Du học Malaysia

Du học Malaysia giới thiệu chương trình University of London tại HELP CAT

Thứ sáu 23/05/2014 | 13:25 PM

Đại học xã hội và công nghệ HELP (HELP CAT) là một bộ phận trong sự phát triển HELP Group. HELP nằm ngay trung tâm thủ đô Kuala Lumpur giúp sinh viên có thể tiếp cận các tiện nghi tuyệt vời và các chuyên gia hàng đầu. Trường đào tạo nhiều ngành nghề từ các ngành khoa học sáng tạo, chuyên môn và dạy nghề. HELP CAT liên kết giảng dạy chương trình cử nhân danh dự một số trường đại học danh tiếng. Trong đó, trường đại học danh tiếng thế giới University of London đã tặng danh hiệu “ Trung tâm liên kết “ cho HELP CAT về sự xuất sắc trong công tác giảng dạy.

University of London là một trong những đại học tuyệt vời của thế giới

University of London là một trong những đại học tuyệt vời của thế giới

Giới thiệu University of London

University of London là một trong những đại học tuyệt vời của thế giới – mạng lưới 18 trường cao đẳng và 10 học viện chuyên nghiệp, với hơn 160.000 sinh viên. Danh tiếng về tiêu chuẩn giảng dạy cao được xây dựng dựa trên sự giảng dạy và nghiên cứu nổi trội của các trường cao đẳng từ năm 1836. Một trong những trường cao đẳng này là trường Kinh tế và khoa học chính trị Luân đôn (LSE), nổi tiếng thế giới về giáo dục xuất sắc, học bổng và nghiên cứu. Như một phần của việc mở rộng và phát triển đến tầm cao hơn của giáo dục, University of London thành lập International Programmes vào năm 1858.

Chương trình Cử nhân Khoa học (danh dự) Kế toán và tài chính/Kinh tế và quản lý của University of London International Programmes.

Khi tham gia chương trình học này, sinh viên có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế thông qua chương trình học linh động trong khi được khuyến khích suy nghĩ tích cực và tư duy sáng tạo. Chương trình cũng giúp sinh viên gia tăng khả năng nhận thức về cách thức và lý do hoạt động của xã hội, tổ chức hiện đại và chức năng hệ thống kinh tế.

Kế toán và tài chính

Được phát triển trong sự tư vấn với các viện nghiên cứu và chuyên gia của Đông Nam Á cũng như Anh quốc, chương trình cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về kế toán và tài chính  xuyên suốt sự nghiệp của bạn.  Chương trình không chỉ đơn giản giảng dạy kỹ thuật kế toán và tập trung vào kỹ năng vi tính với mục tiêu ứng dụng trung cấp mà còn cho phép sin viên đánh giá sự hữu dụng của chúng trong các bối cảnh khác nhau. Sinh viên sẽ được khuyến khích áp dụng quan điểm phê bình và linh hoạt.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn sự nghiệp bản thân trong các môi trường sau: nghề nghiệp kế toán, ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, phân tích và quản lý đầu tư, quản lý rủi ro, tư vấn quản lý, …

Kinh tế và quản lý

Chương trình cung cấp cho sinh viên những khái niệm và phương thức kinh tế liên quan đến quản lý và chỉ ra cách thức ứng dụng chúng. Đồng thời, chương trình tạo cơ hội để sinh viên nhận thức về nền tảng các ngành bổ sung như tài chính, kế toán và xã hội học cũng như các phương thức định lượng cần thiết. Việc phân tích cấu trúc và chiến lược của các công ty cho phép sinh viên hiểu được sự phát triển của nền công nghiệp và chức năng của thị trường.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn phát triển sự nghiệp trong các môi trường sau: tư vấn quản lý, ngân hàng, tài chính, kế toán.

Học phí

Chương trình học kéo dài trong 3 năm với tổng mức học phí khoảng 43900RM (tương đương khoảng 15138 USD).

Lý do học tại HELP CAT

- HELP CAT được trao chứng nhận Trung tâm liên kết của đại học Luân đôn về sự xuất sắc trong triển khai chương trình International Programmes.

- Sinh viên có thể đạt được bằng cử nhân danh dự của Anh quốc trong 3 năm.

- Sinh viên có thể hoàn thành toàn bộ chương trình tại HELP CAT với chi phí tiết kiệm tuyệt vời.

- Bằng cử nhân và bảng điểm được cấp trực tiếp bởi đại học Luân đôn.

- Chuyển tiếp linh hoạt

- Được thừa nhận bởi Cục quản lý chất lượng Malaysia (MQA)

- Được thừa nhận thành viên bởi các cơ quan chuyên nghiệp về tài chính và kế toán.

- Khả năng được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp: đạt được thăng tiến sự nghiệp tại các ngân hàng địa phương và quốc tế, các tập đoàn nghiên cứu toàn cầu và các nhà đầu tư và tài chính như McKinsey, Maybank Investment, Macquarie Securities,…

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Hồ Chí Minh – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học Help tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại  Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay  Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: