Du học Malaysia

Du học Malaysia chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính & Ngân hàng

Thứ bảy 19/07/2014 | 09:20 AM

Đại học Nilai Malaysia thành lập năm 1997, được đánh là trường tư thục lớn nhất và cũng là trường có khuôn viên đẹp nhất Malaysia. Trường nằm trên ngay ở vị trí giao thông thuận tiện chỉ cách sân bay quốc tế Kuala Lampur 15 phút lái xe nhưng vẫn tách xa hẳn thành phố ồn ào náo nhiệt. Đại học Nilai đào tạo theo khuôn khổ hệ thống giáo dục quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển vốn tri thức của một quốc gia. Hiện nay Đại học Nilai được công nhận là một trong những trường thành công và có uy tín nhất khi du học Malaysia với cộng đồng sinh viên đến từ 50 quốc gia trên thế giới đang học tập và nghiên cứu, nhiều người trong số họ là các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực tương ứng.

Đại học Nilai được công nhận là một trong những trường thành công và có uy tín nhất Malaysia

Đại học Nilai được công nhận là một trong những trường thành công và có uy tín nhất Malaysia

Chính vì thế mà Đại học Nilai đã tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, đa sắc tộc và năng động cùng với kí túc xá trong khuôn viên trường viên tạo cho sinh viên có được sự thuận lợi nhất khi học tập tại đây.  Bên cạnh đó phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm luôn được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất phục vụ cho nhu cầu học tập. Ở Nilai bạn sẽ được học cách xử lý và giải quyết vấn đề, bạn cũng sẽ được học kỹ năng giao tiếp điều này là sự thiết yếu để giúp bạn có thêm sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo. 

Tại sao học Thạc sĩ QTKD chuyên ngành tài chính- ngân hàng tại Nilai?

Tài chính là một ngành vô cùng đa dạng có thể mang lại cho bạn hàng ngàn lựa chọn. Trong bất kỳ công ty hoặc tập đoàn nào của tư nhân cũng như của nhà nước trong lĩnh vực sản xuất hay dịch vụ.Các công ty đều phụ thuộc vào tài chính, và một số đông các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đều là những chuyên viên tài chính.Điều này chứng tỏ rằng tài chính vẫn luôn là chìa khóa mở mọi cánh cửa dù bạn muốn phát triển sự nghiệp trong bất kỳ nghành nghề nào.

Chế độ lương bổng dành cho các bạn hoạt động trong lĩnh vực tài chính cũng luôn được xem trọng, không giới hạn cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp. Quan trọng hơn, kỹ năng và kiến thức của bạn luôn được trân trọng bởi ban lãnh đạo công ty bởi mình đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp, đặt biệt trong giai đoạn khó khăn về kinh tế.

Chương trình thạc sĩ QTKD chuyên ngành tài chính - ngân hàng tại Đại học Nilai mang đến cho học viên những kiến thức cốt lõi trong quản trị ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính. Học viên cũng sẽ tiếp thu những kĩ năng về quản lí dòng tiền, về thị trường vốn vay cũng như có được kĩ năng phân tích các hoạt động của ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính khác. Học viên sẽ được yêu cầu làm luận án về những vấn đề hiện tại của ngành tài chính & ngân hàng và được đánh giá gắt gao bởi hội đồng giáo sư nhằm đảm bảo trình độ của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện nhập học: có bằng cử nhân chuyên ngành liên quan và IELTS 6.0

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học Nilai tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: