Du học Malaysia

Du học Malaysia trường Đại học APU nhận bằng kép từ Đại Học Staffordshire

Thứ tư 12/03/2014 | 14:02 PM

Du học Malaysia trường Đại Học Công Nghệ Châu Á Thái Bình Dương (gọi tắt là APU) ( Asia Pacific University of Teachnology & Innovation). Trường được mệnh danh là Đại Học Công Nghệ và Đổi Mới Châu Á, Là học viện Malaysia đầu tiên nhận giải thưởng MSC (Multimedia Super Corridor), Company Status cũng là học viện duy nhất nhận giải thưởng danh giá MSC Asia Pacific ICT hằng năm kể từ năm 1999.

Tại sao chọn học trường Đại Học APU?

Hiện nay có hơn 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 105 quốc gia trên thế giới theo học tại Malaysia, Đại học APU cung cấp một môi trường học tập quốc tế thực sự mà sinh viên có thể chọn học, với hơn 60 chương trình được cung cấp, sinh viên có thể tìm thấy những chương trình thích hợp nhất để theo đuổi học cho sự nghiệp ước mơ, Đại Học APU cung cấp các chuyên ngành đa dạng như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật phần mềm…..

Ngoài ra trường Đại Học APU cung cấp một môi trường học tập quốc tế cho sinh viên, cung cấp bằng cấp công nghệ, đây chính là mục tiêu và cốt lõi chung mà trường Đại Học APU đáp ứng cho du học sinh đang theo đuổi học tại đây, Bên cạnh việc học tại trường Đại Học APU còn thường xuyên mở ra những phương pháp giảng dạy thú vị và sáng tạo dựa trên việc học trong và ngoài lớp để sinh viên có thể mở ra một thế giới của những ý tưởng mới, sáng tạo và phát triển trí tuệ hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa…Trường Đại Học APU có hơn 30 câu lạc bộ xã hội,sinh viên có thể tham gia để có một môi trường học tập vui chơi sinh động và tốt hơn, ngoài việc trường Đại Học APU hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong hoạt động giáo dục còn hỗ trợ cho các bạn trong hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa trong khuôn viên của trường.

PGĐ công ty Hằng Lương cùng đại diện trường Đại học APU tại triển lãm du học Malaysia

PGĐ công ty Hằng Lương cùng đại diện trường Đại học APU tại triển lãm du học Malaysia

Điều đặc biệt chú ý khi theo đuổi việc học trường Đại Học APU sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm việc làm bán thời gian như trợ lý thư viện, trợ lý phòng thí nghiệm kỹ thuật Công Nghệ Thông Tin, Lập trình viên, phát triển đa phương tiện và đại sứ sinh viên tại các Campus của trường.

Đôi nét về trường Đại Học Staffordshire:

Trường Đại Học Staffordshire là một trong những trường đại học hàng đầu vương quốc Anh vượt qua cả đại học Oxford trong việc cung cấp trải nghiệm học tập cho sinh viên tại Anh (dựa trên phân tích của Cơ quan quản lý chất lượng các học viện tại Anh quốc giám định năm 2005).

Trường cung cấp các khóa học được đánh giá cao nhất trong nước về giảng dạy & chất lượng (căn cứ theo QAA Institutional Audits năm 2005).

Trường Đại Học Staffordshire đã được đánh giá là trường tốt nhất bởi các nhà tuyển dụng ngành Khoa Học Máy Tính, bên cạnh đó trường cũng được công nhận 8 lĩnh vực tuân thủ nguyên tắc vận hành theo chuẩn, đưa vào danh sách các trường Đại Học có biểu hiện xuất sắc trong toàn ngành giáo dục tại Anh.

Bằng cách nào có thể nhận được bằng kép trường Đại Học Staffordshire?

Tất cả sinh viên khi đang theo đuổi học tại Đại Học APU và tốt nghiệp tại trường Đại Học APU sẽ được cấp bằng Staffordshire.Trường Đại Học Staffordshire sẽ trực tiếp cấp bằng cho sinh viên.

Trường Đại Học APU tại Malaysia liên kết với trường Đại Học Staffordshire của Anh, Mối quan hệ vững chắc giữa 2 trường là một trong những mối liên kết thành công nhất tại Malaysia, đặc biệt khi cả 2 trường cùng chia sẻ một sứ mệnh là sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp được săn đón nhất.

Chi phí học tập trường Đại Học APU như thế nào?

- Tiếng Anh (07 cấp độ từ căn bản đến nâng cao ): 580 USD/ cấp độ . Áp dụng cho mọi đối tượng Đặc biệt trường có khóa tiếng anh trọn gói dành cho sinh viên muốn đăng ký riêng

- Dự bị Đại Học (12 tháng): 5,770 USD.

- Cao Đẳng ( 24 tháng): 11,800 USD. Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11 và có IELTS 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Đại học APU 

- Cử Nhân (36 tháng ): 20,310 USD đối với khoa Kinh doanh và CNTT; 25,340 USD đối với khoa Kỹ sư. Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.5 

- Thạc sỹ (18 tháng ): 11,170 USD . Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại Học, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và có IELTS 6.5

- Tiến sĩ ( 36 tháng): 15,000 USD. Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Thạc Sỹ có kinh nghiệm làm việc ít nhất 02 năm và có IELTS 7.0

Công ty du học Hằng Lương vinh dự đánh giá cao của Ban Lãnh đạo Đại học APU trong suốt những năm qua , chúng tôi vinh dự nhận danh hiệu “ Top Agency “ có cống hiến và có dịch vụ hoàn hảo cho sinh viên học tại Đại học APU do Hội sinh viên du học tại Đại học APU và Ban lãnh đạo Đại học APU bình chọn .

Song song với nỗ lực đó, vừa qua trong một hội nghị tại Trung Tâm Xúc Tiến giáo dục Malaysia, chúng tôi một lần nữa được Trưởng phòng Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia trực thuộc Lãnh sứ quán Malaysia – Mr Helmy Sulaiman khẳng định “ Công ty du học Hằng Lương là một công ty có uy tín và cống hiến rất nhiều trong viêc hỗ trợ thông tin du học Malaysia đến phụ huynh và sinh viên Việt Nam, đặc biệt tôi đánh giá rất cao việc chăm sóc hỗ trợ của họ cho du học sinh Malaysia”

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Malaysia

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15.Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose