Du học Singapore

Du học Singapore các thông tin mới nhất từ Học viện ERC trong tháng 5/2014

Thứ bảy 10/05/2014 | 08:58 AM

Học viên ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động, sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. Ngoài ra. học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

Du học Singapore hiện nay không còn là xa lạ với các bậc phụ huynh cũng như sinh viên Việt Nam, Singapore với đất nước nhỏ nhưng lài là nơi có sự phát triển bật nhất trong nền kinh tế và phát triển vững chắc nhất. Tất cả nhờ vào sự lãnh đạo giỏi của các chuyên viên kinh tế và các nhà đầu tư sáng suốt, bởi vậy khi nhắc đến Singapore hầu như các bậc phụ huynh điều mong muốn cho con em mình tham dự các chương trinh học về quản trị kinh doanh và các chuyên ngành liên quan về kinh tế để đảm bảo khối lượng kiến thức cũng như cập nhật những thông tin mới nhất và tiến bộ nhất, đây là nền tảng giúp ít cho sinh viên sau khi ra trường và phát triển hơn các bạn bè cùng khóa khi học tại VN.

Học viện ERC có nhiều ưu đãi lớn trong tháng 5

Học viện ERC có nhiều ưu đãi lớn trong tháng 5

Với chuyên ngành chính đào tạo tại học viên ERC là Quản trị kinh doanh, bằng cấp đạt được của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ do 2 trường đại học danh tiếng của Anh Quốc cấp bằng đó là:

- Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

- Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Trường đã được trao hai giải thưởng liên tiếp Queen’s Anniversary cho giáo dục nâng cao, đánh giá sự nỗ lực và thành công vượt bậc của trường.

Đặt biệt, trường đang có chương trình ưu đãi cho sinh viên Việt Nam từ 01/5 đến 30/6/2014 như sau:

1. Miễn S$160.5 (Bao gồm GST) phí đăng kí nhập học

2. Tặng 1 ERC-Tab

3. Miễn phí 1 khóa học ngôn ngữ trị giá 250S$ (Tiếng Hoa, Nhật, Hàn,...)

4. Giảm S$2000 cho sinh viên có GPA>=7.0, Nếu sinh viên có GPA<7.0 thì được giảm S$1000 học phí

5. Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600 (đã hoạt động từ 1/5)

Điều kiện nhận được các ưu đãi trên:

Đóng lệ phí đăng kí trong thời gian 01/5/2014 đến 30/6/2014

Học phí sinh viên thanh toán tối thiểu S$8.000 +7% GST = S$8,560 (không bao gồm học bổng) tính cho các khóa học riêng lẻ các chương trình như: MBA, BBA, ADBA, hoặc English cùng với chương trình học chính.

Riêng đối với chương trình dự bị FCBA : SV phải đăng kí ít nhất 2 khóa Eng + FCBA.

Nếu sinh viên nhập sau đợt khai giảng tháng 5/2014 thì phải đóng phí đặt cọc Booking fee trước 30/6/2014 (Anh văn: S$4,280; FCBA: S$4,066; Cao đẳng nâng cao -Cử nhân - Thạc sĩ: S$4,280)

Ghi chú: tất cả học bổng sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối của khóa cuối. Học phí nếu có dư thì sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo được gọi là booking fee và không được hoàn lại

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose