Du học Philippines

Du học Philippines chương trình ưu đãi của Học viện EV cho các khóa khai giảng tháng 3/2014

Thứ ba 18/02/2014 | 09:12 AM

Ngày nay  tiếng Anh là 1 yếu tố quan trọng giúp  khẳng định thêm sư thành công cho mỗi người. Nhưng rõ ràng, trong thời đại ngày nay, khi mà cả thế giới đang hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì tiếng Anh đã trở thành công cụ để giúp con người tiến gần đến sự thành công hơn. Nhưng trình độ ngoại ngữ của sinh viên Việt Nam còn kém, vì trong nhà trường việc giáo dục ngoại ngữ còn khó khăn, vì thiếu giáo viên hoặc hạn chế do cơ sở vật chất thực hành không có, cho nên mặc dù được làm quen khá sớm với tiếng Anh nhưng có bao nhiêu sinh viên ra trường có thể giao tiếp được bằng tiếng anh?

Với những khóa anh văn ngắn hạn chất lượng, Học viện EV của du học Philippines đã và đang đào tạo 1 số lượng đông đảo học sinh, sinh viên và cả những người đang đi làm hoặc có ý định định cư tại nước ngoài những chương trình anh ngữ hiệu quả. Để hỗ trợ cho những sinh viên có điều kiện nhập học trong tháng 3/2014 thì Học viện EV đang có chính sách miễn phí ghi danh, chương trình được cập nhật như sau:

- Đối tượng: cho tất cả sinh viên

- Khóa học: tháng 3

- Ưu đãi: miễn 100% phí ghi danh trị giá 100USD

- Thời gian đăng kí: trước 28/02/2014

- Điều kiện: sinh viên đăng kí ít nhất khóa 12 tuần

Đặc biệt, sinh viên đăng kí trước 28/02/2014 sẽ được tham gia chương trình “Hái lộc đầu xuân” cùng công ty du học Hằng Lương, với những giải thưởng tiền mặt từ 1-3,000,000VND.

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan Học viện EV

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan Học viện EV

Hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của Học viện EV:

Danh tiếng của Học viện EV được thiết lập vững chắc trong khu vực, vì trường là một trong những học viện Anh ngữ thành lập đầu tiên ở Thành Phố Cebu, Philippines tính từ năm 2002. Học viện EV ngày nay là học viện tốt nhất ở đây khi đề cập đến chương trình và hiệu quả nhờ có hệ thống SPARTAN chuyên biệt và đội ngũ lãnh đạo toàn diện. Học viện tiếng Anh tại Học viện EV được cấp phép và công nhận cấp phép bởi BIR (Cục nhập cư) và TESDA (Lãnh đạo cục phát triển kỹ năng và phát triển chuyên ngành).

 Thông điệp của EV là THÀNH CÔNG VÀ NỖ LỰC. Đó là lý do tại sao Học viện EV trước hết tập trung vào kết quả và cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu cao cấp. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là muốn nâng cao các kỹ năng hiểu và diễn đạt bằng tiếng Anh, EV là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chương trình của Học viện EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm thi TOEIC và IELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài. Ngoài việc được nâng cao tiếng Anh một cách đáng kể và Cebu được biết đến là thiên đường thiên nhiên cũng như là một trong những đảo đẹp nhất của Philippines, ở Học viện EV, bạn còn có cơ hội tận hưởng và hòa mình vào những lễ hội văn hóa truyền thống của người Philippines, giúp bạn mở mang nhận thức và trở nên yêu hơn con người họ.

Tìm hiểu về học phí của Học viện EV:

Phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

1

1,450

2,900

4,350

5,800

7,250

8,700

2

1,330

2,660

3,990

5,320

6,650

7,980

3

1,270

2,540

3,810

5,080

6,350

7,620

Văn Phòng đại diện ủy quyền của hầu hết các trung tâm anh ngữ tại Philippines

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của hầu hết các trung tâm anh ngữ tại Philippines tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Philippines nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Philippines. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm : 

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: