Du học Malaysia

Du học Malaysia với chứng chỉ CAT tại Cao đẳng quốc tế FAME

Thứ bảy 03/05/2014 | 13:06 PM

Trường Cao đẳng quốc tế FAME ( FAME International College) – tiền thân là Cao đẳng quốc tế FTMS, được thành lập vào năm 1998, tại thành phố Kuching (Malaysia). FAME là từ viết tắt của Finance (Tài chính), Accountancy (Kế toán), Management (Quản lý) và Entrepreneurship (Kinh doanh), cũng là bốn ngành được giảng dạy tại Cao đẳng quốc tế FAME.

Trường tập trung vào sự phát triển chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho sự thành công của các sinh viên không chỉ trong thi cử và sự nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày. FAME có sự tương tác mạnh mẽ giữa các phòng ban, nhân viên và học sinh, đảm bảo sự trao đổi thông tin liên tục, góp phần xây dựng môi trường thoải mái tại Cao đẳng quốc tế FAME.

Cao đẳng quốc tế FAME

Cao đẳng quốc tế FAME

Chứng chỉ CAT: là một trong những chứng chỉ  do ACCA - hiệp hội kế toán công chứng Hoàng gia Anh quốc -  cấp, được quốc tế công nhận và đánh giá cao. Đây là một chương trình nền tảng của kế toán, bước khởi đầu cho những ai muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán. CAT cung cấp cho học viên kĩ năng để thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn mực và trình độ kế toán của các nước phát triển. Chứng chỉ CAT không chỉ chứng nhận về các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế  toán, Tài chính mà còn giúp cá nhân sở  hữu nó có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp cũng như học vấn bằng cách theo học chương trình ACCA.

Chứng chỉ CAT (Certified Accouting Technician) cung cấp cho sinh viên kiến thức nền về tài chính - kế toán và những kĩ năng, kiến thức cần thiết được yêu cầu để thực hiện vai trò hỗ trợ kế toán. Chứng chỉ này được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và được công nhận quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy chứng chỉ CAT tại FAME hoàn toàn được công nhận bởi Cục quản lý chất lượng Malaysia dành riêng cho hệ thống giáo dục của du học Malaysia

Lợi ích khi lựa chọn học chứng chỉ CAT

1. Chứng chỉ CAT là bằng cấp nghề nghiệp có giá trị toàn cầu, công nhận trình độ hành nghề và có thể coi là tấm hộ chiếu quốc tế về chuyên môn trong lĩnh vực tài chính - kế toán - kiểm toán. Bằng CAT được công nhận tại hơn 170 quốc gia.

2. Tấm bằng CAT hành nghề quốc tế được thừa nhận ở Việt Nam giúp bạn dễ dàng có được một công việc tốt ngay khi tốt nghiệp như: Kế toán viên, trợ lí kiểm toán, trợ lí thuế, trợ lí quản trị, quản trị viên và giá thành. Tại Việt Nam, chứng chỉ CAT được các công ty kiểm toán lớn như PriceWaterhouse Coopers, KPMG, Ernst & Young… đặc biệt coi trọng và ưu tiên trong quá trình tuyển dụng nhân sự hàng năm.

3. CAT tạo nền tảng vững chắc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính.Có thể học song song với chương trình đại học và khả năng hoàn tất chương trình chỉ trong 1 năm rưỡi.

4. Cơ hội được chuyển tiếp lên học ACCA :

Hoàn tất 9 môn CAT -> chuyển thẳng lên ACCA và được miễn 3 môn đầu tiênHoàn tất 5 môn đầu tiên -> chuyển thẳng lên ACCA và không được miễn giảm.

5. Cơ hội lấy bằng cử nhân kế toán ứng dụng của ĐH Oxford Brookes Anh Quốc:

Hoàn tất CAT + Module kĩ năng của ACCA + Bài tiểu luận của ĐH Oxford Brookes Anh Quốc.

6. Nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên môn.

7. Chi phí hợp lý.

8. Điều kiện đầu vào:

Học sinh tại Việt Nam, hoàn thành xong lớp 11, điểm trung bình từ 6.0 trử lên và IELTS 5.0 có thể vào học chương trình CAT tại FAME.Trường hợp, những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được kiểm tra tiếng anh đầu vào. Nếu không vượt qua bài kiểm tra, học sinh sẽ tham gia chương trình tiếng Anh dự bị của trường trong 3 tháng.

9. Học phí: Chương trình CAT kéo dài 1,5 năm (18 tháng):

Hoc sinh tham gia chương trình này sẽ đóng phí lần đầu tiên là 9068 RM (bao gồm học phí, phí xét hồ sơ, đăng kí, xử lý visa, phí làm thẻ sinh viên, thư viện, phòng máy tính, bảo hiểm). Trong các lần sau, sinh viên sẽ đóng 3576 RM/mỗi lần (đóng 2 lần).

10. Cơ hội nghề nghiệp

Chứng chỉ CAT có thể mang đến cho bạn một nghề nghiệp xứng đáng. Nhiều sinh viên của trường sau khi tốt nhiệp được tuyển dụng bởi các công ty hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, trong khi một số khác lựa chọn phát triển sự nghiệp bản thân tại các ngân hàng, các công ty bảo hiểm, tài chính.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Hồ Chí Minh – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Cao đẳng FAME tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí  

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại 

13. Nhân viên đến đón tại sân bay  và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: