Du học Malaysia

Du học Malaysia ngành tài chính, kế toán tại Cao đẳng FAME

Thứ ba 29/04/2014 | 08:37 AM

Trường Cao đẳng FAME ( FAME International College) – tiền thân là Cao đẳng quốc tế FTMS, được thành lập vào năm 1998, tại thành phố Kuching (Malaysia). FAME là từ viết tắt của Finance (Tài chính), Accountancy (Kế toán), Management (Quản lý) và Entrepreneurship (Kinh doanh), cũng là bốn ngành được giảng dạy tại Cao đẳng quốc tế FAME.

Chương trình Cao đẳng kế toán và tài chính

Chương trình học này cung cấp cho sinh viên sự nghiệp rộng mở và nhiều lựa chọn học tập cao hơn. Việc đào tạo trên diện rộng nhắm tới sự tự tin và trang bị đầy đủ về kĩ năng mềm cũng như kĩ thuật cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu của lĩnh vực tài chính, kế toán năng động.

Cao đẳng FAME

Cao đẳng FAME

Sinh viên chọn du học Malaysia với chương trình học tại FAME hoàn toàn được công nhận bởi Cục Quản lý chất lượng Malaysia (MQA). Và các sinh viên tham gia chương trình Cao đẳng kế toán và tài chính có thể phát triển con đường học vấn của mình xa hơn tới một cấp độ chuyên nghiệp (ví dụ như tiếp tục học chương trình ACCA chẳng hạn).

Điều kiện đầu vào:

Học sinh tại Việt Nam, hoàn thành xong lớp 11, điểm trung bình từ 6.0 trở lên và IELTS 5.0 có thể vào thẳng chương trình Cao đẳng Kế toán và tài chính tại FAME.

Trường hợp, những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được kiểm tra tiếng anh đầu vào. Nếu không vượt qua bài kiểm tra, học sinh sẽ tham gia chương trình tiếng Anh dự bị của trường trong 3 tháng.

Học phí:

Chương trình Cao đẳng Kế toán và tài chính kéo dài trong 2 năm 6 tháng. Trong lần đóng tiền đầu tiên, sinh viên sẽ đóng 8720 RM bao gồm tiề học phí kì đầu tiên, phí nộp hồ sơ, phí đăng kí, xét visa, bảo hiểm, phí làm thẻ sinh viên, phí thư viện, phòng máy tính. Trong các kì sau, sinh viên đóng mỗi kì là 4556 RM (5 lần).

Cơ hội nghề nghiệp

Các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm vô vàng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều cấp bậc khác nhau như kế toán viên, trợ lý kiểm toán, trợ lý thuế, quản lý chi phí, trợ lý hành chính tại các tập đoàn và công ty chuyên nghiệp.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Hồ Chí Minh – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Cao đẳng FAME tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay  và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: