Du học Malaysia

Du học Hằng Lương xét 10 suất học bổng 100% du học Malaysia

Thứ tư 13/08/2014 | 09:36 AM

Trường Cao đẳng quốc tế FAME ( FAME International College) – tiền thân là Cao đẳng quốc tế FTMS, được thành lập vào năm 1998, tại thành phố Kuching (Malaysia). FAME là từ viết tắt của Finance (Tài chính), Accountancy (Kế toán), Management (Quản lý) và Entrepreneurship (Kinh doanh), cũng là bốn ngành được giảng dạy tại Cao đẳng quốc tế FAME.

Trường tập trung vào sự phát triển chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho sự thành công của các sinh viên không chỉ trong thi cử và sự nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày. FAME có sự tương tác mạnh mẽ giữa các phòng ban, nhân viên và học sinh, đảm bảo sự trao đổi thông tin liên tục, góp phần xây dựng môi trường thoải mái tại Cao đẳng quốc tế FAME.

FAME dành 10 suất học bổng 100% học phí khóa anh văn cho sinh viên Việt Nam

FAME dành 10 suất học bổng 100% học phí khóa anh văn cho sinh viên Việt Nam

Du học Malaysia trường Cao đẳng quốc tế FAME nhận thấy được khó khăn của cả sinh viên quốc tế và địa phương phải đối mặt với việc học và nỗ lực kiểm soát tiếng Anh, đặc biệt là sinh viên đến từ các nước không sử dụng anh văn như ngôn ngữ chính của mình. Do đó, việc dành ra nhiều thời gian để hoàn thành khóa học anh văn là cần thiết để các giảng viên có thể hướng dẫn trực tiếp sinh viên trong suốt tiến trình học với sự cống hiến và lòng kiên nhẫn. Trong khi nhận thức được khó khăn trong việc học tiếng Anh của sinh viên, trường cũng cố gắng đảm bảo sự trôi chảy trong tiếng anh của sinh viên để dễ dàng đối mặt với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh thông qua chương trình học anh văn dự bị.

Thêm vào đó, đây là lần đầu tiên trường có nhiều sinh viên quốc tế đến Malaysia nên việc thích ứng với môi trường và văn hóa mới là không dễ dàng đối với các sinh viên này. Như vậy, việc chăm sóc học viên là một trong những mối quan tâm hàng đầu của trường. Với những hoạt động và chuyến dã ngoại thường xuyên để trau dồi tiếng Anh sẽ cho phép sinh viên và giảng viên tạo dựng và có niềm vui chung với nhau.

Để khuyến khích sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng phát triển khả năng anh ngữ của mình trước khi vào học chương trình chính, FAME dành 10 suất học bổng 100% học phí khóa anh văn (3 tháng) – tương đương 1000USD mỗi suất, cho sinh viên Việt Nam đăng ký học tại FAME qua công ty Hằng Lương. Các sinh viên cần thể hiện rõ được các yêu cầu sau:

- Điểm trung bình học tập trung học phổ thông tối thiểu 6.5, yêu cầu môn Toán tối thiểu 6.0.

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT

- Sinh viên phải thực sự khát khao được phát triển trong môi trường học tập quốc tế tại FAME.

Học bổng trên không bao gồm tiền ăn, ở, VISA, vé máy bay và phí khác trong 3 tháng học

Khóa tiếng Anh này sẽ bắt đầu vào ngày 6/10/2014.

Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên học sinh, sinh viên nào đăng ký trước

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Cao đẳng FAME tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Malaysia uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa 

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay 

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại 

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose