinh viên học sinh chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân”. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng trong dịp năm mới cho tất cả khách hàng đến với công ty Hằng Lương trong dịp xuân 2014 này. Khách hàng đến tư vấn du học từ 13/01/2014 đến 28/02/2014 tại Hằng Lương sẽ nhận ngay lì xì sau khi tư vấn với các chuyên viên tư vấn

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Là trường duy nhất của du học Singapore hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa trường SHRM với các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Năm 2 hoặc năm 3 tại cao đẳng SHRM

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc ở một số lĩnh vực: Khách sạn, Khu nghỉ mát, Mô hình tàu du lịch hạng sang, Hàng không, Nhà hàng, Bars và Câu lạc bộ, Sản xuất và Dịch vụ thực phẩm, Khu vui chơi giải trí, Sự kiện thể thao, Công ty quản lý sự kiện, Hội nghị và Họp báo, Văn phòng du lịch, Giáo dục, Huấn luyện và Tư vấn…..

Chương trình Cử nhân Quản lý du lịch khách sạn nhận bằng của Đại Học Wolverhampton

Trường Đại Học Wolverhampton cung cấp chương trình Cử Nhân (Danh Dự) Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế ở Singapore thông qua trường cao đẳng SHRM. Chương trình này được thiết kế như một chương trình chuyển tiếp lên Cử Nhân năm cuối dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn tại cao đẳng SHRM hoặc đạt được những chứng chỉ tương đương.

Chương trình đươc xây dựng và cấp bằng bởi trường Đại Học Wolverhampton. 50% các môn học được giảng dạy bởi các giảng viên của trường Đai học. Những giảng viên của cao đẳng SHRM sẽ được phân công như người hướng dẫn và thực hiện những lớp hướng dẫn thêm cho sinh viên.

Cử Nhân (Danh Dự) Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế là chương trình chuẩn bị cho sinh viên đảm nhận vai trò quản lý trong ngành du lịch khách sạn quốc tế đang bùng nổ. Qua chương trình này, sinh viên sẽ được truyền đạt các kiến thức chuyên ngành và phát triển những kỹ năng hỗ trợ sinh viên trong việc lập kế hoạch và quản lý nguồn tài nguyên cũng như nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Hình ảnh sinh viên trường Cao đẳng SHRM

Hình ảnh sinh viên trường Cao đẳng SHRM

Sinh viên sẽ được trang bị để làm việc trong ngành du lịch khách sạn và chuẩn bị cho sự nghiệp quản lý với những cơ hội làm viêc trên khắp thế giới.

Đây là chương trình đại học đầu tiên được trao giải Corpus of Management Excellence. Chương trình này cho phép được tuyển thẳng vào những cơ quan chuyên môn quốc tế trong ngành: Học viện Du lịch và Học viện Quản lý Khách sạn Anh.

Đến với du học Hằng Lương chuyên dẫn đầu trong  lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Cao đẳng SHRM tại  Việt Nam Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Singapore

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Singapore

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Singapore

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: