Du học Malaysia

Đại học Nilai - Tuyển sinh du học Malaysia 2015

Thứ tư 15/10/2014 | 14:17 PM

Đại học Nilai được thành lập từ năm 1997 tại thành phố Putra Nilai. Với khuôn viên rộng hơn 105 hecta, Nilai được đánh giá là một trong những ngôi trường lớn và có khuôn viên đẹp nhất tại Malaysia. Nilai là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên với khuôn viên được bao bọc bởi cây xanh, hồ nước, khu tập thể dục,…. Và trường cũng đã được nhận giải thưởng: “ khuôn viên trường tư thục đẹp nhất quốc gia”. Không những thế, sinh viên học tại trường còn rất thuận tiện trong việc đi lại vì trường chỉ cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi bằng xe hơi hoặc tàu lửa và cách sân bay quốc tế Kuala Lumpur 15 phút đi xe.

Khi du học Malaysia, Nilai không chỉ biết đến là một ngôi trường xanh- sạch- đẹp mà Đại học Nilai còn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc vào bậc nhất tại Malaysia, trường vinh dự được Cơ Quan Quản Lý Giáo Dục Malaysia của chính phủ đánh giá xếp hạng 5 sao vào năm 2001 về chất lượng đào tạo.

Đại học Nilai

Đại học Nilai

Đại học Nilai hợp tác với hơn 50 trường đại học trên thế giới như Anh, Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Hoa Kỳ, Ireland,.... Do vậy, sinh viên có thể lựa chọn hoàn tất chương trình học tại Đại học Nilai hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác ở nước ngoài sau 1.5 năm đến 2 năm học tại trường. Điều đó có nghĩa là, sau khi ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đối tác danh tiếng, có giá trị trên toàn cầu và được công nhận bởi các tổ chức giáo dục và các đơn vị công ty như: The Institute of Chartered Accountant in England and Wales (ICAEW), Chartered Institute of Management Accountants, Association of Chartered Certified Accountants, SAP University Alliances, Malaysian Institute of Chartered Secretaries and Administrators (MAICSA), Malaysian Food & Beverage Excutives Association (MFBES), Novell by Ncl Solutions Sdn Bhd, CADD centreby Six Sigma Synergy Sdn Bhd, Gribbles Pathology, SIEMENS by Bistanika Sdn Bhd.

Để phục vụ cho việc thực hành song song với việc học lý thuyết, trường cũng có các phòng thực hành như: phân xưởng sửa chữa máy bay, phòng Lab máy tính, phòng Lab ngôn ngữ đa truyền thông, phòng Lab công nghệ y khoa, phòng Lab và phân xưởng kỹ thuật, bếp thực hành và thao diễn- nhà hàng thực hành,….

Ngoài ra, trường còn có khu ký túc xá tiện nghi, các khu vực phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, ăn uống, thư giãn, đi lại,… cho sinh viên như: thư viện hiện đại với diện tích hơn 1600m2, canteen với 1000 chỗ ngồi và tivi vệ tinh, nhà hàng kiểu mẫu, các dịch vụ xe buýt tuyến đường ngắn, máy ATM, nhà sách, trung tâm thể dục thể thao trong nhà, công viên giải trí bờ hồ và sân chạy bộ, sân bóng, hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ, bóng chuyền,...

Đặc biệt hơn nữa, trường Đại học Nilai có các câu lạc bộ và các hội sinh viên, văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế để giúp đỡ và hỗ trợ cho các du học sinh đang học tập tại trường.

Trường đào tạo các bậc học từ thấp đến cao, từ dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ. Hiện tại trường có 6 khoa đào tạo với các ngành:

- Trung tâm dự bị đại học: khối kinh doanh và khoa học (học phí khoảng: 10.300RM- 13.000RM/ 1 năm).

- Khoa khoa học sức khỏe cộng đồng: cử nhân khoa học- khoa học y sinh, cử nhân khoa học-y tá, điều dưỡng, cao đẳng công nghệ phòng thí nghiệm y tế, cao đẳng y tá- điều dưỡng (học phí khoảng: 42.500-69.000RM/ 3-4 năm).

- Khoa kinh doanh: cử nhân tài chính và kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh, cử nhân tài chính, cử nhân quản lý nhân sự, cử nhân kinh doanh quốc tế, cử nhân quản lý, cử nhân Marketing, cao đẳng quản trị kinh doanh ( học phí khoảng: 25.500-48.000RM/2.5-3 năm).

- Khoa du lịch và khách sạn: cử nhân quản lý kinh doanh và khách sạn, cao đẳng nghệ thuật ẩm thực, cao đẳng quản lý khách sạn, cao đẳng quản lý du lịch ( học phí khoảng: 29.300-50.000RM/2.5- 3 năm).

Ngành Kỹ sư bảo trì máy bay là một trong những thế mạnh của Đại học Nilai

Ngành Kỹ sư bảo trì máy bay là một trong những thế mạnh của Đại học Nilai

- Khoa kỹ sư- khoa học và công nghệ: cử nhân khoa học máy tính, cử nhân công nghệ thông tin, cử nhân kỹ thuật ôtô, cử nhân điện và điện tử, cử nhân kỹ sư cơ khí, cử nhân công nghệ sinh học,cao đẳng nâng cao kỹ sư bảo trì máy bay, cao đẳng công nghệ thông tin kinh doanh, cao đẳng khoa học máy tính, cao đẳng kỹ sư bảo trì máy bay, cao đẳng điện và điện tử, cao đẳng kỹ sư cơ khí, cao đẳng cơ điện tử, cao đẳng công nghệ sinh học, cao đẳng quản lý nông nghiệp ( học phí khoảng: 23.500-58.000RM/ 1-4 năm).

- Khoa nhân văn và khoa học xã hội: chương trình cử nhân chuyển tiếp hoa kỳ ( học phí khoảng: 22.000RM/ 2 năm), chương trình tiếng Anh chuyên sâu (2 tháng/ cấp độ- học phí khoảng 1.500RM/ cấp độ).

Đặc biệt, chuyên ngành đào tạo kỹ sư hàng không đã được Bộ Giáo Dục và Cục Hàng Không dân dụng Malaysia công nhận. Đại học Nilai chính là trung tâm khảo thí của EASA- Trung tâm an toàn hàng không Châu Âu- cơ quan kiểm soát an toàn bay của tất cả các nước sử dụng EASE (chứng chỉ được sử dụng bởi các nước Châu Âu). Điểm thuận lợi cho sinh viên đó là trong cùng thời gian học, sinh viên được hướng dẫn để chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng EASA B1-1. Ngay sau khi lấy được bằng B1-1, sinh viên được công nhận như một kỹ sư và chỉ cần học thêm một năm tại Anh để lấy bằng cử nhân.

Về đội ngũ giảng viên, với hơn 90% là giảng viên toàn thời gian với học vị cao và kinh nghiệm thực tế , giáo trình hoàn toàn xây dựng chính xác dựa trên giáo trình đại học Oxford Brookes, Đại học Nilai bảo đảm cho những sinh viên của trường một chương trình học chất lượng cao.

Công ty tư vấn du học Hằng Lương là đại diện của các trường cao đẳng/đại học Malaysia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Malaysia, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Malaysia. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du học với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Malaysia mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong du học, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ bao gồm: 

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1.Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: