Giới thiệu

Chương trình ưu đãi “Hái Lộc Đầu Xuân” cùng công ty du học Hằng Lương

Thứ tư 15/01/2014 | 16:50 PM

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, Công ty du học Hằng Lương triển khai chương trình khuyến mãi “Hái Lộc Đầu Xuân ” dành cho khách hàng đăng ký du học từ ngày 13/1/2014 đến hết ngày 28/2/2014.

Những ngày cuối âm lịch của năm 2013 đang đến gần, hòa mình vào không khí đón một mùa xuân mới lại đến, Công ty du học Hằng Lương thêm một tuổi mới . Suốt 9 năm hình thành và không ngừng phát triển .Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tư vấn du học ngày một tốt hơn để mang đến cho các quý phụ huynh và nay thương hiệu Công ty tư vấn du học Hằng Lương đã được khẳng định bằng niềm tin của khách hàng.

“Hái Lộc Đầu Xuân” với nhiều ưu đãi giá trị lên tới 350 triệu đồng

“Hái Lộc Đầu Xuân” với nhiều ưu đãi giá trị lên tới 350 triệu đồng

Hằng năm cứ dịp xuân về thì cũng giống như những nơi khác, công ty Hằng Lương lại chuẩn bị hoàn tất mọi việc năm cũ để chuẩn bị bước sang năm mới với 1 bộ mặt mới, để ngày càng được khách hàng tin yêu hơn nữa. Với sứ mệnh mới “Good service, Good education” ( Dịch vụ tốt – Giáo dục tốt) , Hằng Lương luôn tự hào có 15 bước dịch vụ hoàn toàn miễn phí và cam kết đến với Hằng Lương quý khách sẽ hoàn toàn miễn các loại phí dịch vụ.

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại 

13. Nhân viên đến đón tại sân bay và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

Đáp lại lòng tin tưởng của các quý phụ huynh, học sinh sinh viên trong suốt thời gian qua, Công ty du học Hằng Lương xin gửi đến chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân”. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng trong dịp năm mới cho tất cả khách hàng đến với công ty Hằng Lương trong dịp xuân 2014 này. Khách hàng đến tư vấn du học từ 13/01/2014 đến 28/02/2014 tại Hằng Lương sẽ nhận ngay lì xì sau khi tư vấn với các chuyên viên tư vấn.

Bên cạnh đó, quý khách hàng ở miền Bắc và miền Trung cũng có thể nhận được giải thưởng “Hái Lộc Đầu Xuân” này. Quý khách ở xa khi liên lạc với công ty du học Hằng Lương các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn và giúp các bạn bốc thăm chương trình, toàn bộ quá trình bốc thăm đều được ghi hình lại để đảm bảo tính minh bạch và mang trọn vẹn ý nghĩa như tên gọi của chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân”.

Chương trình hấp dẫn hơn ngoài lì xì, quý khách còn nhận các phần quà hấp dẫn khác từ đối tác tuyển sinh của các nước khi đến tư vấn du học tại Hằng Lương. Đặc biệt hơn các suất học bổng trong năm 2014 sẵn sàng chờ đón quý khách. Hãy bấm xem thông tin Học bổng du học.

Hãy liên hệ tư vấn viên chúng tôi qua số 0932233521 để được tư vấn miễn phí chính sách học bổng 2014

Liên hệ tư vấn du học các nước:

Tư vấn du học Singapore: 093.5047.914 (Mr Chinh)

Tư vấn du học Malaysia : 093.2233.521 (Ms An)

Tư vấn du học Philippines: 093.5047.913(Ms Thuy)

Tư vấn du học Anh Quốc: 093.5047.915 (Ms Tiên)

Chương trình này mang ý nghĩa gắn kết giữa khách hàng và Hằng Lương, bên cạnh đó chúng tôi cũng mong muốn thông qua chương trình để mang đến cho quý khách hàng sự vui tươi trong những ngày đầu xuân, mang đến cho quý khách hàng sự ấm áp trong cái se lạnh của thời tiết cuối năm. Vì với du học Hằng Lương, niềm vui của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi. Nhân đây, một lần nữa Nhân dịp  năm mới 2014 ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty du học Hằng Lương kính chúc quý khách 1 năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: