Du học Malaysia

Chương trình Nghiệp vụ Giáo viên đẳng cấp quốc tế của Đại học Taylor’s

Thứ năm 19/06/2014 | 10:19 AM

Được thành lập vào năm 1969, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, Đại học Taylor’s luôn hướng đến một nền giáo dục toàn diện và đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất nhằm đảm bảo cho sinh viên một tương lai vững chắc sau khi tốt nghiệp. Trãi qua những năm luôn nổ lực phát triển, Đại học Taylor’s ngày nay đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục đại học tư nhân thành công và uy tín nhất của Malaysia. Được xếp hạng “ 6 sao” Thứ hạng cao nhất của bộ giáo dục Malaysia về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tế, sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết để tham gia vào môi trường làm việc quốc tế  cũng như là phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

Đại học Taylor’s hướng đến đào tạo những nhà giáo dục với kĩ năng sư phạm đẳng cấp thế giới

Đại học Taylor’s hướng đến đào tạo những nhà giáo dục với kĩ năng sư phạm đẳng cấp thế giới

Du học Malaysia cơ sở vật chất của Đại học Taylor’s được đầu tư kĩ lưỡng và vô cùng hiện đại. Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, đáp ứng mọi mặt về đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên. Với hệ thống đối tác là những trường đại học hàng đầu, Taylor đảm bảo sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng của các trường đại học: Toulouse (Pháp), Reading (Anh), Northumbria (Anh), West of England (Anh)… ngay tại Malaysia. Sinh viên vẫn có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… chỉ sau 1 - 2 năm học ở Taylor’s.

Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi quốc gia trên thế giới vì sự ảnh hưởng sâu rộng của nó đến cộng đồng và nền kinh tế của nước sở tại. Một nhà giáo dục tốt là người có thể nuôi dưỡng và tạo cảm hứng cho những tài năng tương lai của đất nước. Vì thế, việc phát triển một nền giáo dục chất lượng cao là cực kì quan trọng để tạo nên một quốc gia luôn đổi mới và tiến bộ. 

Khoa giáo dục trường Đại học Taylor’s hướng đến đào tạo những nhà giáo dục với kĩ năng sư phạm đẳng cấp thế giới. Chương trình đào tạo bao gồm từ bậc Cao đẳng đến Tiến sĩ giúp sinh viên dễ dàng tìm cho mình vị trí phù hợp trong ngành giáo dục như tư vấn giáo dục, quản lý giáo dục, kinh doanh giáo dục và khảo sát giáo dục. Sinh viên được đào tạo để không chỉ có khả năng giảng dạy tốt mà còn có tầm nhìn toàn diện về phát triển xã hội tương lai.

Sinh viên học tại Taylor’s sẽ được đào tạo theo giáo trình của Chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC). IPC là một chương trình giảng dạy toàn diện và sáng tạo cho trẻ từ 3-11 tuổi, với một quy trình rõ ràng về học tập và với mục tiêu học tập cụ thể cho từng đối tượng. IPC đã được thiết kế để đảm bảo quá trình học tập nghiêm túc mà còn giúp giáo viên làm cho lớp học thú vị, tích cực và có ý nghĩa cho trẻ em. Nhà giáo dục tương lai có một cách tiếp cận toàn cầu, giúp trẻ em kết nối việc học của mình đến nơi mà các em đang sống cũng như tiếp thu những quan điểm của những bạn ở các nước khác. Bởi vì tính chất toàn cầu đó, IPC được sử dụng bởi các trường ở hơn 92 nước trên thế giới và Taylor’s là trường duy nhất tại Malysia đào tạo giáo viên theo giáo trình này. Trong quá trình học tập, trường sẽ tổ chức những buổi hội thảo

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: