Sự kiện công ty

Cuộc thi: Săn học bổng 100% học phí cùng Hằng Lương

Thứ bảy 16/08/2014 | 09:38 AM

I. GIỚI THIỆU CUỘC THI

“SĂN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ CÙNG HẰNG LƯƠNG” là cuộc thi do Trung tâm du học Hằng Lương phối hợp với Cao đẳng quốc tế FAME tổ chức mong muốn tạo điều kiện cho những học sinh – sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục Malaysia.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

III. THỜI GIAN CUỘC THI

1. Thời gian nhận bài dự thi: từ 15/08/2014 đến ngày 25/08/2014. (bài của thí sinh sẽ được post lên Fanpage “Du Học Hằng Lương” sau 24h tính từ thời điểm nhận giải)

2. Thời gian bầu chọn online từ lúc đăng bài đến 15h00 ngày 01/09/2014

3. Thời gian công bố kết quả 10h ngày 03/09/2014

Học bổng 100% học phí du học Malaysia

Học bổng 100% học phí du học Malaysia

IV. CÁCH THỨC THAM GIA

1. Cách thức dự thi

- Bước 1: Like Fanpage “Du học Hằng Lương” tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hangluongedulinks?ref=hl để trở thành thành viên của Du học Hằng Lương

- Bước 2: Đăng kí

Gửi bài dự thi (quy định và chủ đề của bài dự thi ở phần sau) về email: admin@duhochangluong.edu.vn. Thí sinh tham gia bắt buộc phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

Tên tiêu đề email: Săn học bổng cùng Hằng Lương

Nội dung email:

+ Họ tên: Lưu ý dùng tên thật theo CMND

Số điện thoại: Lưu ý dùng số điện thoại thật để liên lạc khi trúng giải

Địa chỉ Facebook:

+ Địa chỉ Email:

Tập tin đính kèm gồm:

Viết một bài văn với chủ đề:

Câu hỏi: Malaysia đang là một trong những thị trường du học nóng và mạnh nhất hiện nay ở châu Á, theo bạn thì những lý do nào biến Malaysia là đếm điến lý tưởng của du học sinh? (Lưu ý bài dự thi phải dưới 1000 chữ )

Thi sinh có thể tham khảo tại duhochangluong.com

1 ảnh dự thi có nội dung về lĩnh vực giáo dục, học đường, du học…

- Bước 3: Vận động bình chọn cho bài dự thi của mình.

2. Cách thức vận động bình chọn

- Thí sinh vận động bình chọn ngay tại trên fanpage Du học Hằng Lương bằng cách nhấn nút Like (Thích) hoặc Share (chia sẻ)

V. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

1. Giải thưởng do Ban tổ chức bình chọn

Dựa trên tiêu chí: hợp lệ, sáng tạo, ấn tượng và có lời bình hay.

2. Giải thưởng do khán giả bình chọn

Ảnh dự thi của thí sinh sẽ được tính theo tổng số điểm, quy định như sau:

- 1 like = 1 điểm

- 1 Share = 2 điểm ( 1 tài khoản chỉ được tính tối đa 1 share và lượt share phải thể thiện công khai cho tất cả mọi người được xem)

Lưu ý: BTC chỉ tính lượt Like và Share ngay tại bài viết của thí sinh trên Fanpage Du Học Hằng Lương

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

2 suất học bổng 100% học phí du học Malaysia khóa tiếng anh 3 tháng tại trường Cao đẳng Quốc tế Fame (1 suất dành cho Ban tổ chức bình chọn, 1 suất dành cho khán giả bình chọn)

Lưu ý: Giải thưởng không bao gồm chi phí ăn ở (khoảng 5 triệu đồng/ 1 tháng, phí xin VISA và phí đặt cọc an ninh. Liên hệ: 093 2233 521 để biết thêm thông tin chi tiết.

VII. QUY ĐỊNH

1. Quy định về bài dự thi

Mỗi thí sinh chỉ được gửi 1 bài dự thi.

- Bài dự thi phải có nội dung về lĩnh vực giáo dục, học đường, du học…

- Bài viết và ảnh dự thi chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm với bài viết và ảnh dự thi vi phạm bản quyền của thí sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về bài viết và ảnh gởi từ các Thí Sinh.

- Bài viết và ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không thuộc vào nội dung cấm lưu hành, không có yếu tố gây kích động, phản động, không liên quan đến các vấn đề chính trị, không phân biệt chủng tộc và tôn giáo, đồi trụy,…

- Bài viết và ảnh Dự Thi phải được gởi qua email của cuộc thi được quy định ở trên. BTC không chịu trách nhiệm về mọi sơ suất, thất lạc…trong quá trình gửi hoặc đăng tải.

- Các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Thí Sinh đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của thí sinh.

2. Quy định khác

Với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh nên khi tham gia người dự thi không được dùng bất kì phần mềm hỗ trợ nào can thiệp vào cuộc thi nhằm mục đích thu hút, kêu gọi Like ảo. Nếu phát hiện những hành vi vi phạm, BTC sẽ hủy kết quả và không trao thưởng đối với thành viên vi phạm mà không cần thông báo trước.

- BTC có quyền sử dụng các nội dung bài viết, hình ảnh của người dự thi để phục vụ cho công tác quảng bá mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

- BTC cuộc thi có quyền yêu cầu người dự thi giải trình và chứng minh kết quả dự thi nếu có bất kỳ nghi vấn nào về tính minh bạch của cuộc thi. Trong trường hợp người dự thi không thể chứng minh được tính chân thực của kết quả dự thi, BTC có quyền thu hồi giải thưởng, hủy bỏ kết quả hoặc hủy bỏ phần dự thi mà không cần thông báo trước.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

3. Thông báo kết quả và nhận thưởng

- Thông báo kết quả: Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage Du học Hằng Lương và website duhochangluong.com. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại.

- Thời gian nhận giải: ngày 08/09/2014  (nếu thi sinh trúng giải không tới nhận giải thì ban tổ chức sẽ trao giải cho người có điểm số cao tiếp theo)

Hình thức nhận giải: Sẽ liên lạc với thành viên trúng thưởng để có phương án trao giải thuận tiện nhất cho các bạn.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose