Du học Malaysia

Du học Malaysia Chương trình cử nhân Y tá tại Đại học Nilai

Thứ sáu 18/07/2014 | 09:26 AM

Tại sao lại lựa chọn ngành y tá?

Trong xã hội hiện nay, chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao, vì thế không có gì ngạc nhiên khi người dân ngày càng chú trọng vào chất lương y tế. Xu hướng đó dẫn đến sự xuất hiện bùng nổ của những trung tâm chăm sóc và giữ gìn sức khỏe trên toàn thế giới. Do đó nhu cầu tuyển dụng những người có kĩ năng chuyên nghiệp về chăm sóc sức khỏe như là y tá và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế là rất lớn.

Chương trình đạo tạo cử nhân y tá là một trong những thế mạnh của Đại học Nilai

Chương trình đạo tạo cử nhân y tá là một trong những thế mạnh của Đại học Nilai

Làm thế nào để trở thành một y tá chuyên nghiệp?

Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng. Nhìn chung, y tá cung cấp dịch vụ chăm sóc theo sự chỉ định của bác sĩ nhưng đôi khi họ cũng làm việc độc lập tùy theo trình độ đào tạo và chuyên môn. Du học Malaysia chương trình đạo tạo cử nhân y tá của Đại học Nilai đào tạo sinh viên những kĩ năng nghề nghiệp kiến thức về sinh học con người cũng như hiểu biết về nhu cầu tâm lý của bệnh nhân và khoa học điều dưỡng. Sinh viên học ngành Y tá sẽ tiến hành nghiên cứu thêm ngoài giờ lên lớp và khả năng của họ sẽ được đánh giá qua các bài thi viết và các bài kiểm tra thực tế. Để thành công, sinh viên cần có tố chất chăm chỉ, năng động và luôn khát khao tri thức cũng như có bản năng quan tâm chăm sóc người khác.   

Sinh viên học ngành y tá tại Đại học Nilai sẽ được thực hành tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân. Vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể làm việc tại những bệnh viện công và tư nhân cùng với cơ hội học tiếp lên cấp độ cao hơn tại các nước trên thế giới.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: