Du học Malaysia

Du học Malaysia Cao đẳng nghề ô tô

Thứ tư 17/09/2014 | 09:09 AM

Ngành công nghệ ô tô đối với Việt Nam là một ngành khá mới mẻ và là ngành sinh sau đẻ muộn, ra đời sau các nước trong khu vực từ 40-50 năm. Ngành công nghệ ôtô đang đổi mới, trải nghiệm và tiếp cận những công nghệ và sáng tạo mới. Nên nguồn nhân lực của ngành này dẫn đến thiếu trầm trọng để đưa ngành công nghệ ô tô chuyên hướng 1 cách tích cực. Liên tục trong nhiều năm qua, trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thị trường lao động của TP.HCM đều đưa công nghệ ô tô vào danh mục các ngành nóng về nhu cầu lao động.

Malaysia là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp ô tô phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.

Ngành công nghệ ô tô Việt Nam là ngành nóng về nhu cầu lao động

Công ty tư vấn du học Hằng Lương với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Malaysia. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hội thảo gặp gỡ các chuyên gia tư vấn du học Malaysia nhằm mục đích hỗ trợ PH/SV tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và nghe giải đáp thiết thực nhất từ các đại diện tuyển sinh của các Học viện, Cao đẳng, Đại học uy tín danh tiếng trên thế giới. Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại du học Malaysia..

Bấm xem Chia sẽ kinh nghiệm du học Malaysia của sinh viên Hằng Lương 

Tổng quan về trường Ultimate Automotive College (TOC)

Trường Ultimate Automotive College (TOC) nằm ở thành phố sôi động của Petaling Jaya là trường cao đẳng đặc biệt chuyên đào tạo các khóa học kỹ thuật và quản lý Ô Tô.  Đây quả là thông tin hấp dẫn cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê ngành công nghệ ô tô và công nghệ ô tô thể thao và muốn tìm kiếm sự nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô.

Trường tự hào là môi trường có cơ sở vật chất tiên tiến, có phương tiện học tập và trang thiết bị hiện đại trong ngành đào tạo ô tô bao gồm các phòng thực hành công nghệ ô tô, công nghệ xe đua, kỹ thuật ô tô, lắp đặt hệ thống âm thanh xe hơi, hệ thống điều hòa xe hơi, các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất và phần mềm trong ngành công nghiệp. Với cơ sở tại Malaysia và Úc được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao, các khóa học của trường chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn cơ hội nghề nghiệp thành công trong ngành công nghiệp ô tô. Môi trường đào tạo chất lượng với các lớp học có quy mô nhỏ: 20 sinh viên/lớp.

Đại diện TOC đến thăm công ty Hằng Lương

Đại diện TOC đến thăm công ty Hằng Lương

Hiện tại trường đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới như : Canada, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đức,...

Điều đặc biệt: Sinh viên học chuyên ngành công nghệ ô tô sẽ được học lý thuyết và thực hành tại trường trong vòng 2 năm  thực hành trong các xưởng làm việc - không chỉ được học về lý thuyết chẩn đoán, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa mà còn yêu cầu thực hiện đầy đủ kỉ luật làm việc của nhà xưởng trong điều kiện làm việc đạt tiêu chuẩn và quản lý tối đa. Đến 6 tháng cuối sinh viên sẽ được thực tập có lương ở các xí nghiệp, nhà máy, garage...là cơ hội để vừa có thể nâng cao tay nghề, vừa có lương để trang trãi cuộc sống. Thời gian thực hành chiếm 70% tổng số thời gian học và giảng dạy thêm với nhiều thiết bị đa phương tiện như 1 phần tất yếu cho SV có kiến thức học thực tế.

Cơ hội việc làm: Sinh viên ra trường có thể thành thạo trong việc sữa chữa, bảo trì.....tốt các dòng xe. Làm các công việc của người kỹ sư Cơ khí động lực, nhà quản lý, nhà kinh doanh, những chuyên gia giỏi về dịch vụ ô tô, cơ khí, chế tạo ô tô với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến.

Để đạt được ước mơ đó, Automotive College không ngừng nâng cao phương pháp sư phạm, trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên và công nghiệp quan hệ đối tác của chúng tôi để trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp của trường với thái độ đúng đắn, kỹ năng và kiến ​​thức để đạt được công nhận toàn cầu và thành công.

Đây quả là thông tin hấp dẫn cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê ngành công nghệ ô tô và công nghệ ô tô thể thao.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện của các trường đại học uy tín khác ở Malaysia nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và được xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Hỗ trợ mua SIM điệnn thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose