Du học Malaysia

Du học Malaysia trải nghiệm ngành y dược tại Đại học Taylor’s

Thứ sáu 16/05/2014 | 08:53 AM

Đại học Taylor’s là một trong những đại học tư thục hàng đầu của du học Malaysia với chương trình học được công nhận quốc tế và các cơ sở vật chất của trường hiện đại. Trong nhiều năm qua, trường Đại học Taylor’s đã xây dựng nên một hệ thống giáo dục chất lượng cao bao gồm từ bậc dự bị đến bậc tiến sĩ, nhằm đảm bảo sinh viên có được bằng cấp của Đại học Taylor’s ở mọi cấp độ.

Phương châm giáo dục của Đại học Taylor’s là “Mỗi một học viên đều có những tiềm năng lớn để thành công”. Vì thế chương trình giáo dục của trường chú trọng mạnh mẽ đến việc khơi gợi tiềm năng cũng như đề cao sự sáng tạo nổi bật tài năng cá nhân của mỗi sinh viên. Luôn trung thành với triết lí giáo dục của mình, Đại học Taylor’s phát triển hệ thống giáo dục của mình dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên viên có thể hoàn thiện kĩ năng làm việc cũng như thay đổi bản thân của mình ngay trong quá trình học.

Đại học Taylor’s là một trong những nơi đào tạo về y học hàng đầu Malaysia

Đại học Taylor’s là một trong những nơi đào tạo về y học hàng đầu Malaysia

Khoa y dược Đại học Taylor’s là một trong những nơi đào tạo về y học hàng đầu Malaysia. Hằng năm trường đã cung cấp cho hệ thống y tế của Malaysia rất nhiều thầy thuốc xuất sắc cũng như đào tạo thế hệ thầy thuốc có chuyên môn tốt và có tâm với nghề.

Tại sao học y dược tại Taylor’s?

Chương trình giảng dạy lấy trung tâm là bệnh nhân: Trong khi hệ thống y tế đang trở nên tập trung vào con đường lợi nhuận, khoa y Taylor’s luôn mong muốn đào tạo sinh viên của mình trở thành những bác sĩ tương lai với kĩ năng giỏi và có y đức. Giá trị chuyên môn và thực hành y đức luôn là cốt lõi trong quá trình đào tạo của khoa y tại Đại học Taylor’s và luôn được nâng cao trong suốt quá trình hoc. Trường tổ chức những chuyến thực hành thực tế đến nhưng vùng từ thành thị đến nông thôn nhằm làm cho sinh viên thấm nhuần lòng trắc ẩn, lòng tự nguyện cũng như là tinh thần vì cộng đồng của những bác sĩ tương lai.

Sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau về hoàn cảnh, văn hóa và môi trường sống, nhằm mang đến cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc hơn về y tế cộng đồng. Thông qua những bài thực hành thực tế này, sinh viên có thể tiếp xúc với những bệnh nhân thực sự, qua đó có được những kinh nghiệm rất quý báu về chuẩn đoán bệnh và kê toa thuốc

Cơ sở vật chất hàng đầu: Trường có những phòng thực hành rất hiện đại được thiết kế riêng dành cho việc giảng dạy y học. Cơ sở vật chất của trường được chứng nhận bởi Hội đồng y khoa Malaysia và bộ giáo dục Malaysia, qua đó đảm bảo rằng các sinh viên của trường luôn được tiếp xúc với những thiết bị tiên tiến nhất.

- Phòng thí nghiệm giải phẫu: Trong phòng thí nghiệm này, học sinh nắm vững kiến thức cơ bản của cấu trúc cơ thể con người, và có được kinh nghiệm thực hành trong mổ xẻ tử thi để nghiên cứu cơ thể con người. Phòng thí nghiệm cũng cung cấp mẫu vật thật và giả lập của cơ thể con người đã được mổ xẻ và bảo quản cẩn thận, cũng như nguồn dự trữ phong phú của xương khô, xương nguyên bản và xương plastic cho việc nghiên cứu của xương và khớp.

- Phòng thí nghiệm đa ngành: giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tập toàn diện và đạt được sự đánh giá cao đối với sinh lý con người, hóa sinh và vi sinh học ở mức độ phân tử. Cơ sở này giúp kiểm tra nguyên tắc của sinh lý con người dưới hình thức thí nghiệm mô phỏng và thực tế, và có slide kỹ thuật số và thường trực của tất cả các mô của con người và một số kính hiển vi để nghiên cứu về giải phẫu vi, vi khuẩn và virus.

- Phòng kĩ năng lâm sàng : cho phép sinh viên y khoa cải thiện kỹ năng lâm sàng cơ bản và thực hành kiểm tra vật lý và thủ tục thăm bệnh đầu giường để giúp đánh giá, chẩn đoán và quản lý bệnh nhân trong môi trường an toàn và được giám sát chặt chẽ.

- Bảo tàng Giải phẫu học và Bệnh Học: Bảo tàng có bộ sưu tập giảng dạy giải phẫu khác nhau được sắp xếp theo cơ thể con người. Nó cũng trưng bày tổng các mẫu bệnh lý rất quan trọng cho định hướng sinh viên đến bệnh lý phẫu thuật và giúp họ để tương quan những gì họ học trong các bài giảng bằng cách tiếp cận thực hành với mẫu giải phẫu thực.

- Tài nguyên thư viện: Thư viện của khoa y chứa một bộ sưu tập với hơn 20.000 đầu sách và tạp chí về khoa học, toán học, công nghệ, y học, y sinh học và sức khỏe. Học sinh sẽ được truy cập vào các nguồn tài nguyên phương tiện truyền thông có chứa hơn 3.000 cuốn sách y khoa và tạp chí trực tuyến.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: