Du học Malaysia

Du học Malaysia nhận bằng Anh quốc có khác gì bằng cấp khi học tại Anh quốc

Thứ tư 06/08/2014 | 13:58 PM

Malaysia là một liên bang gồm mười ba bang tại Đông Nam Á. Nước này gồm hai vùng địa lý bị chia tách bởi Biển Đông:

Bán đảo Malaysia (hay Tây Malaysia) trên Bán đảo Mã Lai có biên giới trên bộ ở phía bắc với Thái Lan và thông qua Đường nổi Johor-Singapore và Đường nối Malaysia-Singapore thứ hai ở phía nam nối với Singapore. Gồm chín bang (Johor, Kedah, Kelantan, Negeri Sembilan, Pahang, Perak, Perlis, Selangor và Terengganu), hai bang dưới sự lãnh đạo của Thống đốc (Malacca và Penang), và hai lãnh thổ liên bang (Putrajaya và Kuala Lumpur).

Đông Malaysia (hay Borneo thuộc Malaysia) chiếm phần phía bắc đảo Borneo, giáp biên giới với Indonesia và bao quanh Vương quốc Hồi giáo Brunei. Nó gồm các bang Sabah và Sarawak lãnh thổ liên bang Labuan

Du học Malaysia có nền giáo dục không thua bất cứ nền giáo dục nào trên thế giới

Du học Malaysia có nền giáo dục không thua bất cứ nền giáo dục nào trên thế giới

Tuy có nhiều tộc người với nhiều nền văn hóa khác nhau, ở đây vẫn có sự dung hòa, tôn trọng lẫn nhau, gắn kết lòng người trong cả nước. Người dân Malaysia rất hữu nghị và mến khách

Du học Malaysia bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống giáo dục hoàn hảo và bằng cấp khi đi du học Malaysia được các nước công nhận. Sinh viên trong nước và nước ngoài theo học có rất nhiều lựa chọn với nhiều trường đại học và cao đẳng tư thục ở vị trí là trung tâm giáo dục cao cấp của khu vực Đông Nam Á cũng như Châu Á Thái Bình Dương.

Du học Malaysia không những đạt bằng cấp tốt nhất, nền giáo dục Malaysia không thua bất cứ nền giáo dục nào trên thế giới. Một trong những điều hấp dẫn du học sinh quốc tế đến Malaysia là khi cùng lấy những bằng cấp quốc tế ngang nhau thì chi phí học tập tại Malaysia tương đối rẻ hơn các nước khác. Cụ thể là sinh viên theo học các chương trình liên kết 3+0 tại các trường đại học sẽ lấy được tấm bằng Đại học của Anh Quốc trong khi học tại Malaysia. Những tấm bằng này có giá trị hoàn toàn tương đương với bằng cấp tại Anh Quốc và sinh viên có thể chọn chuyển tiếp sang Anh vào năm 2 hoặc năm 3. Điều này có thể giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập, vừa có thể trải nghiệm môi trường học tập tại Anh Quốc.

Ngoài ra chương trình liên kết đào tạo lấy bằng Anh Quốc được giám sát chặt chẽ bởi trường Đại học cấp bằng nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, giảng viên….phù hợp với chuẩn giáo dục Anh Quốc. Thậm chí các bài thi và luận án sẽ được gửi sang Anh Quốc để cấp bằng nhằm đảm bảo bảng điểm và bằng cấp tại Malaysia hoàn toàn không khác biệt so với bằng cấp tại Anh Quốc. Vì thế sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học chương trình liên kết tại Malaysia.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh du học Malaysia tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose