Du học Malaysia

Du học Malaysia cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ cùng Đại học Taylor’s khóa 2015

Thứ hai 13/10/2014 | 14:15 PM

Thành lập từ năm 1969, Đại học Taylor’s được biết đến như là một trong những đại học nổi tiếng và thành công nhất tại Malaysia. Với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm trong công tác đào tạo và giảng dạy, Taylor’s luôn luôn phấn đấu hoàn thiện mình để đem đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập hiện đại, năng động.

Từ năm 1996, chương trình chuyển tiếp Mỹ (ADP) tại Đại học Taylor’s đã mang đến một cơ hội trải nghiệm du học Malaysia với một chương trình chuyển tiếp Mỹ đúng nghĩa với rất nhiều ngành học kinh doanh, khoa học ứng dụng, kỹ sư, khoa học máy tính, truyền thông đại chúng, tâm lý học và nghệ thuật. Từ khi ra đời, ADP đã tạo nền móng cho hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ.

Chương trình chuyển tiếp Mỹ (ADP) tại Đại học Taylor’s đã mang đến một cơ hội trải nghiệm mới cho sinh viên

Chương trình chuyển tiếp Mỹ (ADP) tại Đại học Taylor’s đã mang đến một cơ hội trải nghiệm mới cho sinh viên

Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trung học đều đã quen với môi trường học tập “sáng đến trường, chiều lớp học thêm” và mọi quyết định đều bị áp đặt bởi gia đình. Vì vậy, rất nhiều học sinh khi đặt chân vào các trường đại học tại Mỹ đã gặp phải những cú shock văn hóa cũng như là những khó khăn để thích nghi với phương pháp giảng dạy học tập. Trải qua 2 năm cùng ADP, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận và làm quen dần với hệ thống giáo dục Mỹ và được rèn luyện để có được cách sống độc lập và tự chủ hơn. Trong suốt 2 năm học ADP tại Đại học Taylor’s, sinh viên sẽ được trải nghiệm một hệ thống giáo dục đang được áp dụng tại các trường đại học Mỹ. Các khóa học được xây dựng tương tự như các khóa học tại Mỹ cả về hệ thống đánh giá trình độ sinh viên, cũng như phương pháp và mục tiêu giảng dạy.

Chương trình ADP của Taylor’s đã và đang là sự lựa chọn ưa thích của nhiều phụ huynh, học sinh vì rất nhiều lý do bao gồm một lớp học với số lượng sinh viên ít, sự tương tác cao giữa giảng viên và sinh viên, các khóa học đa dạng cũng như rất nhiều các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên.

Hành trình tới những trường đại học tốt nhất của Mỹ

1. Lựa chọn trường đại học một cách đúng đắn

Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của ADP chính là sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ Trung tâm lựa chọn trường đại học. Sinh viên sẽ được hướng dẫn từng bước một, cũng như được trang bị những hiểu biết cần thiết trong suốt quá trình chuẩn bị xin vào các trường đại học Mỹ.

97% sinh viên chuyển tiếp đến Mỹ vào kỳ học mùa thu 2012 đều được nhận vào các trường đại học xếp hạng Tier 1 tại Mỹ.

2. Trau dồi khả năng học tập

Hệ thống giáo dục Mỹ tạo ra một môi trường học tập năng động, đòi hỏi trải nghiệm thực tế, tính tương tác cao và hình thành một tư duy phản biện. Thông qua chương trình ADP, Taylor’s trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập tại Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn được bổ sung trải nghiệm kiến thức ngoài ngành. Ví dụ như một sinh viên ngành kỹ sư có thể được tham gia lớp học Khoa học xã hội và nhân văn, trong khi những sinh viên ngành kinh doanh cũng được tham gia lớp học ngành khoa học. Quá trình này sẽ giúp rèn luyện sinh viên khả năng tiếp thu hiệu quả những kiến thức nằm ngoài chuyên ngành của mình, cũng như tư duy vận dụng những kiến thức chuyên ngành vào mọi mặt của đời sống.

Sinh viên sẽ học tập dưới sự giám sát chặt chẽ của giảng viên và có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn qua những dự án và các bài luận.

Đại học Taylor’s

Đại học Taylor’s

3. Một môi trường học tập toàn diện

Ngoài chương trình học chính khóa, sinh viên còn được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa thông qua những cuộc thi học thuật, sáng tạo, các cuộc thi tài năng, các lễ hội, chương trình thể thao, hoạt động tình nguyện. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên rèn luyện khả năng tự mình đào sâu học hỏi, nghiên cứu mà còn giúp phát triển khả năng giải quyết vấn đề thực tiễn, khả năng giao lưu tạo mối quan hệ, nâng cao sự tự tin vào bản lĩnh cá nhân.

Các chi phí cho chương trình học

Chương trình chuyển tiếp Mỹ kéo dài 4 năm, 2 năm học tại Taylor’s và 2 năm học tại Mỹ.

Ước tính học phí và các loại phí khác (bao gồm phí đăng ký, phí tài liệu, phí sử dụng phòng thực hành) cho chương trình học tại Taylor’s là khoảng 16.500 USD.

Còn chi phí tại Mỹ thì tùy vào chương trình học cũng như là tùy vào trường đại học mà sinh viên lựa chọn. Học phí và cả phí nhà ở thường dao động từ 25.000 đến 53.000 USD/ năm (dựa theo thống kê những trường đại học mà sinh viên ADP thường lựa chọn để chuyển tiếp).

Công ty tư vấn du học Hằng Lương rất vinh dự là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Đại học Taylor’s tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: