Du học Mỹ

Du học Mỹ cùng Hằng Lương

Thứ tư 03/12/2014 | 14:15 PM

Du học Hằng Lương là cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, học sinh với các trường phổ thông, đại học tại Mỹ trong nhiều năm qua. Du học Hằng Lương là công ty du học luôn mang đến dịch vụ giáo dục uy tín chất lượng với phương châm “Good Service, Good Education”. Thấu hiểu tâm lý của phụ huynh, học sinh, du học Hằng Lương không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình và mở rộng mạng lưới đối tác nhằm cung cấp lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho học sinh, sinh viên du học Mỹ. Hiện tại, du học Hằng Lương là đại diện tuyển sinh của 44 trường Phổ thông nội trú, 21 trường Phổ thông bán trú và 24 trường Đại học trải dọc nước Mỹ.

65 trường Phổ thông mà Hằng Lương đại diện là trường tư thục với cơ sở vật chất tiện nghi và chất lượng đào tạo cao. Theo thống kê, trung bình 95% học sinh tốt nghiệp sẽ chuyển tiếp lên Đại học, tất cả các trường đều có chương trình học nâng cao như AP, Honors kết hợp cùng các hoạt động thể thao, nghệ thuật, ngoại khoá, từ thiện,... với sĩ số khoảng 10 học sinh một lớp.

Hằng Lương là đại diện cho các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ

Hằng Lương là đại diện cho các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ

Trường phổ thông tư được chia thành 2 nhóm: Nội Trú và Bán Trú

Trường Nội trú (Boarding high school) thường được đặt ở vùng ngoại ô hoặc xa trung tâm để có đủ điều kiện xây dựng cơ sở vật chất như Ký túc xá,  sân bóng đá, sân goft, tennis, nhà hát, studio, bể bơi,.... Học sinh sẽ ở tại trường 24/24 cùng sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên, tư vấn viên, được tham gia đầy đủ các hoạt động thể thao và ngoại khoá ngay trong trường. Cùng sự tập trung cao độ vào học tập và hoạt động, học sinh trường phổ thông nội trú thường giành được kết quả cao từ điểm học đến việc hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo cần thiết.

Trường Bán trú (Day high school) là sự lựa chọn phổ biến của du học sinh quốc tế bởi tính trải nghiệm văn hoá cũng như sự tự do hơn so với trường Nội trú. Du học sinh quốc tế sẽ được Hằng Lương và nhà trường thu xếp ở cùng nhà dân bản xứ và đến trường bằng xe buýt. Trường bán trú có thể được đặt tại trung tâm hoặc ngoại ô các thành phố lớn, tuy xét về cơ sở vật chất thường không bằng trường Nội trú nhưng những trải nghiệm được sống cùng gia đình bản xứ lại mang lại cho du học sinh trải nghiệm, kinh nghiệm ứng xử và phát huy tính độc lập của bản thân.

Học sinh hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin học tại các đối tác của Hằng Lương. Nhiều trường có hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh chưa đủ điều kiện học trực tiếp. Cũng như có chương trình nâng cao (AP hoặc Honors) cho học sinh xuất sắc.

24 đối tác Đại học của Hằng Lương bao gồm cả trường Công lập và trường Tư, với gần 200 lựa chọn chuyên ngành từ bậc Cử Nhân đến Thạc Sĩ, từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Thiết kế, Y dược hay Nghệ thuật, Âm nhạc,... Nếu bạn muốn chuyển tiếp từ 2 năm cao đẳng cộng đồng lên năm 3 Đại học, Hằng Lương hoàn toàn có thể hỗ trợ và tư vấn trường phù hợp.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose