Du học Singapore

Chương trình Thạc sỹ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

Thứ sáu 15/08/2014 | 13:06 PM

Mục tiêu khoá học

- Được thiết kế cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề này nhưng muốn đạt bằng cấp cao trong lĩnh vực nghiên cứu Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

- Khoá học cung cấp rất đa dạng các môn học về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế cho phép sinh viên nghiên cứu các lĩnh vực chuyên ngành bao gồm: quản trị khách sạn, du lịch quốc tế và các sự kiện kinh tế

- Kết hợp với các khoá thực hành với lý thuyết để tăng cường và mở rộng các kỹ năng cho sinh viên trong suốt quá trình học Cử nhân và giúp sinh viên đạt được những hiểu biết về bản chất và yêu cầu của môi trường kinh doanh du lịch.

Học viện MDIS được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Học viện MDIS được rất nhiều du học sinh lựa chọn

Cấu trúc và thời gian

Chương trình Thạc sỹ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế được hoàn thành trong 12 tháng với 4 môn học/ kỳ, mỗi kỳ 3 môn.

Phương pháp đánh giá 

Tất cả các chương trình thạc sỹ đều mang đến cho sinh viên sự đào tạo về quản trị cao cấp kết hợp với những nghiên cứu về các chuyên ngành cụ thể. Họ kết hợp đánh giá các bài tập trong quá trình học với bài kiểm tra cuối kỳ và chi tiết của các bài tập này đều được hướng dẫn cụ thể. 

Thông thường mỗi môn học có 2 bài luận cần hoàn thành. Đó có thể là bài luận, phân tích tình huống, thuyết trình, nghiên cứu tình huống và giải quyết vấn đề.

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khoá học sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế sẽ được cấp bằng trực tiếp của Đại học Southern Cross, Úc.

Thông tin trường ĐH đối tác

Đại học Southern Cross - Trường Quản trị du lịch và khách sạn

Đại học Southern Cross là một trường đại học năng động và hiện đại của Úc. Trường tự hào về chất lượng của các khoá học, sinh viên tốt nghiệp, bằng cấp, chất lượng giảng dạy và thế mạnh của các thành tựu nghiên cứu khoa học. Trường được thành lập theo điều luật của Quốc hội và là một thành viên thường trực của Hiệp hội gần 500 trường đại học nổi tiếng thế giới trong khối Thịnh vượng Chung..

Trường cũng liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu và các tập đoàn như Hiệp hội Các câu lạc bộ Quản lý của Úc, Hiệp hội lữ hành Châu Á Thái Bình Dương, Tổ chức sự kiện và họp của Úc và Hội đồng xuất khẩu du lịch Úc.

Trường thu hút nhân viên từ khắp thế giới, những người đã đóng góp vào chương trình nghiên cứu thịnh vượng của trường. Trường xuất bản rộng rãi lĩnh vực văn học giáo dục và là tư vấn viên cho các lĩnh vực công và tư nhân khắp Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

Trường là một đối tác chính trong Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác về Du lịch, một doanh nghiệp nghiên cứu $60 triệu. Trường cũng làm chủ trung tâm Nghiên cứu Du lịch khu vực và Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục học về hành động mạo hiểm.

Trường Quản trị du lịch và khách sạn của Đại học Southern Cross là trường đã nhận được các giải thưởng về du lịch của New South Wales bao gồm Giải thưởng cao quý của ngành Du lịch Úc cho trường giáo dục và đào tạo tốt của ngành năm 1998, 1999 và 2003. Năm 2004, trường lại giành giải thưởng của ngành Du lịch Úc và trường khách sạn Sydney đã đề cử SCU là trường đào tạo tốt nhất của hiệp hội khách sạn Úc. Năm 2008, Trường tiếp túc được công nhận là người dẫn đầu trong ngành du lịch vì đã chiến thắng trong Giải thưởng Bạc New South Wales cho trường đào tạo Du lịch. Tất cả các khoá học của trường đều đạt tiêu chuẩn của Trung tâm trí tuệ giáo dục quốc tế về du lịch và khách sạn Úc (THE-ICE).

Yêu cầu đầu vào

- Sinh viên đã tốt nghiệp đại học  -  Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

- Tiếng Anh: TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh PCIE tại MDIS.

Chi tiết môn học

Quản trị Du lịch và Khách sạn

- Các hệ thống công nghệ trong các khách sạn, tổ chức hội nghị và các sự kiện

- Các hệ thống du lịch lữ hành quốc tế

- Các vấn đề đương thời về du lịch và Khách sạn

- Quản trị MICE (Hội họp, Chiêu đãi khách hàng, Hội nghị, Triển lãm)

- Sự phát triển chuyên nghiệp của ngành du lịch và khách sạn

- Phân tích kinh tế cho các nhà quản lý khách sạn và du lịch

- Tổ chức du lịch và các vấn đề về môi trường

- Phân tích tài chính cho các khách sạn, tổ chức hội nghị và sự kiện

- Quản lý và kế hoạch tổ chức sự kiện

- Marketing chiến lược đối với các Khách sạn và các điểm đến du lịch

- Quản lý các mối quan hệ nhân sự và những thay đổi tổ chức trong ngành du lịch và khách sạn.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm du học Hằng Lương

Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là văn phòng đại diện tuyển sinh của Học viện MDIS – Singapore, tại Việt Nam với hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học Singapore. Công ty Tư vấn du học Hằng Lương là một trong những công ty tư vấn du học Singapore uy tín và chất lượng tại Việt Nam với tiêu chí “Good service – Good education”. Theo khảo sát, hơn 80% sinh viên đăng kí du học tại Du học Hằng Lương đều được hỗ trợ xin học bổng khuyến học và học bổng bán phần thành công và nhiều ưu đãi khác.

Đến với công ty tư vấn du học Hằng Lương, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng với 15 bước dịch vụ hoàn hảo sau:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký ký túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí

11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên đến đón tại sân bay Singapore và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan:

Có thể bạn quan tâmclose