Du học Singapore

Du học Singapore chương trình chứng chỉ ngắn hạn marketing của Học viện MIS

Thứ tư 26/03/2014 | 11:19 AM

Giới thiệu Học viện MIS

Học viện Marketing Singapore  (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. Đây là tổ chức quốc gia của Singapore về Sales và Marketing. Hệ thống bằng cấp của Học viện MIS được công nhận rộng rãi , đặc biệt trường là chuyên giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing của du học Singapore

Là tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.

Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997. Đào tạo hơn  50,000 nhà maketing cho Singapore.

Vào năm 2010, Học viện MIS vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm.

Tháng 8/2011 là trường đầu tiên và duy nhất đạt được chứng nhận 4 năm của HỘI ĐỒNG BỔ NHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

Là tổ chức phi lợi nhuận, nên MIS ngay từ đầu đã hỗ trợ tài chính cho sinh viên, mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường tư thục khác.

Học viện đứng đầu về  đào tạo ngành marketing tại Singapore

Học viện đứng đầu về  đào tạo ngành marketing tại Singapore

Quyền lợi của sinh viên Học viện MIS

Là sinh viên của MIS, sinh viên chính thức trở thành hội viên của HIỆP HỘI MARKETING SINGAPORE với các quyền lợi như: miễn phí hoặc ưu đãi khi đăng ký với hơn 110 khóa đào tạo ngắn hạn của MIS và các đối tác về các chủ đề liên quan đến SALES, MARKETING, TRUYỀN THÔNG, QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP, LÃNH ĐẠO, NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÁ NHÂN.

Là sinh viên của Học viện MIS, sinh viên có thể tham gia và sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của SINGAPORE POLYTECHNIC GRADUATES GUILD (SPGG) với mức phí ưu đãi bao gồm: phòng thể thao spa, phòng thư giản karakoe, phòng chờ thư giản có đàn piano, và phòng tự học. Sinh viên yêu thích thể thao có thể tham gia phòng tập thể thao, sân bowling, sân tennis hoặc hồ bơi rộng hơn 25m tại SPGG.

Chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn của Học viện MIS:

The Graduate Diploma in Marketing (GDM): chương trình được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia làm việc, những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong Marketing. Một kết hợp cân bằng của kiến thức tiếp thị sẽ được giảng dạy để chuẩn bị tham gia đáp ứng những thách thức và nhu cầu của một sự nghiệp marketing ngày càng tăng.

Tất cả sinh viên được yêu cầu phải trãi qua một cuộc kiểm tra cuối khoa cho tất cả các môn học vào cuối mỗi học kỳ. Học sinh phải đáp ứng yêu cầu tham gia của ít nhất 90% cho mỗi môn học trước khi họ được coi là đủ điều kiện để kết thúc học kỳ.

Các sinh viên sẽ được phép làm bài kiểm tra bổ sung cho các môn học mà họ đã thất bại trong kì kiểm tra chính. Tuy nhiên , họ sẽ phải thanh toán 1 khoản phí bổ sung để áp dụng cho kì kiểm tra thứ 2.

Sinh viên chỉ có thể học lại 2 lần / môn. Quy định bắt buộc sinh phải hoàn tất chương trình trong vòng ba năm đăng ký, nếu không toàn bộ quá trình học tập trước đó sẽ không được trường công nhận

Học phí: 6,300 / 6 tháng

The Graduate Diploma in Business Management (GDBM): chương trình này được thiết kế để chuẩn bị để sinh viên đạt được lợi thế chiến lược bền vững là một tổ chức kinh doanh và duy trì hiệu quả của nó. Nó nhằm mục đích phát triển tư duy, giải quyết vấn đề và kỹ năng  quyết đoán  được sử dụng trong việc quản lý một doanh nghiệp thành công và làm việc hiệu quả với các tổ chức và các nền văn hóa khác nhau.

Chương trình này là đáp ứng sự quan tâm đặc biệt cho những người khao khát vai trò quản lý cấp trung trong các tổ chức lớn và cho những người có vai trò lãnh đạo trong các tổ chức nhỏ hơn. Nó cũng sẽ được hưởng lợi chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nhân, những người cần các bí quyết trong việc quản lý một doanh nghiệp có lợi nhuận.

Chương trình của Học viện MIS cung cấp khoá học chuyên sâu tập trung vào các chức năng quản lý kinh doanh và cho phép việc thực hành các kỹ năng chức năng chuyên môn và kiến thức.

Vào cuối chương trình, học sinh có thể:

Giải thích các nguyên tắc, khái niệm và kỹ thuật quản lý kinh doanh.

Áp dụng các kiến thức chuyên môn về quản lý kinh doanh của các tổ chức trong cả khu vực tư nhân và công cộng.

Chứng tỏ khả năng để vẽ trên kiến thức chuyên môn được đề cập trong nội dung chương trình.

Học phí: 6,300SGD / 6 tháng

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose