Du học Thụy Sĩ

Đôi nét về trường IHTTI Thụy Sĩ

Thứ ba 18/11/2014 | 16:23 PM

IHTTI – Trường duy nhất tại Thụy Sĩ dạy về Quản lý và Thiết kế Khách sạn với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống đặc trưng của Thụy Sĩ. Hãy cùng du học Hằng Lương tìm hiểu những lợi thế cùng mức học phí năm 2014 hấp dẫn khiến các du học sinh không thể bỏ qua cơ hội học tập tại đất nước và ngôi trường số một châu Âu về đào tạo Thiết kế và quản lý khách sạn này.

IHTTI – Nơi chất lượng giáo dục và bằng cấp mang giá trị quốc tế

Tại IHTTI, chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp không còn đo bằng thang của một quốc gia mà nó đã vượt xa mang tầm cỡ quốc tế.

IHTTI là trường duy nhất tại Thụy Sĩ dạy về Quản lý và Thiết kế Khách sạn

IHTTI là trường duy nhất tại Thụy Sĩ dạy về Quản lý và Thiết kế Khách sạn

Trường IHTTI là một trong những trường về quản lý khách sạn lâu đời và thành công nhất ở Thụy Sĩ . Chất lượng giáo dục của trường được thể hiện qua hệ thống giảng viên là các giáo sư, chủ các khách sạn, tập đoàn về du lịch lớn nhất tại Thụy Sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện IHTTI được nhận bằng cấp của Thụy Sĩ (IHTTI), Anh Quốc (Đại học Derby) và Hoa Kỳ (American Hotel & Lodging Association)

Tấm bằng của trường chính là “giấy thông hành” cho các du học sinh đi xin việc ở các khách sạn, tập đoàn lớn trong và ngoài nước liên quan đến chuyên ngành khách sạn, du lịch.

Chế độ thực tập trả lương hấp dẫn

Du học Thụy Sĩ tại IHTTI, các du học sinh sẽ được tham gia thực tập, tiếp xúc, thực hành trong môi trường khách sạn đẳng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu với mức lương trong mơ.

Chương trình thực tập có trả lương vốn là một phần không thể thiếu trong chương trình học tại IHTTI nhằm giúp cho sinh viên có những kinh nghiệm trong ngành cần thiết trước khi tốt nghiệp. IHTTI đảm bảo cho sinh viên được thực tập tại những cơ sở trong ngành là những khách sạn 5 sao danh tiếng tại Thụy Sỹ cũng như các nước trên thế giới.

Theo quy định của luật lao động Thụy Sĩ, lương thực tập tối thiểu CHF2400/tháng (~VND 50.000.000). Sinh viên IHTTI năm đầu có thể lựa chọn thực tập ngay tại những cơ sở trong trường.

Cơ hội phát triển tương lai với những việc làm mức lương hấp dẫn trong và ngoài nước

Đại học IHTTI thiết lập được mối quan hệ vững chắc với những đối tác là các tập đoàn, tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, du lịch, lữ hành và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới – những điểm đến lý tưởng cho các sinh viên khi đã tốt nghiệp từ Học viện IHTTI, do đó sẽ hoàn toàn không hề có từ “thất nghiệp” hay lương thấp đối với những du học sinh đã có trong tay tấm bằng của IHTTI.

Các du học sinh tốt nghiệp đại học IHTTI có cơ hội làm việc tại khắp các quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Quản trị và thiết kế Khách sạn với mức lương lên đến 75,000 CHF một năm  –  con số đáng mơ ước cho một nhân viên làm Khách sạn trung bình nhất tại Thụy Sĩ. Những cựu du học sinh Việt Nam tốt nghiệp IHTTI hiện nay đang nắm giữ những vị trí quản lý hàng đầu tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp nơi trên thế giới.

Có thể lấy dẫn chứng những sinh viên Việt Nam xuất sắc và thành đạt sau khi học tại IHTTI như nữ sinh Trần Gia Ngọc Phương, hiện đang làm Quản lý cho tập đoàn Hilton Cobham Seven Hills Road South, Cobham, Surrey United Kingdom.

Không chỉ thế, ngày hội việc làm quốc tế của trường mỗi năm cũng là nơi sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà tuyển dụng, lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời đây là dịp để mỗi sinh viên IHTTI chọn công việc phù hợp cho những kỳ thực tập cũng như nghề nghiệp sau này.

Học phí năm 2014 trường IHTTI:

Năm 2014, trường Thiết kế và Quản lý khách sạn IHTTI có sự điều chỉnh về học phí tuy nhiên đây vẫn là mức học phí phải chăng so với các trường đào tạo quản lý khách sạn khác trong nước, nhập học càng sớm mức học phí càng thấp.

- Học phí cho hệ cử nhân ( Nhập học tháng 2 năm 2014)

Học phí cho hệ cử nhân nhập học tháng 2

* Tổng học phí cho 3 năm nhập học vào tháng 2 năm 2014 là 117,900 CHF

- Học phí cho hệ cử nhân (Nhập học tháng 9 năm 2014)

Học phí cho hệ cử nhân nhập học tháng 9

* Tổng học phí 3 năm nhập học vào tháng 9 năm 2014 là 120,100 CHF

Lưu ý: Học phí đã bao gồm: Tiền học, ăn, ở.

- Phí bổ sung bao gồm: Phí đến Thụy Sĩ, đến các viện nghiên cứu, Bảo hiểm và trợ cấp xã hội, dịch vụ thực tập và nghề nghiệp, hoạt động giải trí, quỹ hội cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp,..

- Nơi ăn nghỉ của sinh viên tại một phòng tiêu chuẩn hai người nằm. Phí bổ sung bao gồm chi trả cho phòng đơn hoặc sang trọng. Phòng được làm sạch một lần mỗi tuần. Khăn trải giường và khăn tắm được cung cấp.

- Cung cấp các bữa ăn 7 ngày/tuần: bữa sáng, bữa trưa và bữa tối từ thứ Hai đến thứ Sáu. Cuối tuần ăn hai bữa: sáng và trưa là một bữa và bữa tối.

Trường cũng có chế độ ăn đặc biệt cho những sinh viên ăn chay, người không thể ăn thịt lợn hoặc thịt bò vì lý do tôn giáo.

Lưu ýMỗi học viên sẽ phải đặt cọc CHF 1.500 và sẽ được hoàn lại sau khi hoàn thành khóa học với điều kiện không làm hư hỏng, thất lạc các tài sản của trường. Phí bảo hiểm y tế hàng tháng trong thời gian thực tập sẽ bị trừ không hoàn lại là 125 CHF trong 1 tháng.

Với kì học càng sớm, mức học phí năm 2014 tại trường IHTTI cho bạn càng thấp. Nhanh tay chớp ngay cơ hội học Thiết kế và quản lý khách sạn tại quốc gia hàng đầu Thụy Sĩ này để tiết kiệm chi phí tối đa nhất, cơ hội học tập và tạo dựng sự nghiệp ngành quản lý khách sạn tầm cỡ quốc tế đang chờ đón bạn!

Nguồn VSE

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose