Du học Philippines

Du học Philippines chương trình luyện thi IELTS cùng Học viện EV

Thứ bảy 08/03/2014 | 09:02 AM

Học viện EV được vận hành theo hình thức Sparta (hình thức quản lý quân đội) với mức độ quản lí nghiêm ngặt, và đội ngũ lãnh đạo toàn diện. Đặc biệt giúp học sinh nâng cao kĩ năng Nghe và Từ vựng khá hiệu quả. Do đó nếu mục tiêu của bạn là muốn nâng cao các kỹ năng hiểu và diễn đạt bằng tiếng Anh thì Học viện EV là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi du học Philippines.

Sinh viên đến học tại EV từ khắp châu Á với cùng một lý do: Nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể trong một vài tuần hoặc một vài tháng. Chương trình của EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm TOEIC và IELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi đi du học, du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài

1. Thời gian học từ 9 giờ/ngày

Tùy theo mô hình đào tạo của từng trường và tùy thuộc vào chương trình đăng kí mà sinh viên có thời gian học 1 ngày khoảng 9 giờ. Với thời lượng học như thế thì sinh viên dễ dàng nâng cao khả năng anh ngữ của mình 1 cách nhanh chóng.

2. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Học viện EV có cơ sở vật chất hiện đại vào bậc cao nhất nhì trong khu vực. Campus của trường là tòa building lớn được phân chia hợp lí giữa các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ, phân chia khu giảng đường và khu kí túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi

Đặc biệt tại cantin, các đầu bếp luôn biết cách thay đổi khẩu vị cho sinh viên có thể ngon miệng sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, các dịch vụ giặt ủi, dọn phòng luôn được nhà trường đảm bảo tối thiểu 3 lần/tuần miễn phí.

Khuôn viên ký túc xá Học viện EV

Khuôn viên ký túc xá Học viện EV

3. Chương trình học đa dạng, hợp lí

Để phục vụ cho các học viên với các trình độ khác nhau, Học viện EV cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên làm bài kiểm tra năng lực trước khi nhập học  để xếp lớp. Tùy vào trình độ khác nhau mà học viên được chia ra ở lớp khác nhau. Việc này đảm bảo cho sinh viên học đúng khả năng của mình, tránh trường hợp tạo áp lực cho sinh viên trong quá trình học. Để sinh viên có thể thoải mái học tập lâu dài, mang lại hiệu quả tốt nhất cho các kì thi chính thức.

Trường đa dạng các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, IELTS …tập trung vào tất cả các kĩ năng học viên.

4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với tiết học 1:1 thì trình độ giáo viên rất quan trọng. Chính vì thế mà yêu cầu của các trường đối với việc tuyển dụng giáo viên rất khắc khe, các giảng viên phải có bằng cấp chuyên môn(Licensure Examination for Teacher), thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kì thi tuyển khác. Đồng thời các giảng viên phải luôn tham gia các lớp bồi bổ năng lực giảng dạy và test kiểm tra hàng tháng dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm.

5. Môi trường anh ngữ 24/24

Tất cả các trung tâm anh ngữ đều áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 cho học viên. Đặc biệt với sự xáo trộn về quốc tịch: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn.

Với các ưu điểm trên, ngày càng nhiều các học viên tin tưởng tìm đến Philippines để cải thiện năng lực anh ngữ của mình.

Chương trình học : TOEIC - TOEFL - IELTS – ESP

Single

 

4 weeks

8 weeks

12 weeks

16 weeks

20 weeks

24 weeks

Phòng 1 người

USD 1,530

USD 3,060

USD 4,590

USD 6,120

USD 7,650

USD 9,180

Phòng 2 người

USD 1,410

USD 2,820

USD 4,230

USD 5,640

USD 7,050

USD 8,460

Phòng 3 người

USD 1,350

USD 2,700

USD 4,050

USD 5,400

USD 6750

USD 8,100

Phí trên đã bao gồm tiền học phí + ký túc xá. Chưa bao gồm những lệ phí khác

Văn Phòng đại diện ủy quyền của Học viện EV tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của Học viện EV tại Việt Nam nói riêng và các trung tâm anh ngữ uy tín khác ở Philippines nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Philippines, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Philippines. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm :

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose