Du học Malaysia

Đôi nét về Cao đẳng quốc tế Fame

Thứ hai 17/02/2014 | 10:48 AM

Trường Cao đẳng quốc tế FAME  nằm ở Kuching - thủ đô hành chính của Sarawak . Sarawak nằm ở phía tây bắc của đảo Borneo. Đây là bang lớn nhất tại Malaysia , kéo dài một ấn tượng 124.449 km2 với dân số 2.830.000.

Trường Cao đẳng quốc tế FAME ( Fame International College) tiền thân trước đây được biết đến với tên gọi là Cao đẳng quốc tế FTMS ( FTMS International college). Trường Cao đẳng quốc tế FAME là một trường với chuyên ngành kinh doanh và Kế toán với trọng tâm là trang bị cho sinh viên với các kỹ năng và kiến thức tốt nhất để nổi bật trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Và đây là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Malaysia.

Trường Cao đẳng quốc tế FAME sử dụng đội ngũ cán bộ giảng dạy chuyên nghiệp và chu đáo để chuẩn bị đầy đủ các sinh viên không chỉ cho các kỳ thi, mà còn cho cuộc sống sau khi ra trường . Sinh viên được đào tạo trong các nghiên cứu của mình là 1 sự chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu  với những cải thiện tiến bộ mới công nghệ .

Trường Cao đẳng quốc tế Fame

Trường Cao đẳng quốc tế Fame

Trường Cao đẳng quốc tế FAME với chương trình  ACCA được sự đồng ý  giảng dạy và hợp tác với Gold Status từ năm 2007. Tất cả các khóa học của trường đã được chứng nhận hoàn toàn bởi Cơ quan tuyển sinh Malaysia. Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng quốc tế FAME  được công nhận bởi Malaysia Public Service, bộ phận và cho phép sinh viên làm việc trong và ngoài khu vực nhà nước. Cao đẳng quốc tế FAME được phê duyệt và được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học  cho chương trình du học Malaysia .

Trường Cao đẳng quốc tế FAME có 1 sự tham gia kết hợp mạnh mẽ  giữa các viện nghiên cứu của trường với các giảng viên và sinh viên. Chương trình giảng dạy của trường  đảm bảo rằng tất cả các sinh viên được cung cấp phổ biến những kiến thức mà giảng viên truyền tải đến sinh viên Cao đẳng quốc tế  FAME đã có phát triển và đào tạo ra nhiều sinh viên tốt nghiệp với bộ kỹ năng đặc biệt và kết quả nổi bật so với các sinh viên cùng chuyên ngành của các trường khác .

Tầm nhìn , sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Trường Cao đẳng quốc tế FAME mong muốn trở thành một nền giáo dục đẳng cấp đầu tiên và cung cấp dịch vụ đào tạo trong đó đảm bảo rằng sinh viên của trường được chuẩn bị tốt nhất để đương đầu với  thế giới sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng quốc tế FAME cung cấp dịch vụ của trường dựa trên sự trung thực , tính toàn vẹn , sự tôn trọng, tin cậy và tính chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng quốc tế FAME tập trung vào phát triển chuyên môn và kinh doanh đảm bảo rằng sinh viên vượt qua kỳ thi của họ và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong sự nghiệp của họ , dẫn đến sản xuất sinh viên phân biệt các cấp .

Chương trình học của trường Trường Cao đẳng quốc tế FAME

- Cao đẳng Tài chính và Kế toán

- Cao đẳng Quản trị kinh doanh

- Cao đẳng Hệ thống thông tin kinh doanh

- Chứng chỉ kiểm toán kế toán (ACCA)

- Chứng chỉ  Kế toán viên (CAT)

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng của trường sẽ được học tiếp lên chương trình Đại học của các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Cumbria, Đại học Sunderland, Đại học cao đẳng BPP, Đại học Derby, Đại học Northumbria của Anh Quốc. Đại học Southern Cross của Úc …

Công ty tư vấn du học Hằng Lương là đại diện tuyển sinh của trường Trường Cao đẳng quốc tế FAME cũng như các trường của Malaysia. Vừa qua trong một hội nghị tại Trung Tâm Xúc Tiến giáo dục Malaysia, chúng tôi một lần nữa được Trưởng phòng Xúc Tiến Giáo dục Malaysia trực thuộc Lãnh sứ quán Malaysia – Mr Helmy Sulaiman khẳng định “ Công ty du học Hằng Lương là một công ty có uy tín và cống hiến rất nhiều trong viêc hỗ trợ thông tin du học Malaysia đến phụ huynh và sinh viên Việt Nam, đặc biệt tôi đánh giá rất cao việc chăm sóc hỗ trợ của họ cho du học sinh Malaysia”

Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương sinh viên được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Singapore và Malaysia và tặng gói dịch vụ đặc biệt bao gồm :  

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường 

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa Malaysia

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Malaysia

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại tại Malaysia

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học  

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: