Du học Singapore

Đại học đối tác của MDIS

Thứ sáu 15/08/2014 | 10:01 AM

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên. Chương trình đào tạo tại Học viện MDIS luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền kinh tế với những dẫn chứng xác thực. Và sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai khi du học Singapore.

Năm 2011, MDIS đã đạt được danh hiệu Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do người đọc khắp châu Á bình chọn. Chất lượng giáo dục vượt trội của MDIS cũng được ghi nhận khi MDIS vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm vào năm 2010. Ngoài ra, MDIS còn giành được giải thưởng Green Mark Gold Plus cho ký túc xá lớn nhất của học viện tư thục. Có thể khẳng định rằng: MDIS xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi quyết định theo học ở Singapore.

Học viện MDIS

Học viện MDIS

1/ Nottingham Trent University - UK

Nottingham Trent là một trong những trường Đại học lớn nhất Anh Quốc với trên 25,000 sinh viên.

Thành lập năm 1843, Nottingham Trent là trường Nghệ thuật và Thiết kế thuộc số lâu đời nhất tại Anh, được xếp hạng là một trong số 3 trường nghệ thuật và thiết kế tốt nhất tại Anh quốc theo the Higher Eucation Statistics Agency 2006/2007 về tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp.

Đại học Nottingham Trent thuộc top 3 tại Anh và xứ Wales về tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

2/ Northumbria University, UK

Đại học Northumbria, thuộc vùng Newcastle upon Tyne, là môi trường học tập đa văn hóa ngày càng mở rộng, với các mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức đào tạo bậc cao, các ngành kinh tế và thương mại trên toàn lãnh thổ Anh quốc, Châu Âu và thế giới

Nổi tiếng với chất lượng đào tạo hướng nghiệp cho sinh viên để bắt đầu làm việc sau tốt nghiệp, Northumbria cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu mang tính thực hành chuyên nghiệp.

Đại học Northumbria đã có mặt tại Singapore trong nhiều năm và được đánh giá cao, các khóa học được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn bị cho sinh viên thành công trong công việc.

Dịch vụ sinh viên của Đại học Northumbria được công nhận là thuộc hàng tốt nhất Anh Quốc

3/ Southern Cross University, AU

Đại học Southern Cross là một trường đại học năng động và hiện đại của Úc. Trường tự hào về chất lượng của các khoá học, sinh viên ra trường, bằng cấp, chất lượng giảng dạy và thế mạnh của các thành tựu nghiên cứu khoa học. Trường được thành lập theo đạo luật của Quốc hội và là một thành viên thường trực của Hiệp hội gần 500 trường đại học nổi tiếng thế giới trong khối Thịnh vượng Chung.

Southern Cross cung cấp các khoá học ở hệ liên kết đào tạo, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đại học này có hơn 15,000 sinh viên nhập học từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 60 quốc gia khắp thế giới. Trường phát triển các sự hợp tác với các ngành và liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và chuyên gia để mang đến cho sinh viên sự tập trung mạnh vào thực hành kết hợp với sự đánh giá nghiêm khắc của lý thuyết.

Những danh hiệu mà trường đạt được gần đây là Danh hiệu 5 sao về chất lượng giảng dạy tốt (5 Stars for Good Teaching (PG)) và 5 sao cho sự hài lòng về các khoá học nói chung (5 Stars for Overall Graduate Satisfaction (PG)) theo 2009 Good Universities Guide. The Good Universities Guide là một tạp chí vì người tiêu dùng độc lập cung cấp những tỉ lệ, đánh giá cho tất cả các học viện đào tạo chất lượng cao của Úc.

Trường nằm bên vùng duyên hải phía Bắc New South Wales, Úc - một vùng danh tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của nó. Trong có khu học xá tại Lismore, Coffs Harbour và Tweed Gold Coast, và trường Khách sạn Sydney, liên kết với Mulpha Australia

Đại học Southern Cross - Trường Quản trị du lịch và khách sạn

Làm việc chuyên sâu về chuyên ngành du lịch, khách sạn và tổ chức sự kiện kinh tế, Trường Quản trị du lịch và khách sạn tạo ra những nghiên cứu sáng tạo và các chương trình thạc sỹ cập nhật nhất luôn quan tâm đến chất lượng của hỗ trợ giáo dục mà học mang đến cho sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao của trường luôn nằm trong nhu cầu lớn cho các vị trí chuyên gia trong lĩnh vực mới và đang phát triển của ngành quản trị du lịch khách sạn, và đang đóng góp vào sự phát triển của những ngành này.

Trường cũng liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu và các tập đoàn như Hiệp hội Các câu lạc bộ Quản lý của Úc, Hiệp hội lữ hành Châu Á Thái Bình Dương, tổ chức sự kiện và họp của Úc và Hội đồng Xuất khẩu Du lịch ÚC.

Trường thu hút nhân viên từ khắp thế giới, những người đã đóng góp vào chương trình nghiên cứu thịnh vượng của trường. Trường xuất bản rộng rãi lĩnh vực văn học giáo dục, và là tư vấn viên cho các lĩnh vực công và tư nhân khắp Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

Trường là một đối tác chính trong Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác về Du lịch, một doanh nghiệp đầu tư $60 triệu vào công trình nghiên cứu. Trường cũng làm chủ trung tâm Nghiên cứu Du lịch khu vực và Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục học về hành động mạo hiểm.

Trường Quản trị du lịch và khách sạn của Đại học Southern Cross là trường đã nhận được các giải thưởng về du lịch của New South Wales bao gồm Giải thưởng cao quý của ngành Du lịch Úc cho trường giáo dục và đào tạo tốt của ngành năm 1998, 1999 và 2003. Năm 2004, trường lại giành giải thưởng của ngành Du lịch Úc và trường khách sạn Sydney đã đề cử SCU là trường đào tạo tốt nhất của hiệp hội khách sạn Úc. Năm 2008, Trường tiếp túc được công nhận là người dẫn đầu trong ngành du lịch vì đã chiến thắng trong Giải thưởng Bạc New South Wales cho trường đào tạo Du lịch. Tất cả các khoá học của trường đều đạt tiêu chuẩn của Trung tâm trí tuệ giáo dục quốc tế về du lịch và khách sạn Úc (THE-ICE)

4/ Sunderland University, UK

Đại học Sunderland là một trung tâm quan trọng về giáo dục từ năm 674 sau công nguyên, khi Benedict Bishop đã xây dựng nhà thờ và tu viện St Peter. Từ đó, trường phát triển từ một trường kỹ thuật thành một trường bách khoa và một trường đại học như hiện nay.

Năm 1992, Đại học Sunderland đã đạt được uy tín lớn khi thành phố Sunderland được công nhận vị thế của mình. Trường được công nhận bởi The Guardian như một trường đại học mới tốt nhất tại Anh năm 2001 và được vinh danh như một trường đại học hàng đầu tại Anh cung cấp những kinh nghiệm sinh viên tốt nhất bởi The Times Higher Education Supplement năm 2005. Ngày 19 tháng 7 năm 2007, Đại học Sunderland lại một lần nữa trở thành trường đại học dẫn đầu tại Anh về số lượng sinh viên tham gia rộng, theo chỉ thị giáo dục chất lượng cao của Chính phủ. Trường đã năm thứ 8 trong 9 năm kể từ khi chỉ thị được đưa ra rằng Sunderland đứng đầu bảng về việc thu hút sinh viên tham gia các khoá nâng cao từ các khu vực có số sinh viên tham gia thấp.

Khoa Du lịch tại Đại học Sunderland được xếp thứ 6 tại Anh và thứ 3 về sự hài lòng cho chất lượng giảng dạy bởi The Guardian UK University Guide 2009

5/ Bradford University, UK

Đại học Bradford đã nhận Sắc lệnh Hoàng gia năm 1966 nhưng nguồn gốc của nó bắt nguồn từ những năm 1860. Trong khi, là trường dẫn đầu về các nghiên cứu, mục tiêu “Biến kiến thức thành hiện thực” chắc chắn rằng rất nhiều những nghiên cứu phù hợp với các ngành công nghiệp, thương mại và các chuyên ngành. Đại học Bradford cũng là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung (ACU).

Thống kê hàng năm cho thấy báo cáo về việc làm của sinh viên tốt nghiệp của trường là một trong những trường tốt nhất tại Anh Quốc. Trường Quản trị Bradford là một trong những trường kinh doanh có dịch vụ đầy đủ hàng đầu tại châu Âu mang đến những khoá quản trị tại các bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và điều hành.

Trường cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện và thường xuyên thảo luận với các nhà tuyển dụng hàng đầu để đảm bảo các chương trình luôn phản ánh những tư duy và thách thức quản trị cập nhật nhất. Văn hoá của trường cũng khuyến khích sinh viên thích nghi và tiếp cận theo phương diện nghiên cứu, phân tích và phản ánh quản trị. Điều này đảm bảo sinh viên sẽ được trang bị tốt nhất để đối mặt với sự phức tạp trong đời sống kinh doanh ngay sau khi hoàn thành khoá học cũng như trong suốt phần còn lại của cuộc đời.

Trường Quản trị Kinh doanh Bradford

Hơn 40 năm, trường Quản trị Bradford đã đạt được danh tiếng vượt bậc cho chất lượng giảng dạy. Khoá MBA của trường luôn nằm trong Top dẫn đầu của Anh, Châu Âu và quốc tế.

Luôn giành vị trí số 1 về khả năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Yorkshire và số 1 phía Bắc Anh (theo Times Good University Guide 2008 and 2009)

Đào tạo MBA từ xa đứng vị trí thứ 10 trên thế giới (theo The Economist 2008)

MBA toàn cầu xếp thứ 53 trên thế giới, 21 tại châu Âu và 13 tại Anh Quốc (theo Financial Times 2008)

Trường Quản trị Bradford đã được xếp thứ 2 tại Anh Quốc và thứ 8 tại châu Âu (theo Financial Times - European Business School Rankings 2006)

Các chương trình Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 7 tại Anh (theo Guardian University Guide 2005)

Trường Dược Bradford

Khoa khoa học y sinh tại Bradford lớn, thân thiện và cam kết mang đến chất lượng giảng dạy và các nghiên cứu tốt. Tiên phong cho sự phát triển giáo dục chất lượng cao trong khoa học y sinh, Khoa đã được công nhận cả trong nước và quốc tế về sự xuất sắc của các khoá học và sinh viên tốt nghiệp của họ. Với nền tảng nghiên cứu mạnh, sinh viên khoa học y sinh tại Bradford trở thành một phần của cộng đồng cống hiến sự hiểu biết về quá trình bệnh lý và sự phát triển của kỹ thuật phụ thuộc vào cuộc sống và chất lượng cuộc sống có thể bị ảnh hưởng. Chỉ như ở Anh Quốc, sinh viên tại MDIS đã kết hợp với bài giảng với gia sư, hội thảo, các tiết thực hành và tiến hành cả việc đánh giá bài tập nhóm và cá nhân để phát triển kỹ năng nhóm. Sinh viên sẽ có thể và được khuyến khích phát triển mối quan tâm để họ có thể an tâm về nghề nghiệp hài lòng trong các nghiên cứu dược, bảo vệ sức khoẻ hoặc trong các ngành dược, công nghệ sinh học và thực phẩm (trong số các ngành khác).

Sự công nhận

EQUIS

EQUIS (Hệ thống hoàn thiện chất lượng Châu Âu) là một hệ thống công nhận cho các trường đại học đào tạo nâng cao về quản trị và quản trị kinh doanh, được điều hành bởi Hội đồng sáng lập Phát triển Quản trị Châu Âu. Hội đồng này đã trao tặng trường Quản trị Bradford dấu chứng nhận chất lượng cho trường kinh doanh của Châu Âu theo hệ thống EQUIS - một thành tựu hiếm có cho một trường kinh doanh dịch vụ toàn diện. Ít hơn 100 trường kinh doanh trên thế giới đạt được công nhận EQUIS và trường Quản trị Bradford là một trong số ít trường kinh doanh tại Anh được trao chứng nhận EQUIS danh giá cho chất lượng tuyệt vời về ngành quản trị của mình. Độc giả của EQUIS đã đánh giá trường Quản trị Bradford là trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu trong tất cả các chương trình và sự quan tâm cao độ và sát sao cho ngành quản trị.

AMBA

Chương trình Bradford MBA được công nhận bởi Hiệp hội Thạc sỹ (AMBA) nơi đã xác nhận một lần nữa danh tiếng quốc tế của Bradford. Trên thực tế, Bradford nằm trong số những trường kinh doanh đầu tiên tại Anh nhận được chứng nhận toàn diện cho tất cả các chương trình MBA của mình (bao gồm toàn thời gian, bán thời gian dành cho quản lý và trực tuyến) từ AMBA.

Trường Quản trị đã một lần nữa đạt công nhận toàn diện của Hội đồng nghiên cứu kinh tế và xã hội (ESRC) cho những chương trình đào tạo nghiên cứu của trường.

6/ Đại học Grenoble, Pháp

Nằm trong khu vực tâm điểm về kinh doanh “Europole” và sát với Trung tâm thương mại thế giới, Trường kinh doanh Grenoble, trường quốc tế về Quản trị Grenoble, là nhân vật chính trong các vấn đề châu Âu và quốc tế. Được thành lập năm 1984, trường Quản trị Grenoble là một trong những trường Quản trị tốt nhất tại châu Âu.

Trường cung cấp hơn 30 chương trình đào tạo khác nhau (Thạc sỹ tiếng Pháp về Quản trị, MBA, Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế, Tiến sỹ Quản trị kinh doanh…), được kết hợp các khái niệm về quản trị, công nghệ và sự sáng tạo và được giảng dạy ở cả Pháp và các khu học xá quốc tế của trường. Ba công nhận tạo nên sự khác biệt của những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

Trường quản trị Grenoble là một trong số ít trường đạt được cả 3 chứng nhận đó:

- AACSB (Hiệp hội các trường kinh doanh cao cấp),

- EQUIS (Hệ thống hoàn thiện chất lượng châu Âu),

- AMBA (Hiệp hội MBAs).

Những giá trị độc lập này đảm bảo rằng nội dung và chất lượng của các chương trình có thể thoả mãn tiêu chuẩn quốc tế. Những khoá này vẫn liên tục được hoàn thiện, cập nhật và gắn với nhu cầu của thị trường. Giảng viên đều là những người đạt tiêu chuẩn tương ứng. Các bằng cấp trường Quản trị Grenoble trao tặng cho sinh viên đều được công nhận quốc tế.

Hơn 20 năm kinh nghiệm của trường Quản trị công nghệ đã biến trường Quản trị Grenoble thành một trung tâm xuất sắc được công nhận quốc tế. Hoạt động như nền tảng của mọi sự sáng tạo, trường hướng vào tạo ảnh hưởng tới các hoạt động và hành động của học viện như chương trình đào tạo, Chủ tịch hội đồng doanh nghiệp, mối quan hệ doanh nhân, nghiên cứu ứng dụng và học thuật, môi trường sư phạm và công nghệ.

Tại sao lại chọn trường Kinh doanh Grenoble?

- Xếp thứ 7 về khóa thạc sỹ toàn cầu (Global Masters) năm 2009 (theo the 2009 Financial Times Global Masters ranking), bao gồm vị trí thứ 5 trong hạng mục những khoá Marketing tốt nhất; thứ 6 cho khoá Kinh doanh quốc tế tốt nhất; và thứ 10 trong danh mục những khoá học mang lại “mức lương nặng ký hàng đầu”

- Vị trí thứ 19 trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh tốt nhất châu Âu tại Financial Times European Business Schools Ranking

- Nằm trong số 36 trường kinh doanh duy nhất trên thế giới được trao tặng 3 công nhận lớn: AMBA, AACSB and EQUIS.

- Là người tiên phong trong lĩnh vực quản trị công nghệ và quản trị đa văn hoá.

- Sự cân bằng trong phương pháp học quản trị kết hợp lý thuyết và thực hành

- Là trường kinh doanh quốc tế thực sự trong trung tâm của Pháp Alps

7/ Oklahoma City University, US

Thành lập năm 1904 như Đại học Epworth dưới sự tài trợ của hai nhà thờ Methodist Episcopal và sự hợp tác với Phòng thương mại thành phố Oklahoma, trường đại học Oklahoma city (OCU) đã trở thành tổ chức giáo dục được tôn trọng cao tại Mỹ và quốc tế.

Với truyền thống về chất lượng, giáo dục nhận thức về giá trị và cá nhân hoá từ năm 1904, OCU được xét đến như một sự xuất sắc về giáo dục. trường được đề cử cho mục tiêu mang đến những sinh viên đạt tiêu chuẩn cao, thiết bị giảng dạy hiện đại, sự thành thạo nổi bật và những ý tưởng tiến bộ nhất trong cả môn học và phương pháp giảng dạy.

Xét trên phương diện trong nước và quốc tế, OCU được công nhận như là một vết cắt sắc lẹm trong việc chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào môi trường kinh doanh quốc tế. Các chương trình cử nhân và thạc sỹ Truyền thông đại chúng được trao bằng trực tiếp của Oklahoma City. Trường hoạt động như tổ chức công nhận giá trị của các chứng chỉ, bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao của các chương trình truyền thông đại chúng và quản trị marketing được đào tạo tại MDIS.

Tóm tắt về Đại học Oklahoma City:

- OCU xếp hạng đầu trong các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ (Các trường Đại học khu vực phía Tây) theo the U.S. News & World Report từ năm 2001 tới 2010. Xếp thứ 11 trong các trường Great Schools, Great Prices

- Xác nhận trong năm 2004 (trong 9 năm hoạt động) như một trong 100 trường tốt nhất của Mỹ theo the Institutional Research & Evaluations, Inc.

- Được vinh danh là một trong các trường tốt nhất ở khu vực phía Tây bởi the Princeton Review 2008

- Vinh danh bởi The National Review College Guide như một trong 58 trường nghệ thuật tự do hàng đầu tại Mỹ

- Hoàn toàn được công nhận bởi Hiệp hội Trung Bắc của các trường và đại học (NCA)

- OCU cung cấp những chương trình tại châu Á từ đầu những năm 1980 và các chương trình được cung cấp hầu hết ở các nước châu Á

- Sinh viên khoa truyền thông đại chúng tại OCU đã giành được các giải thưởng: 

- Corporate Video- Giải nhất (6 lần) trong cuộc thi sinh viên hàng năm được tài trợ bởi Hiệp hội giáo dục Phát thanh Oklahoma

- Giải thưởng Pegasus - Giải nhất danh mục Corporate Video

- Biên tập chương trình truyền hình - Giải nhất (2 lần) trong cuộc thi sinh viên hàng năm được tài trợ bởi Hiệp hội giáo dục Phát thanh Oklahoma

- Nằm trong top 10 (8 năm) trong cuộc thi quảng cáo khu vực dành cho sinh viên Liên đoàn quảng cáo Mỹ

- Giải nhất cho hạng mục Best Overall Newspaper trong cuộc thi dành cho sinh viên được tài trợ bởi Hiệp hội Báo chí cao đẳng đại học Oklahoma.

Sự công nhận:

Đại học Oklahoma City được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội Trung Bắc của các trường và đại học (NCA), Thượng nghị viện các trường đại học của nhà thờ United Methodist, Hiệp hội các trường Âm nhạc quốc gia, Hiệp hội Bắc Mỹ, Toà án tối cao bang Oklahoma, Hội đồng quản trị giáo dục Oklahoma và các quan nhiếp chính bang Oklahoma. Sự công nhận của Hiệp hội Trung Bắc của các trường đại học cao đẳng tại khu vực là các chỉ tiệu công nhận được sử dụng bởi Chính phủ Mỹ

Văn Phòng đại diện ủy quyền MDIS

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện Học viện quản lý MDIS tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Singapore nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi bay với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình hoc, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ hoàn hảo bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose