Du học Malaysia

Du học Malaysia ngành công nghệ thông tin tại trường Đại học Nilai

Thứ ba 24/03/2015 | 15:42 PM

Tổng quan về trường Đại học Nilai

Năm 1996, những người sáng lập của trường Đại học quyết định đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc biến Malaysia trở thành một trung tâm khu vực về nền giáo dục xuất sắc bằng cách thiết lập một cơ sở giáo dục tư nhân chất lượng cao. Giấc mơ trở thành một tổ chức giáo dục cung cấp chất lượng và học phí phải chăng chuẩn so với tiêu chuẩn thế giới. Các bước đầu tiên hướng tới việc thực hiện giấc mơ này đã bắt đầu vào năm 1996, khi nền tảng bắt đầu trong chiến lược khẳng định vị trí tại thành phố hiện đại Putra Nilai.

Năm 1998, với cơ sở hạ tầng đầy đủ, trường Đại học Nilai đã mở cửa, cung cấp các chương trình văn bằng trong nước thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ sư và Khách sạn. Ngoài ra, trường đại học còn là một trong những tổ chức đầu tiên được phê duyệt để chạy chương trình 3 + 0, cung cấp cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, mà không cần phải học tại các nước khác.

Trong vòng một năm, tên tuổi cũa trường lan rộng ra các nước khác và trong năm 1999, hàng loạt sinh viên quốc tế theo học. Hiện nay, trường cung cấp tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất so với tỷ lệ sinh viên Malaysia đối với các trường tư nhân khác. Trường là một môi trường Quốc tế với các sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, tạo nên một bầu không khí sôi động và thú vị cho cuộc sống Đại học. Trong việc toàn cầu hóa thế giới ngày này, những cơ hội để trải nghiệm giao thoa văn hóa suốt một chặng đường dài trong việc chuẩn bị cho một sự nghiệp toàn cầu.

Tại Nilai chương trình được thiết kế để giúp bạn đối phó hiệu quả với các lĩnh vực công nghệ thông tin

Tại Nilai chương trình được thiết kế để giúp bạn đối phó hiệu quả với các lĩnh vực công nghệ thông tin

Kể từ đầu thế kỷ này, trường đã phát triển các chương trình khác bắt nguồn từ lĩnh vực học thuật truyền thống, cũng như những sáng tạo và đổi mới cảnh quan học Malaysia chẳng hạn như các chương trình bảo dưỡng máy bay và Kỹ thuật ô tô. Ngoài các chương trình đại học, trường còn bổ sung thêm một số chương trình thạc sĩ cho các dịch vụ của nó.

Năm 2007 trường từ trường Cao Đẳng nâng thành trường Đại học.

Năm 2012, Nilai được danh dự trao tặng danh hiệu giáo dục xuất sắc loại 5 bởi Bộ giáo dục và đào tạo Malaysia.

Đại học Nilai được xây dựng dựa trên các cam kết rằng giáo dục còn hơn cả việc học trong sách. Khi bạn đến với Nilali, trường cố gắng cung cấp cho sinh viên một bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và một kinh nghiệm học tập điều đó sẽ làm giàu cho sinh bạn suốt đời.

Chương trình Đại học Nilai được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục và được công nhận bởi Cơ quan chuyên môn của Malaysia. Kế hoạch chi tiết của Nilai cho sự thành công dựa vào việc cung cấp cách tiếp cận giáo dục toàn diện. Bạn sẽ nhận được chỉ dẫn với các tiêu chuẩn cao nhất trong giáo trình, việc chỉ dẫn chính xác và hiện tại với việc luôn luôn cập nhật từ các đối tác của Nilai. Bạn cũng sẽ nhận được kinh nghiệm làm việc quan trọng thông qua thực tập và vị trí đảm nhận.

Cùng với xác nhận từ các trường đại học nước ngoài và cấp giấy chứng nhận từ cơ quan chuyên môn có liên quan, bạn có thể chắc chắn rằng một tiêu chuẩn học thuật cao được duy trì để đảm bảo bạn tốt nghiệp với một bằng cấp uy tín.

Chương trình Cử nhân công nghệ thông tin

Được sự chấp thuận của Cơ quan chuyên môn Malaysia, chương trình này cung cấp cho bạn sự cân bằng của khóa học tư duy kỹ thuật và sáng tạo, tập trung vào các ứng dụng của công nghệ thông tin được sử dụng trong thế giới thực. Nó được thiết kế để giúp bạn đối phó hiệu quả với các lĩnh vực công nghệ thông tin đã trở thành một phần không thể thiếu trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp ngày nay. Chương trình này nhấn mạnh phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực kỹ thuật của phần cứng máy tính và kiến trúc phần mềm bao gồm các thiết kế thông tin và tính toán các hệ thống công nghệ, các giải pháp để hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm được các yêu cầu của thiết kế và phát triển các chiến lược CNTT và được chuẩn bị tốt để đối mặt với những khó khăn và thách thức công nghệ trong hầu hết các tổ chức.

Học phí: 48.000RM

Khóa học: 3 năm

Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 5, tháng 10

Chương trình học:

- Hệ thống máy tính

- Cơ sở lập trình

- Giới thiệu về hệ thống thông tin

- Giải quyết vấn đề cơ bản

- Lập trình C

- Công nghệ đa phương tiện

- Hệ thống cơ sở dữ liệu

- Các vấn đề chuyên môn và kỹ năng

- Thiết kế Web

- Mạng máy tính

- Các tương tác máy tính và con người

- Nguyên tắc hệ điều hành

- Ứng dụng thiết kế đa phương tiện

- Hệ thống thông tin quản lý

- Lập trình hướng đối tượng

- Thương mại điện tử

- Thiết kế hệ thống thông tin

- Phần mềm Quản lý dự án

- Công nghệ Thương mại Internet

- Chiến lược Hệ thống thông tin

- Bảo mật thông tin thương mại điện tử và bảo mật thông tin

- Cơ sở dữ liệu nâng cao

- Kinh doanh cơ bản

- Tự chọn (set 1 hoặc set 2)

+ set 1: Giới thiệu về lý thuyết tin học game, kỹ thuật phần mềm, hệ thống hỗ trợ quyết định, xây dựng và quản trị mạng

+ set 2: Giới thiệu về máy tính di động, truyền thông không dây và các mạng di động, lập trình mạng, xây dựng và Quản trị mạng

- Tiếng Anh

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: