Du học Philippines

Chương trình Hospitality tại Cao đẳng quốc tế Concordia

Thứ tư 04/06/2014 | 09:20 AM

Hiện nay, du học ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh – sinh viên và nhất là tiếng anh, ngôn ngữ căn bản để giao tiếp của hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Du học Philippines là một trong những địa điểm lý tưởng mà các bạn sinh viên lựa chọn để thực hiện dự định của minh. Với hơn 90% dân số của Philippines dùng tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ, Philippines được biết đến như một quốc gia có số phần trăm dân số nói tiếng anh cao thứ 3 của thế giới. Vì thế khi du học tại Philippines, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao đáng kể khả năng tiếng Anh của mình cũng như được học tập trong một môi trường đa văn hóa.

Du học Philippines là một trong những địa điểm lý tưởng mà các bạn sinh viên lựa chọn

Du học Philippines là một trong những địa điểm lý tưởng mà các bạn sinh viên lựa chọn

Trường Cao đẳng quốc tế Concordia là nơi đào tạo giáo dục chất lượng cao với đội ngũ giảng viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn xuất sắc. Qua nhiều năm hoạt động, trường đã là thành viên của nhiều hiệp hội giáo dục và tổ chức nghề nghiệp, qua đó liên tục phát triển chương trình ngày càng hoàn hảo bảo đảm luôn theo sát với sự phát triển của thị trường toàn cầu. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chất lượng luôn là điểm mạnh đáng chú ý của phụ huynh học sinh khi đến với trường Cao đẳng quốc tế Concordia. Hơn nữa, trường Concordia là một hệ thống giáo dục với nhiều cơ sở trên thế giới như Vancouver, Los Angeles, Seoul và Manila.

Ngày nay du lịch khách sạn được xem như một ngành công nghiệp không khói, và hiện tại là lĩnh vực ít chịu tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế nên trở thành ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam và thế giới. Với sự phát triển về số lượng các khu du lịch, các khách sạn, nhà hàng thì có thể hiểu được nhu cầu nhân lực của lĩnh vực này. Tại Cao đẳng Concordia, sinh viên luôn được đội ngũ giảng viên trang bị cho những kiến thức nền tảng để khi ra trường sẵn sàng với những chức vụ quan trọng trong lĩnh vực du lịch khách sạn như: quản lý, hướng dẫn viên du lịch, tiếp tân, đầu bếp và phát triển công việc kinh doanh dịch vụ và du lịch, hoặc các công việc kinh doanh liên quan đến giải trí.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học 

hotline

Hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn !!!

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Nội dung

Các tin liên quan: