Du học Philippines

Chương trình tiếng anh cùng du học Philippines

Thứ tư 08/01/2014 | 14:33 PM

Hiện nay du học ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh học sinh nhất là du học để học tiếng anh. Philipine là một trong những địa điểm lý tưởng mà các bạn sinh viên lựa chọn để thực hiện dự định của mình. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao?

Học tiếng anh tại Philippines

Các sinh viên quốc tế chọn Philippines là nơi để trao dồi tiếng anh

Thứ nhất hơn 90% người Phillipines sử dụng tiếng Anh hàng ngày để giao tiếp, các hoạt động giáo dục, kinh tế, xã hội. Đặc biệt hơn, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng bởi người Phillipines. Đây là điều kiện để bạn trau dồi vốn tiếng anh của mình hàng ngày hàng giờ.

Thứ hai về mô hình đào tạo của từng trường và tùy thuộc vào chương trình đăng kí mà sinh viên có thời gian học 1 ngày khoảng 7-11 giờ. Với thời lượng học như thế thì sinh viên dễ dàng nâng cao khả năng anh ngữ của mình 1 cách nhanh chóng. Cùng với những hoạt động ngoại khóa nên sinh viên có cơ hội giao lưu trực tiếp với người dân bản địa, và đây cũng là cơ hội để nâng cao tiếng anh của du học sinh tại Philippines.

Thứ ba du học sinh khi đến học tại Philippines sẽ tránh được tình trạng suy giảm sức khỏe do khác múi giờ hay thời tiết không phù hợp. Vì đới khi hậu tại Philippines thuộc đơi gió mùa nên có 2 mùa mưa nắng không khác với Việt Nam. Chính vì sự giống nhau về khí hậu nên ẩm thực và các loại trái cây theo mùa cũng không khác Việt Nam nên du học sinh sẽ không phải lo việc nhớ các món ăn quê nhà khi du học Phillipines.

Thứ tư Phillipines nằm trong khối Asian, vì vậy việc xin Visa vào Phillipines không yêu cầu khắt khe như các nước khác, bạn có thể vào Phillipines học một cách dễ dàng nhưng bằng cấp vẫn được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra khi công dân Việt Nam sang Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con học tập tại đây vì họ có thể sang thăm con một cách dễ dàng mà không cần phải chờ xin cấp visa và các thủ tục phiền toái khác.

Thứ năm Tất cả các trung tâm anh ngữ đều áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 cho học viên. Đặc biệt với sự xáo trộn về quốc tịch : Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc…sẽ tạo ra môi trường đa văn hóa giúp các học viên tìm hiểu thêm văn hóa các nước bạn.

Thứ sáu các trung tâm anh ngữ tại Philippines có cơ sở vật chất hiện đại vào bậc cao nhất nhì trong khu vực. Campus của các trường là những tòa building lớn được phân chia hợp lí giữa các dãy phòng học của các bậc cùng trình độ, phân chia khu giảng đường và khu kí túc xá riêng, đầy đủ các tiện nghi. Đặc biệt tại cantin, các đầu bếp luôn biết cách thay đổi khẩu vị cho sinh viên có thể ngon miệng sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, các dịch vụ giặt ủi, dọn phòng luôn được nhà trường đảm bảo tối thiểu 3 lần / tuần miễn phí.

Thứ bảy trường có sự đa dạng các khóa học như: ESL căn bản, TOEIC, IELTS, TESOL, tiếng anh thương mại …tập trung vào tất cả các kĩ năng học viên, giúp học viên dễ dàng trong việc lựa chọn khóa học phù hợp cho mình.

Chính những lý do trên đã khiến Philippine trở thành lựa chọn hàng đầu để du học về tiếng anh. Vậy tại sao bạn không đến để nâng cao trình độ và tận hưởng môi trường học tập tiếng anh tốt nhất tại Philippine.

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose