Du học Malaysia

Du học Malaysia ngành Cơ khí tại Đại học KDU

Thứ sáu 06/06/2014 | 08:52 AM

Được thành lập vào năm 1983, và là nơi tiên phong trong giáo dục tư nhân của Malaysia, Đại học KDU vẫn đang tiếp tục dẫn đầu trong nền giáo dục Malaysia trong những năm gần đây. Đại học KDU được thành lập nhằm cung cấp kinh nghiệm học tập tốt hơn để bồi dưỡng sinh viên trở thành những con người trưởng thành, bản lĩnh và sẵn sàng thành công trong mọi lĩnh vực.

Du học Malaysia trường Đại học KDU cung cấp  các chương trình từ cao đẳng đến thạc sĩ cũng như liên kết cấp bằng với các trường đại học uy tín tại Úc và Vương quốc Anh.

Trường Đại học KDU

Trường Đại học KDU

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa hiện nay, các kỹ sư không chỉ đối phó với các vấn đề kỹ thuật phức tạp, mà họ cũng cần sự linh hoạt và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường quốc tế. Hơn nữa, họ phải chứng tỏ kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo với tiêu chuẩn đạo đức và chuyên môn cao. Nhằm mục đích này, Khoa kỹ sư đã tập hợp các nhà giáo dục tận tâm và tài năng trong ngành kỹ thuật để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất trong nghiên cứu và thực hành tại trường.

Các khóa học kỹ thuật tại Đại học KDU là chương trình chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn của Hội đồng kỹ sư Malaysia (BEM). Sinh viên sẽ được cung cấp một chương trình giảng dạy được thiết kế lấy học viên làm trung tâm và nhấn mạnh các kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ được kinh nghiệm tham gia trực tiếp một dự án thiết kế cơ khí trong quá trình học. Sinh viên thậm chí có cơ hội để trở thành một trợ lý nghiên cứu ở bậc đại học thông qua chương trình nghiên cứu đại học của Khoa Kỹ thuật trường Đại học KDU. Ngoài ra còn có một khóa đào tạo công nghiệp mười hai tuần để tăng cường khả năng tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các chương trình kỹ thuật của KDU được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế công nghiệp mới với mục tiêu chuẩn bị cho những kỹ sư tương lai đối mặt với những thách thức trên toàn cầu.

Cơ khí là một trong những lĩnh vực lâu đời nhất của kỹ thuật trong đó bao gồm nhiều chuyên ngành. Khóa học này cho phép bạn áp dụng các nguyên tắc của vật lý và khoa học vật liệu để thiết kế, sản xuất và vận hành một loạt các thiết bị công nghiệp và hệ thống. Chương trình trong KDU kết hợp nhiều cách tiếp cận toàn diện trong học tập để sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để nổi trội trong sự nghiệp của mình.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: