Du học Malaysia

Du học Malaysia nhận bằng quốc tế tại trường Đại học APU

Thứ năm 03/04/2014 | 15:01 PM

A.P.U được thành lập vào năm 1993. Đại học APU được xếp loại Tier 5 (xuất sắc) trong số các trường đại học uy tín của du học Malaysia. Bảng xếp hạng gồm có 6 Tier, phân loại từ Tier 1 (kém) đến Tier 6 (vượt trội). Đại học A.P.U cũng là học viện Malaysia đầu tiên nhận giải thưởng Multimedia Super Corridor (MSC) Company Status và cũng là học viện duy nhất nhận giải thưởng danh giá MSC Asia Pacific ICT hằng năm kể từ năm 1999, ICT Awards (APICTA) Malaysia (Tổng công ty phát triển đa phương tiện) và giải thưởng Microsoft Imagine Cup…

Đại học APU chuyên đào tạo các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kỹ sư máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Marketing, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh… thu hút sinh viên từ hơn 80 quốc gia tạo nên một môi trường giáo dục mang tính quốc tế. Giúp sinh viên có điều kiện giao lưu văn hóa các nước, học hỏi thêm kinh nghiệm và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Du Học Malaysia, lấy bằng quốc tế.

Đại học APU cung cấp nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên như “Bằng kép” -  sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận 02 tấm bằng từ Đại học APU và Đại học Staffordshire là một trong top 25 trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Đại học APU

Đại học APU

Sinh viên tốt nghiêp năm 1 hoặc năm 2 của đại học có thể chuyển tiếp sang Úc như Đại học Queensland University of Technology, Monash University, University Newcastle,… hoặc chuyển tiếp sang Anh như: Đại học Staffordshire, Northumbria University, Oxford Brookes và nhiều đại học danh tiếng của New Zealand, Canada, châu Âu…

Môi trường học tập hoàn hảo

Trường Đại học APU có hơn 30 câu lạc bộ xã hội, sinh viên có thể tham gia để có một môi trường học tập vui chơi sinh động và tốt hơn, ngoài việc trường Đại học APU hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong hoạt động giáo dục còn hỗ trợ cho các bạn trong hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa trong khuôn viên của trường.

Điều đặc biệt chú ý khi theo đuổi việc học trường Đại học APU sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm việc làm bán thời gian như  trợ lý thư viện, trợ lý phòng thí nghiệm kỹ thuật Công Nghệ Thông Tin, Lập trình viên, phát triển đa phương tiện và đại sứ sinh viên tại các Campus của trường.

Văn phòng đại diện ủy quyền tuyển sinh Đại học APU:

Công ty du học Hằng Lương vinh dự được đánh giá cao của Ban lãnh đạo Đại học APU. Trong suốt những năm qua, chúng tôi vinh dự nhận danh hiệu “Top Agency", có cống hiến và có dịch vụ hoàn hảo cho sinh viên học tại Đại học APU do Hội sinh viên du học tại Đại học APU và Ban lãnh đạo Đại học APU bình chọn.

Song song với nỗ lực đó, thời gian vừa qua, trong một hội nghị tại Trung tâm Xúc tiến giáo dục Malaysia, chúng tôi một lần nữa được Trưởng phòng Xúc tiến giáo dục Malaysia trực thuộc Lãnh sứ quán Malaysia – Mr Helmy Sulaiman khẳng định “Công ty du học Hằng Lương là một công ty có uy tín và cống hiến rất nhiều trong viêc hỗ trợ thông tin du học Malaysia đến phụ huynh và sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao việc chăm sóc hỗ trợ của họ cho du học sinh Malaysia”.

Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết.

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và visa.

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa.

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh.

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay.

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá.

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh.

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia.

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Malaysia.

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại tại Malaysia.

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh.

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh.

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose