Du học Malaysia

Du học Malaysia chương trình truyền thông của trường Đại học KDU

Thứ sáu 28/03/2014 | 09:35 AM

Du học Malaysia chuyên ngành Truyền thông tại Đại học KDU cung cấp cho bạn một chương trình học tập năng động và giúp bạn phát triển tài năng của mình, biết cách quản lý các chương trình giải trí và kỹ năng tư duy phê phán. Cho dù bạn chọn các khoá từ cao đẳng đến cử nhân thuộc lĩnh vực nghiên cứu thông tin và truyền thông, bạn sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu với các sinh viên từ các bộ phận khác và học được khả năng làm việc nhóm, điều này rất có lợi cho các bạn trong quá trình làm việc sau này. Khi bạn xây dựng được thương hiệu của bạn từ các kỹ năng trong việc quản lý, lãnh đạo trong các dự án, bạn cũng vươn lên để đạt được những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng trong ngành công nghiệp.

Trường Đại học KDU cũng đặt trọng tâm giảng dạy dựa trên thực hành chuyên môn và được hỗ trợ tốt bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc thực tế trong ngành công nghiệp truyền thông. Họ không phải chỉ là giảng viên của bạn mà còn là cố vấn của bạn, có thể truyền đạt cả kiến thức lý thuyết và thực tế. Đồng thời , học hỏi từ các nhà quản lý tài năng và các lãnh đạo nổi tiếng  trong lĩnh vực được mời để chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ. Trường cũng có một quan tâm mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu, thường xuyên tổ chức những hội nghị chuyên đề truyền thông để bạn có cơ hội học hỏi những hiểu biết từ người tham gia và các học viên khác từ các tổ chức khác nhau

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan Đại học KDU

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan Đại học KDU

Các chương trình đào tạo trong lĩnh vực truyền thông:

Diploma in Entertainment Arts: Tất nhiên đây là bước đầu tiên hướng tới việc trở thành một nghệ sĩ trong ngành công nghiệp giải trí. Nó nhằm mục đích đào tạo bạn trở thành một người  tài năng trong các lĩnh vực mà bạn tham gia với nhiều vai trò như ca hát, lưu trữ và mô hình hóa. Học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia ngành công nghiệp để biết cách làm thế nào để tạo dựng thương hiệu, khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng và marketing sản phẩm của mình đến khách hàng.

Một điểm cộng của chương trình này là bạn thực sự có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn mà không phá vỡ kế hoạch học tập của bạn. Bạn cũng có thể đi vào các khóa học đại học cho nghệ thuật biểu diễn hoặc thông tin liên lạc và nghiên cứu phương tiện truyền thông.

Học phí: 28,780RM / 2 năm

Diploma in Entrepreneurial Design: Thời gian này bạn cần nhiều hơn những ý tưởng sang tạo trong các trường thiết kế hiện đại . Kiến thức về thị trường và nắm bắt nhịp độ phát triển của lĩnh vực tài chính là điều quan trọng nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thành công. Đây là khoá học đầu tiên tại Malaysia đào tạo lĩnh vực này, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh để bạn có thể trở thành một doanh nhân(design entrepreneur) với các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề liên quan đến thiết kế.

Nắm vững các vấn đề cơ bản như kịch bản hình ảnh, thiết kế thời trang và quản lý cửa hàng buôn bán.  Có được kinh nghiệm thực tế như vậy bạn sẽ khái quát và có được các kỹ thuật cơ bản trong việc thực hiện ý tưởng của mình. Thậm chí bạn có thể học các kỹ năng quản lý kinh doanh để bắt đầu mở doanh nghiệp riêng của bạn .

Bạn có thể yên tâm rằng các chương trình của Đại học KDU đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp như đối tác quan trọng của trường là Hội đồng Thiết kế Malaysia ( MRM ). Đây là cơ quan quan trọng trong giáo dục thiết kế và công nhận cho những tài năng trẻ mà Đại học KDU nhằm mục đích để nuôi dưỡng cho nền kinh tế sáng tạo.

Học phí: 29,160RM / 2 năm

Diploma in Mass Communication: Đây là khóa học được thiết lập lần đầu tiên được vào năm 1998. Nó cho phép bạn làm quen với các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp. Cùng một lúc, bạn phát triển một sự hiểu biết tốt hơn về lợi ích của riêng bạn nếu bạn chọn để chuyên sâu.

Tất nhiên có sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành để bạn áp dụng những gì bạn được học từ các dự án một cách thường xuyên trong và ngoài lớp học. Tạo ra một kỹ năng và kinh nghiệm cho chính mình khi bạn làm việc phía sau và ở phía trước máy ảnh, bạn sẽ biết cách viết và chỉnh sửa chương trình, tổ chức triển lãm và các sự kiện. Tìm hiểu để phân tích ý tưởng, phân tích hành vi của người tiêu dùng và tiếp cận với các thị trường mới thông qua các trang web mạng xã hội.

Vào cuối khóa học, bạn có thể chọn để tiến lên học đại học hoặc khám phá các lựa chọn khác nhau trong các ngành công nghiệp thú vị liên quan đến các phương tiện truyền thông đại chúng.

Học phí: 29,400RM / 2 năm

Phòng máy tại Đại học KDU

Phòng máy tại Đại học KDU

Bachelor of Communication (Hons): Khóa học này cho phép bạn khám phá những ngành công nghiệp truyền thông sâu hơn trong các lĩnh vực như tiếp thị truyền thông hoặc Thông tin hình ảnh. Nâng cao khả năng trình bày của bạn và các kỹ năng tư duy phê phán khi bạn tìm hiểu thêm về đạo đức doanh nghiệp, pháp luật thông tin liên lạc  và nguyên tắc của thiết kế đa phương tiện.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để đưa vào thực hiện những kỹ năng giao tiếp bằng cách làm việc theo nhóm về những thách thức khác nhau.

Cho dù sự lựa chọn cuối cùng của bạn là ngành báo chí, quảng cáo hoặc thông tin liên lạc của công ty, bạn đều có thể giải quyết những thách thức khác nhau trong ngành công nghiệp truyền thông bằng những kĩ năng mà Đại học KDU đã truyền đạt

Học phí: 42,880RM / 3 năm

Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương sinh viên được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Malaysia và tặng gói dịch vụ hoàn toàn bao gồm: 

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa Malaysia

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Malaysia

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại tại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học  

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: