Du học Mỹ

Du học Mỹ các cơ sở của FLS International (phần cuối)

Thứ hai 24/11/2014 | 16:04 PM

Trong bài “các cơ sở của FLS International phần 2” trước, du học Hằng Lương và các bạn học sinh, sinh viên yêu thích du học Mỹ đã cùng nhau tìm hiểu về 2 cơ sở  của FLS Internationaltrường Đại học công nghệ Tennessee Tech Universitytrường Đại học Lock Haven. Qua đó, chúng ta thấy rằng ngoài chương trình học thú vị và những hỗ trợ sinh viên tốt nhất, 2 cơ sở này còn rất gần các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Mỹ. Điều này giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị khi du học Mỹ tại các cơ sở của FLS International. Trong bài này, du học Hằng Lương tiếp tục chia sẻ với các bạn các cơ sở của FLS International.

5. FLS Boston Commons

Trung tâm Boston toạ lạc ngay trung tâm thương mại, từ Boston Common nhìn ra là công viên và vườn công cộng nổi tiếng của thành phố. Rất thuận tiện khi đi từ trung tâm đến Đường Mòn Tự do lịch sử và Beacon Hill. Gần đó là khu phố tài chính nhộn nhịp, trung tâm Chính phủ và khu nhà hát với vô số lựa chọn cho ăn uống và giải trí.

FLS Boston Commons

FLS Boston Commons

Dễ dàng đến với những địa điểm văn hoá thu hút, phố ăn uống và mua sắm

Với hệ thống tàu điện ngầm rộng lớn ngay phía dưới trường, sinh viên chỉ mất vài phút để đến Quảng trường Havard, Fenway Park và Newbury Street và các địa điểm văn hoá và mua sắm. Các bãi biển của Gloucester và cảnh quan nông thôn của New Hampshire và Vermont đều nằm cách đó khoảng 1 giờ đi từ trung tâm thương mại của Boston.

Được bao quanh bởi những trường Cao đẳng và Đại học có uy tín

Ngôi nhà của các trường đại học có uy tín và nổi tiếng như Harvard, MIT, Cao đẳng Boston và Đại học Boston, Boston là chủ nhà của số lượng sinh viên đại học lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới. Trở thành thủ đô văn hoá, kinh doanh và giáo dục của New England, Boston có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như Bảo tàng Mỹ thuật, Khu chợ Faneuil Hall, thư viện và bảo tàng tổng thống John F. Kennedy.

Tuyển sinh

Boston Commons mang đến 1 bầu không khí thân thiện chào đón các sinh viên đến từ châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và xa hơn nữa. Trung bình tuyển khoảng 100 sinh viên trong suốt cả năm, với quy mô lớp học nhỏ để khuyến khích sự tương tác giữa các sinh viên.

Các hoạt động phổ biến

Những bữa ăn tối của các quốc gia, câu lạc bộ đối thoại, tour du lịch Harvard, cửa hàng mua sắm, xem phim buổi tối, tour du lịch Fenway Park, bowling, Công viên giải trí Six Flags, và thăm thành phố New York.

Các chương trình đào tạo của FLS:

- Anh ngữ chuyên sâu

- Anh ngữ học thuật

- Anh ngữ tổng quát

- Anh ngữ vào kỳ nghỉ

- Luyện thi GMAT

- Luyện thi SAT

- Luyện thi TOEFL

- Tiếng Anh thương mại cao cấp

- Hội trại nhảy hip-hop

- Khám phá Boston

- Khám phá mùa hè Boston

Lựa chọn chỗ ở

- Ở cùng người bản xứ homestay

- Nhà khách quốc tế

- Nhà ở theo mùa

- Ký túc xá đại học Suffolk

- Ký túc xá cao đẳng Fisher

- Ký túc xá đại học Tufts.

6.  Các cơ sở theo mùa

► Cao đẳng/Đại học FLS Fisher

Cao đẳng Fisher, nằm trong khu di tích lịch sử Back Bay ở Boston, Massachusetts, nơi có truyền thống đáng tự hào qua hàng thế kỷ về sự năng động trong lĩnh vực giáo dục ở Mỹ. Cao Đẳng Fisher nằm ngay góc công viên công cộng nổi tiếng Boston Common, cách vài phút đi bộ từ khu trung tâm FLS Boston Commons.

Không khí nơi đây rất thân thiện chào đón sinh viên đến từ các nước trên thế giới

Không khí nơi đây rất thân thiện chào đón sinh viên đến từ các nước trên thế giới

Từ trường, học sinh, sinh viên có thể đi bộ đến Trung tâm chính phủ Boston, Đường mòn Tự Do nổi tiếng và sông Charles chỉ trong vòng 5 phút. Ngoài ra, học sinh, sinh viên có thể đến Quảng trường Harvard, MIT và Công viên Fenway 1 cách nhanh chóng chỉ trong 10 phút bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Khu Ký túc xá của Cao đẳng Fisher được bảo vệ kỹ lưỡng, nằm trong 1 góc công viên công cộng nổi tiếng, và được xây dựng theo kiến trúc nhà phố thanh lịch đặc trưng của những năm 1900 với các trang thiết bị tiện nghi. Mỗi căn hộ được phân ra cho 2 - 4 sinh viên cư trú. Sinh viên có thể tự do sử dụng các trang thiết bị tiện nghi như phòng TV hoặc phòng giải trí.

Các chương trình đào tạo của FLS

Các chương trình du học tùy theo nhu cầu của sinh viên cho nhóm 10 người hoặc nhiều hơn, và chỉ tổ chức khi có yêu cầu.

- Hội trại luyện thi TOEFL/SAT

- Hội trại nhảy hip hop

- Khám phá mùa hè Boston

► Trường Đại học FLS bang California, Northridge

Nằm trong thung lũng San Fernando thuộc thành phố Los Angeles, CSU Northridge là một trong những cơ sở lớn nhất trong hệ thống rộng lớn các trường Đại học Công lập bang California. Tại đây có hơn 30.000 sinh viên tham dự các khóa tốt nghiệp mỗi năm.

Tham gia vào các chương trình của FLS CSUN, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tận hưởng 1 không gian rộng rãi, 1 môi trường an toàn với các căn hộ rất phong cách. Northridge nằm trong khu vực rất tiện lợi đến tham quan những địa điểm nổi tiếng của miền Nam California, bao gồm Universal Studio, biển Malibu, Hollywood, trung tâm Nghệ thuật Getty và cửa hàng mua sắm Camarillo. Những sinh viên tham gia các chuyến du lịch ở Northridge chắc chắn sẽ được tận hưởng các dịch vụ cơ sở vật chất tuyệt vời, và các chuyến dã ngoại đáng nhớ tại đây.

Các chương trình đào tạo của FLS

Chương trình ngoại khoá tuỳ theo nhu cầu của sinh viên cho nhóm 10 người hoặc nhiều hơn, chỉ tổ chức khi có yêu cầu.

- Hội trại thanh thiếu niên

- Khám phá muà hè California

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose