Du học Malaysia

Du học Malaysia chứng chỉ ACCA tại Cao đẳng quốc tế FAME

Thứ sáu 02/05/2014 | 09:01 AM

ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới.

Hiệp hội ACCA cung cấp các chương trình học với tên gọi là ACCA (tên viết tắt của hiệp hội), và chương trình FIA/CAT.

Chương trình học ACCA bao gồm 14 môn học, chủ yếu với 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán. Với độ sâu và rộng, chương trình giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết và kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn cao. Do đó, bằng cấp ACCA được công nhận rộng rãi và có giá trị lớn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán nước ngoài.

Đại diện trường Cao đẳng quốc tế Fame

Đại diện trường Cao đẳng quốc tế Fame

Với nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập, các công ty đa quốc gia ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng ở các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Việt Nam cũng được nhắm đến là một đất nước nhiều tiềm năng để các công ty nước ngoài kinh doanh và đầu tư. Do đó, chất lượng nguồn nhân lực đòi hỏi phải nâng cao theo tầm quốc tế. Và sự tăng lên về số lượng học viên ACCA như một xu hướng tất yếu. Với bằng cấp ACCA, người lao động Việt Nam có thể tự hào và tự tin giữ những vị trí cao ở các công ty quốc gia như: Giám đốc tài chính, giám đốc điều hành, Chuyên viên phân tích tài chính cấp cao.

Trường Cao đẳng quốc tế FAME của du học Malaysia là trường chuyên dạy về các ngành kinh doanh và kế toán với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường có hệ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất giảng dạy đáp ứng đầy đủ điều kiện của cơ quan quản lý giáo dục Malaysia( MQA) và bộ giáo dục Malaysia( MOHE).

Có thể nói, chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam ngày càng được nâng cao với các chương trình mang tính chất quốc tế như ACCA, FIA/CAT hay CFA. Trong đó, ACCA là chương trình quốc tế phổ biến nhất hiện nay. Với các bằng cấp có giá trị cao như ACCA, người lao động Việt Nam có thể thoát khỏi tình trạng lao động giá rẻ để tự tin đòi hỏi mức lương cạnh tranh với lao động của các nước phát triển.

Tuy nhiên, với độ khó của chương trình ACCA, người học cần có quyết tâm và thời gian để hoàn tất. Do đó, số người có bằng ACCA mặc dù có tăng lên hằng năm nhưng thực sự vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn thế, dù văn phòng đại diện ACCA tại Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động để giới thiệu cho chương trình ACCA, nhưng đa số nhân viên làm việc trong lĩnh vực kế toán vẫn mơ hồ về các yêu cầu cơ bản và tầm quan trọng của chương trình ACCA.

Cao đẳng quốc tế FAME - Fame International College Malaysia, từng được biết đến là trường FTMS, được thành lập vào năm 1998; tại thành phố Kucking, bang Sarawak, Malaysia.

Vì sao trường lại chọn tên FAME ?

FAME - Tài chính (Financing), Kế toán (Accounting), Quản trị (Management) và Doanh nghiệp (Entrepreneurship) là 4 kí tự chữ cái đầu tiên viết tắt tên của trường và cũng chính là 4 lĩnh vực chính mà trường tập trung chú trọng giảng dạy đào tạo cho sinh viên. Và đây cũng là 4 giá trị cốt lõi, tạo nên sự khác biệt của trường.Trường cũng đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất  như phòng lab thực hành, hệ thống wifi phủ sóng toàn trường và thư viện. Thư viện của trường luôn cung cấp đầy đủ các loại sách và tạp chí chuyên ngành để phục vụ công tác nghiên cứu và học tập của sinh viên. Ngoài ra sinh viên của trường còn được sử dụng phần mềm thiết kế riêng của trường để cập nhật thông tin thời khóa biểu, đăng kí các khóa học và nhiều tiện ích khác.

Ngoài ra Cao đẳng FAME cũng được công nhận bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc( ACCA) về việc cung cấp khóa học ACCA cho sinh viên quốc tế. ACCA là một tổ chức nghề nghiệp toàn cầu với hơn 162.000 thành viên kế toán chuyên nghiệp và 428.000 học sinh ở 173 quốc gia. Khóa học ACCA được thiết kế để mang đến cho sinh viên kiến thức, kĩ năng chuyên môn sâu rộng về kế toán tài chính để có thể sử dụng được trong bất cứ lĩnh vực nào. Do đó bằng cấp ACCA luôn được các nhà tuyển dụng trên thế giới ưa chuộng. Học viên có bằng ACCA dễ dàng tìm được những công việc như tư vấn về thuế, kiểm toán, kế toán hoặc những vị trí quản lý trong ngành tài chính và kinh doanh.

Học phí hiện nay cho khóa học là 8,050 USD cho 30 tháng học. Yêu cầu đầu vào: học viên phải có bằng cao đẳng hoặc đại học với IELTS 6.0. Nếu học viên chưa đủ trình độ Anh Văn sẽ học khóa tiếng Anh ngắn hạn tại trường.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: