Du học Malaysia

Cơ hội xét học bổng duy nhất còn lại cho khóa nhập học 2014

Thứ tư 20/08/2014 | 08:57 AM

Trường Đại học Taylor’s (Malaysia) được thành lập năm 1969. Đây là một ngôi trường rộng lớn với 5 campus tập trung tại Selangor – cách thủ đô Kuala Lumpur 30 phút bằng ôtô. Trường cung cấp một hệ thống đào tạo phong phú từ các khoá học anh ngữ đến các chương trình cấp bằng Cao đẳng và cử nhân. Hiện tại, trường có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 32 quốc gia khác nhau, trong đó có 105 sinh viên đến từ Việt Nam.

Với kinh nghiệm giảng dạy trên 33 năm, trường Đại học Taylor’s đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc để đạt được thành công trên con đường học vấn. Học tại trường, sinh viên có cơ hội đạt được bằng cấp quốc tế từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như: Đại học Toulouse (Pháp), Đại học RMIT (Úc), Đại học Nam Úc, Đại học Queensland (Úc), Đại học Melbourne (Úc), Đại học West of England (Anh Quốc), Đại học Birmingham (Anh Quốc), Đại học Kỹ thuật Queensland (Úc)

Trường Đại học Taylor’s

Trường Đại học Taylor’s

Hiện tại, Đại học Taylor’s đang dành cơ hội xét học bổng du học Malaysia duy nhất cho các khóa khai giảng còn lại trong năm 2014 đối với các sinh viên có mong muốn phát triển tương lai tại đây. Sinh viên sẽ có cơ hội xét cho một trong các học bổng sau:

1. Học bổng 5000RM/mỗi năm cho sinh viên đăng ký chương trình Cử nhân các khối ngành sau:

Khối ngành kinh doanh: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Nhân lực, Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh quốc tế & Marketing, Marketing, Kế toán&Tài chính, Ngân hàng & Tài chính, Tài chính &Kinh tế.

Khối ngành Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực: Quản lý Du lịch quốc tế ( quản lý tour), Quản lý du lịch quốc tế (quản lý sự kiện), Quản lý khách sạn quốc tế, Quản lý dịch vụ ăn uống & nghệ thuật ẩm thực, Kỹ thuật nấu nướng.

Khóa khai giảng duy nhất còn lại: 27/10/2014

Ưu đãi xét cho các sinh viên có kết quả học tập tốt với GPA lớp 12 tối thiểu 8.0.

2. Học bổng 2000RM và voucher 5000RM – Cho sinh viên đăng ký học Anh văn dự bị

Các sinh viên đăng ký học tại Taylor’s, học Anh văn dự bị khóa khai giảng tháng 11/2014 có cơ hội nhận học bổng 2000RM – trừ vào học phí của khóa anh văn.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được nhận voucher 5000RM và được trừ ngay vào học phí khi tiếp tục vào học khóa chính – Dự bị đại học/Cao đẳng hoặc Cử nhân, được khai giảng trong năm 2105.

3. Học bổng 5000RM cho toàn khóa học Dự bị Đại học Canada

Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2014 và có nguyện vọng học chương trình dự bị đại học Canada có cơ hội nhận học bổng trên khi đáp ứng đủ điều kiện:

- GPA tối thiểu 8.5.

- Đáp ứng điều kiện anh văn đầu vào của chương trình Dự bị đại học Canada.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose