Du học Malaysia

Du học Malaysia bước đệm chuyển tiếp sang Canada

Thứ ba 06/05/2014 | 09:25 AM

Du học Canada là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi môi trường học tập chất lượng và bằng cấp danh giá. Tuy nhiên, cánh cửa du học Canada không dễ dàng chào đón bất cứ ai. Ngoài việc các bạn phải có một thành thích học tập tốt mới có thể xin được thư mời nhập học từ trường và đủ điều kiện tài chính để trang trải học phí và sinh hoạt phí tại Canada, các bạn còn phải trải qua khâu làm thủ tục Visa vô cùng gắt gao của lãnh sự quán Canada như chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo trợ, quá trình học tập làm việc tại Việt Nam, kế hoạch học tập tại Canada…. Do đó, đã có không ít bạn dù rất nỗ lực nhưng vẫn rớt Visa, thậm chí là rớt nhiều lần.

Chính vì xin Visa du học Canada khó khăn như vậy nên nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp là du học qua một nước thứ 3 làm bước đệm rồi chuyển tiếp sang Canada. Đó là lý do tại sao du học Malaysia trở nên nổi trội trong nhiều năm qua khi được chọn là nước thứ 3 làm bước điệm để chuyển tiếp thành công sang Canada

Du học Malaysia con đường tiếp nối ước mơ du học Canada

Du học Malaysia con đường tiếp nối ước mơ du học Canada

Tai sao chọn Malaysia làm bước đệm cho du học Canada?

Tại Malaysia, có đào tạo chương trình dự bị đại học của Canada giúp các bạn dễ dàng hơn khi xin vào các trường đại học của Canada.  Trường Đại học Taylor’s của Malaysia có đào tạo chương trình Tú tài Canada (CPU – Candian Pre-University) với 100% giảng viên của Canada sẽ giúp sinh viên nắm bắt chương trình học theo hệ thống giáo dục Canada một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Chương trình tuy là học tại Malaysia nhưng hầu như từ chương trình giảng dạy đến giáo viên điều từ Canada.

Ngoài chương trình dự bị đại học CPU, để tiết kiệm chi phí các bạn sinh viên cũng có thể lựa chọn Chương trình chuyển tiếp đi Canada của Đại học quốc tế INTI. Theo đó, các bạn sẽ học 1 hoăc 2 năm chương trình cử nhân ở Malaysia rồi chuyển tiếp qua Canada để hoàn thành chương trình cử nhân của mình. Như vậy sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp kiệm được chi phí du học vì chi phí sinh hoạt ở Malaysia thấp hơn nhiều Canada.

Lợi thế chung của 2 chương trình CPU và chuyển tiếp là trong quá trình học tại Malaysia, sẽ có các chuyên gia từ các trường tại Canada đến tư vấn chọn trường và chọn ngành phù hợp với từng sinh viên. Thêm vào đó, các trường tại Malaysia cũng hướng dẫn và hỗ trợ tối đa các thủ tục xin Visa Canada khi các bạn hoàn thành chương trình ở Malaysia.

Hi vọng bằng cách du học tại một nước thứ 3 như Malaysia làm bước đệm chuyển tiếp du học Canada, các bạn sinh viên có thể thực hiện được ước mơ du học của mình.

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Đại học tại Malaysia. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose