Du học Malaysia

Du học Malaysia bước đệm chuyển tiếp sang Mỹ

Thứ hai 21/04/2014 | 09:08 AM

Hoa kỳ luôn thống trị trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Vì thế không còn nghi ngờ gì nữa, với những chương trình đào tạo xuất sắc, nước Mỹ là một trong những nước có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Một tấm bằng cử nhân của Mỹ luôn là một biểu tượng của sự thành công và được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới. Những trường đại học hàng đầu của Mỹ như Havard, Yale, Columbia, Princeton… đã đào tạo ra rất nhiều tài năng, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của nước Mỹ.

Hiện nay du học Malaysia đang nổi lên như là một nền giáo dục phát triển tại Đông Nam Á, đặc biệt với các chương trình chuyển tiếp sang Mỹ. Các chương trình này mang đến cho sinh viên những sự chuẩn bị về kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng mềm để dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập đỉnh cao tại Mỹ.

Du học Malaysia cơ hội để có được visa sang Mỹ

Du học Malaysia cơ hội để có được visa sang Mỹ

Chương trình chuyển tiếp đi Mỹ được các trường đại học Malaysia giảng dạy theo chương trình của đại học bên Mỹ bên cạnh đó trong thời gian sinh viên học chương trình này các trường còn mời các chuyên gia tư vấn, chuyên viên của các trường đại học bên Mỹ về để trao đổi và giới thiệu cho các sinh viên tiếp cũng như định hướng cụ thể hơn về chương trình các ngành nghề bên các trường đại học giúp sinh viên nắm vững kiến thức cũng như trang bị cho mình 1 hành trang tốt nhất cho bước chuyển tiếp của mình.

Hiện nay, Malaysia đang là nước đi đầu trong khu vực Châu Á về tỷ lệ thành công của chương trình chuyển tiếp đi Mỹ dành cho các sinh viên có nguyện vọng du học ở quốc gia này này chưa có khả năng đậu visa cao.

Sinh viện có thể chọn học 1 hoặc 2 năm ở Malaysia và các năm còn lại tại hàng trăm trường cao đẳng và đại học ở Mỹ. Với lợi thế đó, sinh viên có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như học phí, phí ăn ở… Quan trọng hơn, khi sinh viên tham gia chương trình này thì cơ hội để có được visa sang Mỹ sẽ tăng rất cao vì đã được các tổ chức giáo dục quốc tế cũng như là nước Mỹ công nhận.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose