Du học Malaysia

Đại học Taylor’s tuyển sinh khóa cử nhân du học Malaysia 2015

Thứ tư 08/10/2014 | 14:14 PM

Đại học Taylor’s (TAYLOR’S UNIVERSITY) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Malaysia. Với 45 năm hoạt động Đại học Taylor’s đã dành được nhiều giải thưởng nổi bật trong ngành giáo dục. Đại học Taylor’s tự hào là trường có nhiều đối tác liên kết từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài như trường Toulouse của Pháp, Queensland của Anh,…  Với mong muốn mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho các sinh viên của mình, Đại học Taylor’s luôn luôn chú trọng vào chất lượng cơ sở vật chất của trường với những trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ cho việc học của sinh viên. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu giải trí của các sinh viên khi du học Malaysia sau những giờ học căng thẳng trên lớp, Đại học Taylor’s còn có những khu vui chơi giải trí trong khuôn viên nhà trường dành cho các sinh viên. Học tại Đại học Taylor’s sinh viên không những nhận được chất lượng dịch vụ học tập tốt nhất, mà còn có thể được hỗ trợ những dịch vụ giải trí tại trường.

Giám đốc công ty Hằng Lương trong chuyến công tác tại Đại học Taylor’s

Giám đốc công ty Hằng Lương trong chuyến công tác tại Đại học Taylor’s

Các chuyên ngành được đào tạo tại Đại học Taylor’s

- Architecture – building –design

- Business

- Computing & IT

- Hospitality, Tourism & culinary arts

- Design

- Communication

- Engineering

- Law

- Medicine

- Biosciences

- Pharmacy

Học phí: 1.783USD – 5.187USD (Mức phí có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và chương trình học)

Bấm xem thêm thông tin về Đại học Taylor’s

Lý do chọn học tại Đại học Taylor’s

Chất lượng giáo dục: hiện nay tại Đại học Taylor’s đã có hơn mười chuyên ngành khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các sinh viên. Sinh viên học tại Đại học Taylor’s sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên, giáo sư có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đảm bảo cho tất cả các sinh viên của trường có thể nhận được chất lượng kiến thức tốt nhất. Học tại Đại học Taylor’s sinh viên không những được đào tạo những kỹ năng cứng mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm, giúp sinh viên được phát triển toàn diện cả kiến thức trên lớp và kinh nghiệm thực tế.  

Chương trình học linh hoạt: Đại học Taylor’s còn hỗ trợ cho các sinh viên có mong muốn chuyển tiếp học tập tại Mỹ, tạo sự linh hoạt trong việc học cho sinh viên.

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan cơ sở vật chất của trường

Phó giám đốc công ty Hằng Lương tham quan cơ sở vật chất của trường

Học bổng dành cho sinh viên: nhằm tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên muốn theo học tại trường, Đại học Taylor’s thường xuyên có những suất học bổng dành cho sinh viên. Tùy vào từng thời điểm mà nhà trường có các suất học bổng khác nhau dành cho sinh viên như là: học bổng 20%, 30%; 50% …

Cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp: với môi trường học tập quốc tế, các bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng sống của bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp: với bằng cấp được cấp bởi Đại học Taylor’s các sinh viên sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm lý tưởng và cơ hội đạt thành công trong công việc rất cao.

Bấm xem thêm thông tin học bổng du học Malaysia

Văn phòng đại diện ủy quyền của các trường cao đẳng/đại học ở Malaysia

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang là đại diện của các trường cao đẳng/đại học của Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia. Chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với tư vấn du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi đi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn du học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm:

1. Miễn phí 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết .

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa.

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.

4. Tặng vé máy bay du học và đạt visa .

5. Nhân viên và xe công ty đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ với tỉ giá thấp cho sinh viên.

7. Huấn luyện các kỹ năng, thông tin cần thiết trước khi bay.

8. Miễn phí đăng ký, ký túc xá.

9. Nhân viên và xe công ty đón du học sinh tại nhà và đến sân bay là thủ tục xuất cảnh.

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng.

11. Hướng dẫn mua SIM điện thoại.

12. Hướng dẫn đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại.

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay.

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh.

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

Xem quy trình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đây

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: