Du học Malaysia

Du học Malaysia ngành viễn thông và kỹ sư máy tính

Thứ ba 10/06/2014 | 09:24 AM

Giới thiệu chung về khoa kĩ sư Đại học KDU

Trong một thế giới phát triển, các kĩ sư không chỉ phải đối mặt với các vấn đề kĩ thuật phức tạp mà còn được mong chờ trở nên linh hoạt và dễ tiếp nhận với những thay đổi nhanh chóng của thị trường quốc tế. Hơn thế nữa, họ phải chứng tỏ khả năng giao tiếp và lãnh đạo và trở thành nhà quản lý mẫu mực với tiêu chuẩn đạo đức và chuyên nghiệp cao. Bắt nhịp được vấn đề đó, Khoa kĩ sư trường Đại học KDU đã tập trung các giảng viên có chuyên môn và đào tạo tốt từ các ngành liên quan nhằm thúc đẩy sự xuất sắc về khoa học, nghệ thuật và thực hành của kĩ sư.

Trường cam kết cung cấp cho sinh viên những chương trình chất lượng tuân theo những tiêu chuẩn được thiết lập bởi Ban Kĩ sư Malaysia (BEM). Sinh viên có thể mong chờ một chương trình được thiết kế tập trung và nhằm vào các kĩ năng giải quyết các vấn đề phức tạp. Điều đó có nghĩa là chính sinh viên sẽ có những kinh nghiệm đầu tay quý giá nhờ việc tham gia vào một dự án thiết kế trong suốt quá trình học. Sinh viên thậm chí có cơ hội trở thành trợ lý nghiên cứu. Tóm lại, chương trình kĩ sư tại trường được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế công nghiệp mới với mục tiêu sản sinh ra những kĩ sư sẵn sàng đối đầu với những thách thức toàn cầu.

Phòng học thực hành tại Đại học KDU

Phòng học thực hành tại Đại học KDU

Chương trình Cao đẳng viễn thông và kĩ sư máy tính.

Du học Malaysia ngành truyền thông và kỹ sư máy tính được xây dựng dựa trên các nguyên tắc điện tử, và trong khóa học này sinh viên sẽ được học về hệ thống thực hiện thông tin của mạng lưới giao tiếp. Kết hợp với đào tạo công nghiệp, sinh viên có khả năng đạt được những kiến thức thực hành và có cái nhìn sâu sắc về xử lý công việc.

Trong năm thứ hai, sinh viên có thể chọn từ năm lĩnh vực chuyên môn như thông tin truyền thông vệ tinh và điện thoại hoặc hệ thống giao tiếp kĩ thuật số và quang. Khóa cao đẳng này chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng gia nhập vào nền công nghiệp cũng như nâng cao học vấn lên chương trình cử nhân.

Nội dung chương trình

Sinh viên sẽ hoàn thành chương trình trong 2 năm và tiếp cận với các môn học về điện, vật lý chuyên sâu, hệ thống viễn thông, các nguyên tắc chuyển giao, hệ thống sóng, radio,….

Điều kiện đầu vào

Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 có thể đăng kí tham gia khóa học này tại trường KDU.

Thêm vào đó, học sinh phải đạt điểm tiếng anh đầu vào IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành chương trình anh văn dự bị của trường (đối với học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu anh văn đầu vào ).

Học phí

Sinh viên sẽ chi trả khoảng 21,960 RM tiền học phí cho 2 năm học chương trình này (tương đưuong khoảng 7,320 USD).

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm với các vị trí như sau: kĩ sư hỗ trợ kĩ thuật, Trợ lý kĩ sư sản xuất, Kĩ thuật viên sản xuất, Kĩ sư Marketing-bán hàng và dịch vụ, Kĩ thuật viên kiểm tra chất lượng.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Hồ Chí Minh – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học KDU tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: