Du học Malaysia

Du học Malaysia đảm bảo 100% tốt nghiệp ra trường có việc làm

Thứ sáu 28/02/2014 | 09:50 AM

Với hơn 2 thập niên kinh nghiệm và đào tạo ra hàng loạt các thế hệ học sinh ưu tú, Cao đẳng Reliance (Thành viên của tập đoàn Reliance thành lập từ năm 1969) bây giờ là người tiên phong trong lĩnh vực Giáo Dục Du Lịch và Khách Sạn. Được hỗ trợ bởi các công ty du lịch lớn nhất tại Malaysia từ năm 1987, Ngôi trường là nền tảng cho những người tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại một môi trường uy tính và đáng tin cậy, Cao đẳng Reliance được công nhận và chấp thuận bởi cả 2 cơ quan địa phương và quốc tế.

Đối với Cao đẳng  Reliance, kinh nghiệm làm việc là một trong những phần bắt buộc của chương trình học. Thông thường, SV sẽ được nhà trường giới thiệu đến các công ty phù hợp với ngành đang học. Thời gian thực tập chiếm không quá 50% chương trình học. Đây là chương trình vô cùng quan trọng đối với SV, nhất là những người có nhu cầu muốn tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu trong thời gian đi học, SV có nhiều kinh nghiệm thực tập thì sẽ có nhiều cơ hội kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, công ty nơi SV thực tập có thể sẽ nhận SV vào làm việc chính thức.

Trường Cao đẳng Reliance là trường Cao đẳng, tuy nhiên, ở đây các bạn sinh viên cũng có thể học được chương trình liên kết Đại học của Anh, đó là trường Gloucestershire.

Trường cam kết, đảm bảo có việc 100% cho sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Giám đốc công ty Hằng Lương trong chuyến tham quan Cao đẳng Reliance

Giám đốc công ty Hằng Lương trong chuyến tham quan Cao đẳng Reliance

Tầm nhìn và mục tiêu:

Dẫn đầu trong nền giáo dục Du lịch và Khách sạn với một nền văn hóa mạnh mẽ về chất lượng và tiêu chuẩn hàng đầu khu vực

Để giúp mọi người thành công và sống một cuộc sống trọn vẹn thông qua giáo dục. Theo Shang's Group của Robert Kuok " một câu, đơn giản, rõ ràng và thẳng về phía trước" (one sentence, simple, clear and straight forward)

Khóa học:

Các khóa học của Cao đẳng Reliance cung cấp cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Các chương trình này và thực tế là các giảng viên của trường tất cả đều có một sự phong phú của kinh nghiệm thực tế làm cho một kinh nghiệm giáo dục

- Cao đẳng Quản trị du lịch khách sạn

- Cao đẳng Quản trị kinh doanh

- Cử nhân (Danh dự) Quản lý nền công nghiệp Du Lịch

- Cử nhân (Danh dự) Quản lý nền công nghiệp Khách Sạn

Cơ sở vật chất:

Tại Cao đẳng Reliance, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, thúc đẩy hiệu suất và cung cấp các kinh nghiệm học tập tốt nhất. Với ý nghĩ đó, khuôn viên của chúng tôi được thiết kế với một sự pha trộn của tính hiện đại và công nghệ giáo dục tiên tiến. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với tất cả họ cần để tối đa hóa tiềm năng và hiệu suất học tập.

Trang thiết bị:

- Phủ sóng WiFi khuôn viên rộng

- Một phòng sảnh sinh viên thoải mái

- Chờ đợi hoặc phòng Tư vấn

- Văn phòng Hội đồng sinh viên

- Thư viện

- Trung tâm nghệ thuật

- Hội trường

- Hội trường Muiltipurpose

- Canteen trường

Thiết bị học tập:

- Trang thiết bi nhà bếp

- Mô hình nhà bếp

- Phòng rượu

- Văn phòng Hội đồng sinh viên

- Thư viện truyền thông

- Nhà hàng

- Hội trường

Trường Cao đẳng Reliance

Trường Cao đẳng Reliance

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện tuyển sinh của Cao đẳng Reliance tại Việt Nam nói riêng các trường Cao đẳng, Đại học của các trường Malaysia nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học.

Vừa qua trong một hội nghị tại Trung Tâm Xúc Tiến giáo dục Malaysia, chúng tôi một lần nữa được Trưởng phòng Xúc Tiến Giáo dục Malaysia trực thuộc Lãnh sứ quán Malaysia – Mr Helmy Sulaiman khẳng định" Công ty du học Hằng Lương là một công ty có uy tín và cống hiến rất nhiều trong viêc hỗ trợ thông tin du học Malaysia đến phụ huynh và sinh viên Việt Nam, đặc biệt tôi đánh giá rất cao việc chăm sóc hỗ trợ của họ cho du học sinh Malaysia"

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2.Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4.Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5.Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6.Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8.Miễn phí đăng ký ký́ túc xá

9.Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10.Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11.Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Malaysia

12.Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13.Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14.Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15.Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose