Du học Mỹ

Du học Mỹ các cơ sở của FLS International

Thứ bảy 22/11/2014 | 11:03 AM

Hãy cùng du học Hằng Lương khám phá các điểm mạnh, điểm đặc biệt, các chương trình học và những thuận lợi của học sinh, sinh viên tại các cơ sở của FLS International khi du học Mỹ nhé!

1. Trường Cao đẳng FLS Citrus

Trường Cao đẳng FLS Citrus được thành lập năm 1915 và là 1 trong những ngôi trường lâu đời nhất California. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên có thể liên thông lên các học viện uy tín khác như UCLA và UC Berkeley để hoàn thành hệ cử nhân. Khu phố cổ Glendora thì mang đến nhiều lựa chọn cho việc mua sắm mà ăn uống. Citrus còn là 1 nơi lý tưởng cho sinh viên bắt đầu khám phá nhiều cơ hội học tập và văn hóa nổi bật khác của California. Trường nằm trong khoảng cách dễ dàng di chuyển đến các bãi biển nổi tiếng của California, núi và sa mạc. Các điểm đến phổ biến tại địa phương bao gồm Disney land, Universal Studios, Hollywood và Beverly Hills. Du học sinh có thể ở homestay với người bản xứ hoặc ở ký túc xá, chung cư.

Sinh viên trường FLS International

Sinh viên trường FLS International

Chuyên ngành phổ biến:

Quản trị kinh doanh, Chuyên ngành y tế, kỹ thuật, tâm lý học, âm nhạc, khoa học sinh học, khoa học xã hội, tư pháp hình sự và thẩm mỹ.

Các bằng cấp đào tạo:

AA, AS. Giấy chứng nhận trong nhiều lĩnh vực dạy nghề như thẩm mỹ, điện tử, điều dưỡng, nhiếp ảnh, và hỗ trợ nha khoa

Các chương trình đào tạo của FLS:

- Anh Ngữ chuyên sâu

- Anh ngữ học thuật

- Anh ngữ tổng quát

- Anh ngữ vào kỳ nghỉ

- Luyện thi TOEFL

- Khám phá California

2. Học viện FLS Las Vegas

Toạ lạc tại trung tâm của địa điểm nổi tiếng thế giới, Học viện FLS Las Vegas được tu bổ và nâng cấp thiết kế phù hợp cho nhu cầu của các sinh viên quốc tế. Khuôn viên được đặt tại vị trí thuận tiện, chỉ cần đi vài bước để đến Las Vegas Strip nổi tiếng, có phòng máy vi tính, phòng sảnh sinh viên và nhà bếp. Các nhà hàng và cửa hàng nổi tiếng cũng rất gần và là khu vực được phục vụ rất tốt vởi hệ thống vận chuyển công cộng Las Vegas.

FLS Las Vegas

FLS Las Vegas

Các hỗ trợ của trường

Có rất nhiều sinh viên hoàn thành các lớp nâng cao của FLS được chuyển sang trường Cao đẳng phía Nam Nevada gần đó. Tuỳ theo lựa chọn chuyển tiếp bao gồm trường Đại học Nevada, Las Vegas và Cao đẳng công lập Dixie ở miền Nam Utah.

Kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo

Las Vegas có vô vàn lựa chọn để giải trí, mua sắm, ăn uống và thư giãn. Ngoài các sòng bạc và khu nghỉ mát nổi tiếng, sinh viên có thể tham quan các kỳ quan thiên nhiên như Grand Canyon và Red Rock Canyon, cũng như các địa danh nhân tạo như Hoover Dam và Lake Mead. Leo núi, cắm trại, trượt tuyết, cưỡi ngựa và các môn thể thao dưới nước là những hoạt động ngoài trời phổ biến của vùng.

Các chương trình đào tạo của FLS:

- Anh ngữ chuyên sâu

- Anh ngữ học thuật

- Anh ngữ tổng quát

- Anh ngữ vào kỳ nghỉ

- Luyện thi TOEFL

- Hội trại nhiếp ảnh

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose