Du học Malaysia

Đại học HELP chương trình chuyển tiếp cử nhân Hoa Kỳ

Thứ năm 22/05/2014 | 13:37 PM

Hoa kỳ luôn thống trị trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Vì thế không còn nghi ngờ gì nữa, với những chương trình đào tạo xuất sắc, nước Mỹ là một trong những nước có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Theo học tại các trường đại học tại Mỹ mang đến cho bạn cơ hội được tiếp cận với nguồn kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới cũng như có thể gặp được nhiều nhân vật danh tiếng thuộc mọi lĩnh vực.

Một tấm bằng cử nhân của Mỹ luôn là một biểu tượng của sự thành công và được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới. Những trường đại học hàng đầu của Mỹ như Havard, Yale, Columbia, Princeton… đã đào tạo ra rất nhiều tài năng, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của nước Mỹ. Với chương trình chuyển tiếp cử nhân Hoa Kỳ tại Đại học HELP, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào môi trường giáo dục tiên tiến này một cách dễ dàng nhất.

Đại học HELP con đường bước vào nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ một cách dễ dàng

Đại học HELP con đường bước vào nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ một cách dễ dàng

Du học Malaysia chương trình chuyển tiếp cử nhân Hoa Kỳ tại Đại học HELP (ADP) bao gồm 2 năm học để chuẩn bị cho sinh viên có thể hoàn thành chương trình Đại học tại Hoa Kỳ hoặc Canada. Chương trình học tại HELP được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ bởi rất nhiều chuyên gia trong cac lĩnh vực khác nhau. Đó là lý do tại sao những tín chỉ của ADP đã được công nhận tại hơn 100 trường Cao đẳng và đại học tại Mỹ và sinh viên của HELP luôn đạt được những thành tựu đáng nể trong học tập và cuộc sống.

Chương trình ADP của HELP có phương pháp học tập rất độc đáo. “ Tự do học thuật” luôn là một dấu ấn của nền giáo dục Mỹ. Tại ADP, trong lớp học sinh viên luôn được tiếp cận vấn đề với nhiều khía cạnh khác nhau rồi sau đó quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ lắng nghe ý kiến của các bạn học và phản biện lại quan điểm của họ, qua đó bạn sẽ rèn luyện được sự tự tin, khả năng suy nghĩ chiến lược và kĩ năng đưa ra quan điểm tranh luận. Đến với chương trình ADP, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực tế, câu lạc bộ, văn hóa thể thao và các hoạt động xã hội để phát triển kĩ năng giao tiếp cũng như mối quan hệ của bạn.

Chương trình ADP tại HELP sẽ chuẩn bị cho bạn sẵng sàng tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực như kinh doanh, kĩ sư, nghệ thuật, truyền thông, khoa học ứng dụng, thiết kế và còn rất nhiều chuyên ngành nữa mà bạn có thể khám phá. Đại học HELP cũng có những cam kết đặc biệt để sinh viên có thể làm việc tại những nơi phù hợp với chuyên ngành của mình trong quá trình học tại Mỹ hoặc Canada, qua đó nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bạn. Những chương trình thực tập này sẽ là điểm lợi thế cạnh tranh rất lớn cho bạn khi đi tìm việc.

Chọn lựa chuyên ngành là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn phải chọn trong chuộc đời. Với chương trình ADP tại Đại học HELP, chúng tôi nhận ra rằng sinh viên có thể gặp áp lực lớn nếu phải tham gia vào chuyên ngành ngay từ ban đầu. Chương trình ADP được thiết kế để bạn có thể khám phá năng lực của bản thân mình và có được sự lựa chọn tốt nhất về nghề nghiệp tương lai. Đội ngũ tư vấn viên của HELP sẽ cung cấp cho sinh viên những thông tin chính xác nhất để bạn chọn ngành của mình dựa trên sở thích, tài năng và niềm đam mê của bạn.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: