Du học Mỹ

Du học Mỹ các cơ sở của FLS International (phần 2)

Thứ hai 24/11/2014 | 10:24 AM

Trong bài “các cơ sở của FLS International” trước, du học Hằng Lương và các bạn học sinh, sinh viên yêu thích du học Mỹ đã cùng nhau tìm hiểu về 2 cơ sở của FLS Internationaltrường Cao đẳng FLS CitrusHọc viện FLS Las Vegas. Qua đó, chúng ta thấy rằng ngoài chương trình học thú vị và những hỗ trợ sinh viên tốt nhất, 2 cơ sở này còn rất gần các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Mỹ. Điều này giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị khi du học Mỹ tại các cơ sở của FLS International. Trong bài này, du học Hằng Lương tiếp tục chia sẻ với các bạn các cơ sở của FLS International.

3. Trường Đại học công nghệ Tennessee Tech University (TTU)

Đại học Công nghệ FLS Tennessee Tech University nằm trong Cookeville, 1 thị trấn đang phát triển với dân số 25.000 người, và cung cấp cho sinh viên 1 sự kết hợp giữa nét duyên dáng của thị trấn nhỏ với việc dễ dàng đến với các khu rừng xinh đẹp và chỉ 1 đoạn ngắn lái xe để đến với các khu vực tàu điện ngầm sầm uất. Ngoài Nashville, được biết đến như là thành phố âm nhạc, 1 điểm đến cho người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới, Cookeville còn có các điểm tham quan mang tính biểu tượng như Grand Ole Opry, Thính phòng Ryman lịch sử và Nhà hát Danh vọng quốc gia.

Đại học Công nghệ FLS Tennessee Tech University được xếp hạng trong số "Các trường Đại học Công lập danh tiếng" và là 1 trong các trường Đại học tốt nhất ở miền Nam, theo báo cáo của Master's Category - US News & World.

Đại học Công nghệ FLS Tennessee Tech University

Đại học Công nghệ FLS Tennessee Tech University

Cung cấp nhiều Chương trình Cử nhân và Cao học

Trường được xây dựng tại địa điểm chỉ cách thành phố sôi động Nashville khoảng một giờ lái xe. TTU là một trường đại học tổng hợp, cung cấp 44 chương trình Cử nhân và 20 chương trình lấy bằng tốt nghiệp dựa trên đơn vị học thuật như Kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật & Khoa học và Khoa học nhân văn.

Đại học Công nghệ FLS Tennessee tuyển hơn 8.000 sinh viên đại học và trên 2000 sinh viên cao học. Là trường Đại học công nghệ duy nhất của bang nên TTU thu hút 1 lượng lớn sinh viên ngành kỹ thuật và khoa học.

Chuyên ngành:

Giáo dục, Kinh tế, Kỹ thuật, Liên ngành nghiên cứu, Khoa học máy tính, Nghệ thuật tự do. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Các bằng cấp đào tạo:

Bằng BA, BS, MA, MS, MBA, PhD trong 3 lĩnh vực.

Chỗ ở

Sinh viên có thể ở homestay cùng với người bản xứ hoặc ở ký túc xá.

Khám phá vùng nông thôn Tennessee

Vào cuối tuần, sinh viên có thể đi đến vùng nông thôn xinh đẹp này, đến vườn quốc gia Great Smokey Mountains và vô số các khu vực danh lam thắng cảnh của địa phương như vườn Burgess Falls.

Các chương trình đào tạo của FLS:

- Anh ngữ chuyên sâu

- Anh ngữ học thuật

- Anh ngữ tổng quát

- Anh ngữ vào kỳ nghỉ

- Luyện thi GMAT

- Luyện thi GRE

- Luyện thi TOEFL

- Hội trại phiêu lưu ngoài trời.

4. Trường Đại học Lock Haven

Trường Đại học Lock Haven nằm ở 1 thị trấn nhỏ tại Lock Haven, Pennsylvania, trên bờ biển lịch sử phía Đông của nước Mỹ. Các trung tâm đô thị rực rỡ như New York, Philadelphia và Washington D.C. đều chỉ cách vài giờ lái xe. Lock Haven toát lên hình ảnh về 1 khu vực lịch sử cổ xưa với những con đường rợp bóng cây và những ngôi nhà thời Victoria không thể lẫn vào đâu được.

Những cánh đồng đẹp bao quanh các thị trấn mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống

Những cánh đồng đẹp bao quanh các thị trấn mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống

Nền giáo dục chất lượng cao và phù hợp với từng sinh viên

Trường đại học được xây dựng vào năm 1870 và đã có 1 lịch sử lẫy lừng. Trường được biết đến với chương trình giảng dạy uy tín, và là 1 trong số ít các trường của quốc gia có chương trình học về y dược trong lĩnh vực thể thao. Trường còn là 1 phần của Hệ thống giáo dục cao cấp được công nhận của bang Pennsylvania, và có nhiệm vụ nâng cao các chương trình đào tạo quốc tế. Quy mô tuyển sinh tương đối nhỏ nhằm bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cao, và cá nhân hóa giáo dục.

Tuyển sinh

Lock Haven tuyển khoảng 5.000 sinh viên đại học mỗi năm và 280 sinh viên cao học. Lock Haven tuyển sinh rất ít nhằm đảm bảo các lớp học lấy học sinh làm trung tâm và không giới hạn cơ hội được tận hưởng cuộc sống thú vị trên giảng đường.

Chuyên ngành:

Chuyên viên sức khoẻ, giáo dục, kinh doanh, tâm lý học và khoa học xã hội, truyền thông.

Các bằng cấp đào tạo:

BA, BS, BFA âm nhạc, Thạc sĩ, Thạc sĩ Giáo dục, Thạc sĩ Khoa học Y tế.

Các chương trình đào tạo của FLS

- Anh ngữ chuyên sâu

- Anh ngữ học thuật

- Anh ngữ tổng quát

- Anh ngữ vào kỳ nghỉ

- Luyện thi TOEFL

- Hội trại bóng rổ

Chỗ ở

Sinh viên có thể ở homestay với người bản xứ hoặc ở ký túc xá.

Trải nghiệm cuộc sống thôn quê tại Mỹ

Học viên sẽ được trải nghiệm sự kết hợp giữa 1 môi trường an toàn với nhiều thiết bị tiện nghi trong khuôn viên trường. Những cánh đồng đẹp như tranh vẽ và vẻ dân dã bao quanh các thị trấn mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống thôn quê đặc trưng nơi đây.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose