Du học Philippines

Du học Philippines chương trình Cao đẳng TESOL

Thứ sáu 29/08/2014 | 10:45 AM

Một thực tế khá phổ biến ở Việt Nam đó là người học tiếng Anh sử dụng nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng hiệu quả sử dụng lại rất hạn chế. Có nhiều nguyên nhân gồm cả khách quan và chủ quan, tuy nhiên có một nguyên nhân cơ bản và xuyên suốt đối với hầu hết các học viên đó là phương pháp giảng dạy của giáo viên dạy tiếng Anh còn quá truyền thống và bị động dẫn đến việc học viên học được nhiều mà không sử dụng được bao nhiêu.

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính quy và không chính quy) tuy nhiên trong số đó rất ít giáo viên có phương pháp và kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.

Học viện EVAcademy đào tạo chứng chỉ Cao đẳng sư phạm Anh văn quốc tế TESOL

Học viện EVAcademy đào tạo chứng chỉ Cao đẳng sư phạm Anh văn quốc tế TESOL

Vì lý do đó, Học viện EVAcademy đã tổ chức những khóa học đặc biệt đào tạo chứng chỉ Cao đẳng sư phạm Anh văn quốc tế TESOL nhằm đào tạo nên những giáo viên Tiếng Anh đẳng cấp quốc tế. TESOL (Teaching English to Speakers of Other Language) là khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng sư phạm tiên tiến nhất cho các giáo viên, giảng viên ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng. Khóa học là một phần không thể thiếu đối với các giáo viên, giảng viên Tiếng Anh muốn hoàn thiện nghiệp vụ, chuyên môn của mình, đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của người học.

Các khóa học chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh EV được thiết kế để xây dựng sự tự tin trong việc cung cấp những bài học vui nhộn, sáng tạo và thú vị trong một lớp học ngoại ngữ. EVAcademy mong muốn phát triển sự hiểu biết của học viên về phương pháp giảng dạy và học tập trong lĩnh vực này và để tối đa hóa các kinh nghiệm giảng dạy và học tập. Khóa học này mong muốn tạo ra những giáo viên có thể hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập chứ không chỉ là những người “truyền đạt kiến thức” thông thường.

Sau khi hoàn thành khóa học, giáo viên thực tập sẽ có thể:

- Xác định lý thuyết ngôn ngữ học và phương pháp giảng dạy và các thành phần của giáo trình

- Thu hút học sinh trong các bài học lấy người học làm trung tâm và giao tiếp

- Tạo kế hoạch bài học chặt chẽ và hiệu quả

- Áp dụng nguyên tắc và thực tiễn của quản lý lớp học tốt

- Dạy nghe, nói, phát âm, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng

- Dạy sử dụng trò chơi, âm ​​nhạc, kịch, TPR, và C.A.L.L

Để tham gia khóa học Cao đẳng TESOL tại Học viện EVAcademy, học viên phải đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào dành cho học viên không phải người bản ngữ:

- Tốt nghiệp đại học và nộp bản sao của bảng điểm Đại học

- Đạt điểm IELTS 7.0

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose