Du học Malaysia

Du học Malaysia chương trình chuyển tiếp sang Perth và Sydney

Thứ hai 20/10/2014 | 13:36 PM

I. Tổng quan về du học Malaysia và chương trình chuyển tiếp của Đại học Curtin

Du học Malaysia học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm tiếp xúc con người, phong tục đa văn hóa ở một miền đất mới, học hỏi những kiến thức mới từ bạn bè quốc tế, từ trường lớp. Ngoài ra, cơ hội tìm được việc làm sau khi học xong là khá cao vì bằng cấp chất lượng được cấp từ Anh, Úc, Mỹ,..được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận nhưng mức phí học và phí sinh hoạt lại khá thấp. Hơn nữa, giấy tờ thủ tục du học Malaysia khá đơn giản, không cần chứng minh tài chính, không phỏng vấn visa… Trường Đại học Curtin là một trong số trường tại Malaysia đáp ứng được những nhu cầu của sinh viên. Môi trường học thoải mái, trường trang bị nhiều thiết bị hiện đại hữu ích để hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

Giám đốc công ty Hằng Lương tham quan trường Đại học Curtin

Giám đốc công ty Hằng Lương tham quan trường Đại học Curtin

Curtin University được biết đến là trường quốc tế nổi tiếng tại Đông Nam Á vì chất lượng giáo dục tốt, giảng viên năng động giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, có chương trình chuyên ngành kép và cấp bằng kép cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường có chương trình chuyển tiếp, nghĩa là sinh viên du học Malaysia được phép chuyển tiếp sang Perth và Sydney, Úc. Ví dụ, chương trình học cử nhân của trường là 4 năm, tùy theo khả năng tài chính và sự lựa chọn của sinh viên, họ có thể học 3 năm tại trường Đại học Curtin Malaysia và 1 năm tại trường Đại học Curtin Perth hoặc Sydney, Úc. Hoặc bạn có thể học 2 năm tại Malaysia và 2 năm tại Úc… Tất nhiên, Cấu trúc và chương trình học ở tại Đại học Curtin, Malaysia và Curtin ở Perth hoặc Sydney, Úc hoàn toàn giống nhau. Vì thế khi sinh viên sẽ không gặp khó khăn gì trong học tập cũng như trong quá trình chuyển tiếp. Điều đặc biệt, sinh viên học chương trình này sẽ nhận được văn bằng từ Đại học Curtin, Úc.

Yêu cầu đầu vào

- Tốt nghiệp cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương

- IELTS: 6.0

Bản học phí Đại học Curtin

Bản học phí tham khảo (cập nhật năm 2014)

II. Ưu đãi từ công ty du học Hằng Lương

Công ty tư vấn du học Hằng Lương – đại diện của các trường cao đẳng/đại học Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởngvà xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học,sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: