Du học Philippines

Du học Philippines cập nhật mới nhất chương trình ưu đãi của EV trong năm 2014

Thứ ba 21/01/2014 | 15:15 PM

Có lẽ trong quá khứ chưa có ai dám nghĩ rằng tiếng Anh là 1 yếu tố quan trọng để khẳng định thành công. Nhưng rõ ràng, trong thời đại ngày nay, khi mà cả thế giới đang hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì tiếng Anh đã trở thành công cụ để giúp con người tiến gần đến sự thành công hơn. Nhưng trình độ ngoại ngữ của sinh viên Việt Nam còn kém, vì trong nhà trường việc giáo dục ngoại ngữ còn khó khăn, vì thiếu giáo viên hoặc hạn chế do cơ sở vật chất thực hành không có, cho nên mặc dù được làm quen khá sớm với tiếng Anh nhưng có bao nhiêu sinh viên ra trường có thể giao tiếp được bằng tiếng anh?

Giám đốc công ty Hằng Lương cùng đại diện học viện EV

Với những khóa anh văn ngắn hạn chất lượng, Học viện EV của du học Philippines đã và đang đào tạo 1 số lượng đông đảo học sinh, sinh viên và cả những người đang đi làm hoặc có ý định định cư tại nước ngoài những chương trình anh ngữ hiệu quả. Để hỗ trợ cho những sinh viên có điều kiện nhập học trong tháng 3/2014 thì Học viện EV đang có chính sách miễn phí ghi danh, chương trình được cập nhật như sau:

-          Đối tượng: cho tất cả sinh viên

-          Khóa học: tháng 3 trở lên

-          Ưu đãi: miễn 100% phí ghi danh trị giá 100USD

-          Thời gian đăng kí: trước 28/02/2014

-          Điều kiện: sinh viên đăng kí ít nhất khóa 12 tuần

Và đặc biệt, sinh viên đăng kí trước 28/02/2014 sẽ được tham gia chương trình “Hái lộc đầu xuân” cùng công ty du học Hằng Lương, với những giải thưởng tiền mặt từ 1,000,000-3,000,000VND.

Khuôn viên học viện EV

Hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của Học viện EV nhé:

Trường nằm cách sân bay Cebu chỉ 5p đi bộ, cách các trung tâm mua sắm sầm uất của thành phố chỉ khoảng 15p, nên sinh viên rất thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích như ngân hàng, thể thao, giải trí, mua sắm

Trường bố trí chỗ ở nội trú cho sinh viên trong khuôn viên trường nên các phụ huynh có con em học ở đây đều an tâm về độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ của học viện EV. Trường luôn chú trọng đến các vấn đề dinh dưỡng, y tế của sinh viên

Chương trình anh ngữ tại Học viện EV được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm (Từ 4 - 8 sinh viên) được thiết kế để học giao tiếp, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1. 1 thầy 1 trò để giáo viên có thể tìm hiểu điểm mạnh và yếu riêng của từng sinh viên và có phương pháp dạy thích hợp nhất. Chương trình anh ngữ tại Học viện EV ngày càng thu hút nhiều sinh viên đến với thành phố Cebu, 1 thành phố biển tuyệt đẹp ở khu vực châu Á.

Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 3 tháng đã lột xác và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hay trong vòng 6 tháng đã có thể học đại học bằng tiếng Anh. Và đó cũng là lý do vì sao số lượng sinh viên quốc tế đến học tiếng Anh và số lượng giáo viên tại Philippines giảng dạy ở nước ngoài ngày càng tăng mạnh.

Học phí tại Học viện Ev được xem là thấp nhất so với những trung tâm khác trong khu vực, nhưng chất lượng thì không hề thua kém. Hãy cùng theo dõi bảng học phí của học viện EV để có quyết định đúng đắn

Phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

1

1,450

2,900

4,350

5,800

7,250

8,700

2

1,330

2,660

3,990

5,320

6,650

7,980

3

1,270

2,540

3,810

5,080

6,350

7,620

Văn Phòng đại diện ủy quyền của hầu hết các trung tâm anh ngữ tại Philippines

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của hầu hết các trung tâm anh ngữ của du học Philippines tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Philippines nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia và Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Philippines. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore và Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du hoc, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay
8. Miễn phí đăng ký kí túc xá
9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh
10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí
11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay
12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia
13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh
14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh
15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: