Du học Singapore

Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế

Thứ năm 14/08/2014 | 13:04 PM

Mục tiêu khoá học

- Được thiết kế nhằm mang đến cho sinh viên những kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong ngành khách sạn có thể quản lý hoạt động của các khách sạn và resort quốc tế hoặc thành công trong việc vận hành những doanh nghiệp trong ngành khách sạn của riêng mình.

- Cung cấp sự tập trung cao độ về những kỹ năng quản lý liên quan đến hoạt động của các khách sạn và resort.

- Cho phép sinh viên trở nên quen thuộc với những tình huống thực tế trong ngành khách sạn và các vấn đề về quản trị chiến lược trong việc điều hành khách sạn và resort.

- Chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp những công việc quản lý trong lĩnh vực chuyên ngành như khách sạn, resort, tàu du lịch, nhà hàng, phục vụ các tổ chức, câu lạc bộ và sòng bạc

MDIS là học viện được rất nhiều du học sinh lựa chọn

MDIS là học viện được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Cấu trúc và thời gian

Bậc cử nhân: 27 tháng, bao gồm 6 tháng thực tập

- Bậc cao đẳng Du lịch, lữ hành và quản trị khách sạn (7 tháng)

- Bậc Chứng chỉ quản trị kinh doanh (4 tháng)

Phương pháp đánh giá

Sinh viên được đánh giá các môn học dựa trên bài tập về nhà miệng hoặc viết. Đây có thể là những bài luận, báo cáo theo nghiên cứu, bài thuyết trình, bài tập tình huống hoặc giải quyết vấn đề. Sinh viên cũng có thể tham gia làm bài tập nhóm cũng như bài tập cá nhân. Điểm đánh giá thông thường giữa bài tập về nhà và bài kiểm tra cuối kỳ thay đổi với những mục đánh giá bên ngoài không quá 50%.

Bằng tốt nghiệp

Tùy vào khả năng hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được trao bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản lý với chuyên ngành mà họ chọn, cấp bởi Đại học Southern Cross, Úc. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp các chương trình này có thể sử dụng tên hiệu Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản lý khách sạn quốc tế sau tên của mình.

Thông tin trường ĐH đối tác

ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS, ÚC

Đại học Southern Cross là một trường đại học năng động và hiện đại của Úc. Trường tự hào về chất lượng của các khoá học, sinh viên tốt nghiệp, bằng cấp, chất lượng giảng dạy và thế mạnh của các thành tựu nghiên cứu khoa học. Trường được thành lập theo điều luật của Quốc hội và là một thành viên thường trực của Hiệp hội gần 500 trường đại học nổi tiếng thế giới trong khối Thịnh vượng Chung..

Trường được đặt tên theo một chòm sao xuất hiện trên bầu trời Nam bán cầu. Chòm sao này là biểu  tượng cho uy lực trong lịch sử nước Úc và cũng là một phần trên quốc kỳ Úc.

Southern Cross cung cấp các khoá học ở bậc associate, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Đại học này có hơn 15,000 sinh viên nhập hoc từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 80 quốc gia khắp thế giới. Trường phát triển sự hợp tác với các ngành và liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp và chuyên gia để mang đến cho sinh viên sự tập trung mang vào thực hành cũng như sự ứng dụng của lý thuyết.

SCU cung cấp các khóa học tập trung vào các nhóm chuyên ngành Kinh doanh, du lịch, môi trường, khoa học sức khỏe, nghiên cứu bản địa, giáo dục, luật và nhiều khóa học về nghệ thuật. SCU là một trong 9 trung tâm nghiên cứu hợp tác của Úc, dẫn đầu trong nhóm nghiên cứu về động vật biển có vú và gen cây trồng.

Trường nằm bên vùng duyên hải phía Bắc New South Wales, Úc - một vùng danh tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của nó. Khu học xá của trường được đặt tại Lismore, Coffs Harbour và Tweed Gold Coast, và trường Khách sạn Sydney đang liên kết với Mulpha Australia.

Đại học Southern Cross được đăng ký với tổ chức Đăng ký đào tạo cấp cao tại Úc (RATE), điều đó đảm bảo sự công nhận trong nước và quốc tế đối với các khóa học của trường. Tiến trình xét công nhận nghiêm ngặt của trường và tổ chức dạy nghề và chuyên môn cao đủ để đảm bảo sự công nhận phù hợp của các chương trình. Là một thành viên của Hội đồng các Phó Thủ tướng của Úc và Hiệp hội các trường đại học trong khối Thịnh vượng chung, các bằng cấp của SCU được công nhận bởi các trường đại học khác tại Úc và các trường đại học trong Khối Thịnh vượng chung.

Yêu cầu đầu vào

- Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 với điểm TB trên 6.5 thể bắt đầu theo học tại MDIS ở bậc đầu tiên là chứng chỉ chuyên nghiệp QTKD, sau đó lên bậc Cao đẳng du lịch và cuối cùng là Cử nhân chuyên ngành.

- Học sinh hoàn thành lớp 11 có thể bắt đầu từ bậc Cao đẳng du lịch và cuối cùng là Cử nhân chuyên ngành. Tuy nhiên, học sinh đã hoàn thành khóa Cao đẳng du lịch tại MDIS sẽ được xét miễn giảm 8 môn học tại bậc Cử nhân (tương đương 8 tháng).

- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành bậc Cao đẳng du lịch của MDIS sẽ bắt đầu học từ bậc Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế

- Yêu cầu tiếng Anh: Học sinh đã đạt TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chứng chỉ tiếng Anh PCIE tại MDIS

Văn Phòng đại diện ủy quyền MDIS

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện Học viện quản lý MDIS tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Singapore nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm: Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở, lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi bay với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Singapore mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình hoc, sau du học. Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ hoàn hảo bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose