Du học Mỹ

Du học Mỹ - Tổng quan về trường FLS International

Thứ tư 19/11/2014 | 16:30 PM

Hơn 25 năm qua, FLS International được biết đến như là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế khi du học Mỹ.

Với sự kết hợp thành công của đội ngũ giáo viên tận tụy, giáo trình hiện đại và đầy sáng tạo nhằm giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng, học viên FLS hoàn tất chương trình của trường với sự thành thạo và tự tin mới.

Trường FLS International

Trường FLS International

Trung tâm của FLS toạ lạc tại các địa điểm sôi động và hấp dẫn khắp nước Mỹ. Có khi là các thành phố nổi tiếng thế giới như Los Angeles, Boston và Las Vegas hoặc các phố đại học đẹp như tranh tại Lock Haven và Tennessee, FLS mang lại nhiều cơ hội về môi trường cho sự học tập của bạn.

Chương trình của FLS giúp bạn nói tiếng Anh giống như bạn nói tiếng mẹ đẻ thông qua các lớp nghe, nói và thực hành. Bạn có cơ hội ở homestay với người bản xứ giúp bạn có nhiều cơ hội học hỏi và trao dồi tiếng Anh.

FLS International cam kết cung cấp chương trình tiếng Anh hiệu quả và những chương trình giáo dục về văn hóa cho sinh viên quốc tế và luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình học cũng như trong quá trình trải nghiệm tiếng Anh, sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh giúp sinh viên có đủ khả năng chuyển tiếp lên các trường tại Mỹ.

Chương trình của FLS International được chứng nhận bởi ACCET (the Accrediting Council for Continuing Education and Training).

Các chương trình đào tạo của FLS rất đa dạng, phù hợp cho mỗi sinh viên. Với những sinh viên muốn tập trung vào việc học tiếng Anh, FLS có chương trình Anh ngữ chuyên sâu nhấn mạnh vào các kỹ năng tiếng Anh, luyện thi TOEFL, luyện nghe cao cấp và những môn học liên quan khác. Đối với những sinh viên yêu thích kết hợp học tiếng Anh với những chuyến du ngoạn thú vị tại các địa danh lịch sử văn hóa, chúng tôi có chương trình Specialty Tours tại Boston, Las Vegas, Los Angeles, Tenessee và Pennsylvania sẽ giúp các bạn vừa học tiếng Anh vừa được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Không những thế, chương trình Specialty Tours còn cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa học tiếng Anh với các môn đặc biệt như Điện Ảnh, Nhảy và Lướt ván…

Chương trình của FLS giúp các bạn nói tiếng Anh giống như bạn nói tiếng mẹ đẻ

Chương trình của FLS giúp các bạn nói tiếng Anh giống như bạn nói tiếng mẹ đẻ

Hãy cùng học tiếng Anh tại FLS International:

- 6 trung tâm đào tạo nằm tại Nam California, Nevada, Massachusetts, Tennessee, và Pennsylvania được tọa lạc gần những điểm đến du lịch nổi tiếng khắp thế giới của Hoa Kì.

- FLS cung cấp các chương trình giảng dạy đã được chứng nhận, chuẩn bị tốt cho sinh viên liên thông lên đại học hoặc sử dụng tiếng Anh trong bất kỳ môi trường nào.

- FLS cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng kí nhập học vào cao đẳng và đại học miễn phí cho sinh viên của trường.

- Chương trình Chuyển tiếp của FLS mang đến cho sinh viên 1 mô hình đào tạo có cấu trúc giúp tăng cường tiếng Anh thật hiệu quả, bảo đảm trước việc được chấp nhận vào các trường cao đẳng và đại học

- FLS cung cấp chương trình học tiếng Anh đa dạng như chương trình Anh ngữ học thuật, chương trình Anh ngữ chuyên sâu, chương trình Anh ngữ tổng quát, chương trình Anh ngữ vào các kỳ nghỉ, chương trình luyện thi TOEFL, chương trình luyện thi G-mart, chương trình luyện thi GRE, chương trình luyện thi SAT, chương trình tiếng Anh thương mại cao cấp.

- Chương trình English Everywhere độc đáo của FLS sẽ giúp bạn tự tin vận dụng tiếng Anh tại gia đình bản xứ, vào các hoạt động ngoại khóa, âm nhạc và phim ảnh.

- Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại FLS sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập, từ đơn xin nhập học vào FLS cho đến bước chuyển tiếp sang đại học.

- FLS được công nhận bởi ACCET, đảm bảo mang đến bạn các chương trình đào tạo chất lượng cao.

- FLS luôn đáp ứng hiệu quả và nhanh chóng những mong muốn của bạn.

- Các trung tâm của FLS được đặt trong môi trường an ninh. Bạn sẽ tận hưởng các hoạt động thú vị trong khi vẫn đảm bảo được sự an toàn của mình.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose