Du học Anh Quốc

Du học Anh các chương trình tiếng Anh của Học viện SBL

Thứ sáu 27/06/2014 | 13:37 PM

Học viện Anh ngữ SBL là thành viên của nhóm LSC (London School of Commerce, UK), trưc thuộc Đại học Cadiff Metropolitan. SBL cung cấp đa dạng các chương trình học Anh văn để phù hợp với  nhu cầu và mục đích của các học viên khi du học Anh.

Khóa học Anh văn tổng quát

Khóa học này nhằm phát triển sự tự tin và khả năng sử dụng  tiếng Anh trong các tình huống hằng ngày. Khóa học Anh văn tổng quát bao gồm 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết, để giúp học viên mở rộng vốn từ, trau dồi ngữ pháp và cải thiện phát âm. Với khóa học Anh văn tổng quát này sinh viên có thể lựa chọn gói “Tailored Group Packages” để nâng cao sự phù hợp của chương trình học với nhu cầu và đặc điểm của bản thân. Theo đó, học viên sẽ có quyền lựa chọn nội dung chương trình học, chỗ ở, giờ học và những nhu cầu khác như tổ chức du lịch… Chương trình của học viện SBL rất linh hoạt để nâng cao ký năng Anh văn của sinh viên.

Học viện Anh ngữ SBL là thành viên của nhóm LSC (London School of Commerce, UK)

Học viện Anh ngữ SBL là thành viên của nhóm LSC (London School of Commerce, UK)

Khóa học Anh văn luyện thi IELTS

IELTS là chứng chỉ Anh văn được công nhận tại tất cả các trường đại học của Anh quốc, chương trình luyện thi IELTS tại SBL được chia thành 3 cấp đô: Trung cấp, Trên trung cấp và Cao Cấp. Với chương trình này học viên sẽ được chú trọng phát triển 4 kỹ năng theo dạng thức của bài thi IELTS. Ngoài ra, học viên cũng thể lựa chọn lớp học buổi tối để phù hợp với công việc và thời gian biểu.

Khóa học Anh văn thương mại

Khóa học này tập trung vào những từ vựng và chủ đề trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại nhằm giúp học viên có thêm kiến thức về thị trường quốc tế, cấu trúc doanh nghiệp và nhiều các chủ đề kinh tế khác. Thêm vào đó, học viên cũng được thực hành những kỹ năng như Thuyết trình, Đàm phán, Phỏng vấn xin việc…. Với những học viên làm việc trong những lĩnh vực khác hoặc không muốn học về Thương mại, có thể lựa chọn học những lính vực khác. Tại SBL có 10 lĩnh vực khác nhau như Luât, Ga và khí đốt, Tài chính, Kỹ sư, Truyền thông, Du lịch, Nhân sự, Thời trang, Y khoa… cung cấp cho các học viên kiến thức và từ vựng chuyên sâu của lĩnh vực đó.

Văn phòng Tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, học viện và đại học tại Anh quốc. Học sinh và quý phụ huynh khi tới văn phòng Hằng Lương sẽ được hỗ trợ đầy đủ thông tin và được hoàn toàn tặng gói dịch vụ 15 bước trị giá 10 triệu đồng.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose