Du học Malaysia

Du học Malaysia chương trình Cử nhân thực phẩm và dinh dưỡng tại Đại học Taylor’s

Thứ hai 16/06/2014 | 09:23 AM

Công nghệ thực phẩm vốn được coi là một ngành khá mới mẻ và rất tiềm năng tại Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu và tình hình thực tế, sinh viên theo học ngành này sẽ có cơ hội làm trong các lĩnh vực như: Công nghệ sản xuất rượu bia – nước giải khát, Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa, Công nghệ chế biến thịt và các sản phẩm từ thịt, Bảo quản và chế biến thủy sản, Bảo quản và chế biến rau quả, Bảo quản và chế biến lương thực, Sản xuất mía đường – Bánh kẹo, Chế biến trà - cà phê, Đồ hộp thịt, cá, rau quả,...Sự đa dạng của ngành nghề cũng chính là lợi thế giúp người học dễ dàng tìm cho mình một công việc thích hợp sau khi ra trường.

Đại học Taylor’s

Đại học Taylor’s

Tuy nhiên, chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam hiện nay chưa tương xứng với tiềm năng phát triển của ngành. Đây cũng là lý do vi sao nhiều bạn lựa chọn di du học. Với chi phí du học khá hợp lý, ngành Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng tại Đại học Taylor’s, Malaysia đang thu hút nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm.

Du học Malaysia với chương trình này tại Taylor’s sẽ giúp các bạn có cơ hội được học về khoa học và công nghệ của việc sản xuất và bảo quản thực phẩm cũng như việc kết hợp sử dụng dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe con người. Với đặc trưng của ngành nghiên cứu, Taylor’s trang bị các phòng thí nghiệm và thiết bị nghiên cứu hiện đại bậc nhất để giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất như phòng nuôi cấy và lưu trữ mô tế bào, bếp nghiên cứu với các máy móc và dụng cụ xử lý thực phẩm như GMP và HACCP, phòng nghiên cứu vi trùng học … Ngoài việc được học tập trong các phòng thí nghiệm hiện đại, sinh viên được tham gia vào các chương trình thực tập tại các công ty, nhà máy sản xuất giúp sinh viên làm quen và có kinh nghiệm làm việc thực tế, giúp đảm bảo chất lượng cũng như khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Taylor’s.

Chương trình học

Học phí

Thời gian

Kỳ nhập học

Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng

38.000 USD

3 năm + 6 tháng thực tập

Tháng 3 + Tháng 8

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Đại học tại Malaysia. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: