Du học Malaysia

Du học Malaysia chuyển tiếp sang Pháp

Thứ năm 09/10/2014 | 13:19 PM

Trong những năm gần đây, Việt Nam đạt mức tăng trưởng đặc biệt cao với mức tăng trưởng GDP 7%, xuất khẩu 19% và công nghiệp 16%. 50% dân số Việt Nam là người trẻ dưới 25 tuổi. Số lượng sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng vào năm 2013 – 2014 là trên 1 triệu sinh viên. Con số này tăng khoảng 20% mỗi năm. Đặc biệt, các bạn ngày càng quan tâm đến việc du học.

Nổi tiếng là một đất nước của nghệ thuật và văn hóa, Pháp là nước có lượng khách đến du lịch nhiều nhất thế giới. Đồng thời, Pháp cũng là một trong những nước đứng đầu Châu Âu về lượng sinh viên nước ngoài đến du học, đón nhận hơn 220,000 sinh viên nước ngoài/ năm.Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ du học tại Pháp thành công bởi lý do vị trí địa lý, chi phí học tập… Không phải dừng ở đó , chúng ta sẽ bỏ ước mơ du học Pháp. Câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ làm sao có thể đạt được ước mơ đó? Giải đáp sẽ có thể bật mí ngay khi bạn đọc bài viết này của HẰNG LƯƠNG

Du học Malaysia chuyển tiếp sang Pháp

Trường Đại học Taylor’s liên kết cấp bằng và đào tạo chương trình 100% từ đối tác của trường đại học danh tiếng: Đại học Toulouse – Pháp. Đến với chuyên ngành Du lịch  - Khách sạn tại Taylor’s, sinh viên còn có cơ hội rộng mở để chuyển tiếp chương trình học sang Pháp tại các trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo ngành Du lịch  - Khách sạn.

Trường Đại học Taylor’s

Trường Đại học Taylor’s

Thành lập từ năm 1969,  Đại học Taylor’s được biết đến như là một trong những đại học nổi tiếng và thành công nhất tại Malaysia. Với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm trong công tác đào tạo và giảng dạy, Taylor’s luôn luôn phấn đấu hoàn thiện mình để đem đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập hiện đại, năng động khi du học Malaysia. Đặc biệt, chuyên ngành Du lịch -  Khách sạn của trường đã vinh dự nhận được xếp hạng “Tier 6: Outstanding” từ Cơ quan thẩm định chất lượng của Malaysia.

Là một trong những trường hàng đầu Đông Nam Á về chuyên ngành Du lịch – Khách sạn, đặc biệt Taylor’s không chỉ chú trọng vào chương trình giảng dạy để cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết mà còn quan tâm đến quá trình thực hành để sinh viên có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và bổ sung thêm những kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên giảng đường. Cơ sở chính của Đại học Taylor’s tọa lạc trên một khu vực có diện tích gần 11 hecta, được xây dựng như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí của sinh viên. Ngay trong khuôn viên này, Taylor’s đã đầu tư cơ sở vật chất với chất lượng đẳng cấp quốc tế để phục vụ cho chương trình thực tập của sinh viên với nhà hàng, khách sạn, phòng nghiên cứu và phòng thực tập riêng dành cho ngành Du lịch – Khách sạn.

Tại Taylor’s, sinh viên còn được có cơ hội học tập và tiếp xúc cùng với các chuyên gia hàng đầu đến từ ngành Du lịch – Khách sạn. Không những thế, Đại học Taylor’s còn tạo điều kiện cho sinh viên được tham quan thực tiễn và thực tập tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới với một nền Du lịch – Khách sạn phát triển rực rỡ.

Những thành tựu giáo dục đáng ngưỡng mộ của “Đại học đảo” – Taylor’s:

- Giải VÀNG cho trường Đại học được yêu thích nhất trong 3 năm liên tiếp 2010 - 2012 (Putra)

- Giải VÀNG được tín nhiệm nhất cho hạng mục giáo dục trong số các trường Cao đẳng, Đại học của Malaysia năm 2012

- Được xếp hạng “6 sao” – thứ hạng cao nhất bởi Bộ Giáo dục về chất lượng đào tạo và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế

- Giải thưởng riêng cho khoa Ẩm thực, Du lịch & Khách sạn của trường – được đánh giá là lớn nhất và lâu đời nhất Đông Nam Á: giải thưởng “Hospitality Asia Platinum Award (HAPA)” cho Khoa Du lịch khách sạn của năm 2007/2008; giải thưởng “Honorary Award” cho sự xuất sắc về đào tạo nhóm ngành Du lịch khách sạn năm 2010-2012; chiến thắng giải “the Gold Award Winner” năm 2008 với hạng mục giáo dục và đào tạo (PATA)

- Ngoài ra, hiệu phó nhà trường, ông Pradeep Nair vinh dự nhận được giải: “Năng lực lãnh đạo giáo dục” tại Đại hội Giáo dục Toàn cầu nhằm công nhận sự lãnh đạo xuất sắc và đóng góp của ông trong lĩnh vực giáo dục Đại học…

Khuôn viên trường Đại học Taylor’s

Khuôn viên trường Đại học Taylor’s

Học phí chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ngành Du lịch – Khách sạn tại Đại học Taylor’s

- Chương trình Cử nhân (3 năm), học phí: 1013 – 3993 USD/ học kỳ

- Chương trình Thạc sĩ (2 năm),  học phí: 2804 – 3739 USD/ học kỳ

Yêu cầu đầu vào

- Chương trình đào tạo Cử nhân: tốt nghiệp THPT, IELTS ≥ 6.0 hoặc học chương trình tiếng Anh tại Taylor’s

- Chương trình đào tạo Thạc sĩ: tốt nghiệp cử nhân, IELTS ≥ 6.5 hoặc học chương trình tiếng Anh tại Taylor’s

Ký túc xá

Phí ký túc xá dao động từ 244 đến 384 USD/ tháng.

Tùy vào nhu cầu và khả năng mà các bạn có thể chọn loại ký túc xá phù hợp để có được một cuộc sống sinh hoạt thoải mái nhất.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương là đại diện của các trường cao đẳng/ đại học Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởngvà xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: